Những loại vape không cần tinh dầu đáng chơi nhất hiện nay

Những loại vape không cần tinh dầu đáng chơi nhất hiện nay

Khi sử dụng vape thì bạn cần phải tự mình lựa chọn nên dùng loại nào. Đây luôn là câu hỏi gây đau đầu. Dù đã chọn xong tinh dầu rồi nhưng vẫn chưa đủ, bạn còn phải mang theo tinh dầu bên mình để châm khi muốn hút, châm sai cách còn có thể khiến đầu đốt hỏng. Chính vậy nên những loại vape không cần tinh dầu bắt đầu nhận được nhiều sự ưa chuộng và được người chơi săn lùng. Chúng tôi sẽ điểm qua một số loại vape không cần tinh dầu đáng chơi  nhất hiện nay ở dưới đây! 

Xem thêm:

Có nên dùng vape không tinh dầu hay không? 

Nếu các bạn là dân vaper cũng biết thuốc lá điện tử ngon vì có thể tạo khói nhưng khói được tạo ra bởi quá trình hóa hơi tinh dầu. Vậy đặt ra một câu hỏi vape không tinh dầu thì có thể tạo được sự thỏa mãn không? Nếu thuốc lá điện tử không dùng tinh dầu thì tạo khói bằng gì? 

Có nên dùng vape không tinh dầu hay không?

Đơn giản thì không có một dòng vape nào không dùng tinh dầu cả. Nói một cách dễ hiểu vape không cần tinh dầu có nghĩa là bạn không nhất thiết phải mua thêm tinh dầu đi kèm khi mua máy, bạn chỉ cần mua thuốc lá điện tử dùng một lần là được. Vậy dòng máy này có những loại nào các bạn hãy xem dưới đây nhé! 

Top 3 cây vape không cần tinh dầu đỉnh nhất hiện nay

1. Lio Bee 18 

Nếu đã dùng qua tất cả loại vape không cần tinh dầu mà lại bỏ qua Lio Bee 18 thì quả là một điều không nên xảy ra đấy. Dòng máy vape này đến từ thương hiệu nổi tiếng Joy với 1200 hơi hút. Giá của Lio Bee 18 siêu phổ thông, chỉ khoảng 100 ngàn đồng phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ cần bỏ ra số tiền ít ỏi là bạn đã có thể sở hữu một cây vape cực kỳ xịn sò. 

Vape không cần tinh dầu Lio Bee 18

2. Rodeo 1600 hơi

Trong số những dòng pod, vape dùng một lần thì Rodeo pod 1600 hơi thuộc top hàng được săn lùng nhiều nhất. Thiết bị này là dòng máy đến từ thương hiệu Gcore với 1600 hơi khói siêu khủng siêu đã. Máy hút thoáng khói, dễ sử dụng, vị ngon, phù hợp với nhiều khẩu vị không giống nhau. Máy chỉ trên dưới 200 cành và có rất nhiều tùy chọn về hương vị cho bạn thoả sức lựa chọn.

Rodeo 1600 hơi

3. Vozol BD 1600 hơi

Mới đây nhất, siêu phẩm Vozol BD 5ml với 1600 hơi hút đã làm mưa làm gió trên thị trường vape không cần tinh dầu hiện nay. Đây là loại vape không cần tinh dầu đời mới được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã và tùy chọn về hương vị cho các bạn tự do lựa chọn. Chẳng hạn như : Nho lạnh, Dứa lạnh, Mâm xôi lạnh,.. Hơn hết giá bán của thiết bị cũng chỉ dao động trên dưới 200 cành, một cái giá quá hời. 

Vozol BD 1600 hơi - vape không cần tinh dầu

Mua vape không cần tinh dầu ở đâu uy tín?

Nhiều người thích những thiết bị vape dùng một lần vì chúng rẻ, dễ sử dụng và không cần châm juice. Từ đó cho thấy xu hướng dùng vape không tinh dầu sẽ có phát triển hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, những sản phẩm vape không cần tinh dầu càng nổi thì kéo theo đó sẽ có nhiều phiên bản fake tràn lan và các bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín.

Các bạn có thể đến với cửa hàng Vape Max Cloud là địa điểm chuyên cung cấp các dòng Vape/Pod chính hãng, giá tốt. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại website Vape Max Cloud để đặt mua sản phẩm chất lượng. 

Sau khi xem xong bài viết này, bạn cũng biết được những loại vape không cần tinh dầu đỉnh cao. Từ đó sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định chọn mua vape phù hợp nhất cho mình.

Đang xem: Những loại vape không cần tinh dầu đáng chơi nhất hiện nay

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng