Tại sao hút vape không ra khói? Cách khắc phục tình trạng vape không ra khói

Tại sao hút vape không ra khói? Cách khắc phục tình trạng vape không ra khói

Hầu hết những ai khi sử dụng vape đều một lần trong đời rơi vào trường hợp oái ăm điển hình là tại sao hút vape không ra khói. Khi đang hút vape ngon thì tự dưng khói không còn nữa. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, mệt mỏi trong người và tệ hơn nữa là khiến bạn không muốn dùng vape mà quay lại với thuốc lá truyền thống. Vậy tại sao hút vape không ra khói và làm sao để khắc phục tình trạng này? Các bạn hãy cùng Vape Max Cloud xem bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé! 

Xem thêm:

Tại sao hút vape không ra khói? 

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao hút vape không ra khói? Sau đây chúng tôi sẽ lý giải cho bạn hiểu về vấn đề này.

Đầu tiên khả năng cao sẽ là việc quấn dây coil không đúng kỹ thuật, coil và bông không có sự liên kết cao nhất. Có khi pin vape có độ xả thấp hay đang có dấu hiệu hư nặng. Bên cạnh đó có nhiều trường hợp đầu đốt của vape hoạt động không hiệu quả. Kèm theo đó là lỗ thông gió trên sản phẩm đang bị đóng lại hoặc nằm xa coil. 

Tại sao hút vape không ra khói?

Hơn hết nếu các bạn dùng tinh dầu kém chất lượng, không đáp ứng tốt về thành phần tạo khói VG và PG cũng là nguyên đó dẫn đến tình trạng này. Sản phẩm đã bị hỏng sau khi rơi rớt hoặc va chạm mạnh thì dẫn đến việc cape hoạt động quá tải, dẫn đến nguy cơ đứt mạch điện tử bên trong. Trên đây là những nguyên do lý giải khiến cho vape bạn hút không ra khói.

Khắc phục tình trạng vape không ra khói hiệu quả

Khi hút vape mà chẳng thấy khói đâu hẳn là một cảm giác chẳng mấy dễ chịu đối với các vaper. Tuy nhiên, chúng ta hãy bình tĩnh vì đã có khắc phục nó.

Trước hết, chúng ta hãy xem xét lại tình trạng của bông và coil, xem hai bộ phận này có được lắp đặt hợp lý chưa. Ngoài ra, hãy chọn bông chuyên dụng đem lại cho quá trình thấm hút tinh dầu tốt hơn. Khi châm tinh dầu, chúng ta nên xem lại lỗ thông gió để điều chỉnh gần với coil, lúc này chỉnh cho thông số mở rộng hết cỡ.

Khắc phục tình trạng vape không ra khói hiệu quả

Bên cạnh đó, các bạn hãy chọn loại tinh dầu có tỷ lệ VG lớn hơn, phù hợp với thiết bị đang dùng thì khói mới tạo ra chất lượng như bạn mong muốn. Vì tinh dầu cũng quyết định trực tiếp đến việc hóa hơi tạo ra những làn khói dày đặc, cho nên bạn cần phải tìm kiếm những cửa hàng chất lượng uy tín để mua.

Kế tiếp bạn nên để ý đến việc vệ sinh vape, chú ý làm sạch buồng chứa tinh dầu, đầu đốt và coil từ đó sẽ loại bỏ cặn bám hay rỉ sét, nhằm giúp quá trình lưu dẫn tinh dầu được tốt hơn. Sản phẩm nào cũng cần có quá trình vệ sinh trong một khoảng thời gian cả, ngay cả vape cũng thế. 

Hút vape không ra khói là nguyên nhân gì?

Cuối cùng nếu bạn kiểm tra lại các tình trạng trên không có thì chắc chắn hiện tượng hút vape không ra khói đã xảy ra khi bạn làm rớt sản phẩm của mình lúc này nhiệm vụ của bạn chính là mang nó đi bảo hành. Các chuyên gia kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra chuyên sâu để xác định nguyên nhân gây lỗi chính xác, từ đó sẽ đưa ra các giải pháp sữa chữa cho bạn. 

Qua những thông tin bạn đã hiểu được lý do tại sao hút vape không ra khói cũng như biết cách khắc phục tình trạng này. Nếu các bạn muốn mua vape chính hãng và uy tín có thể đến với cửa hàng Vape Max Cloud. Nơi đây sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn giúp bạn tìm và mua được sản phẩm ưng ý. Hy vọng từ những kinh nghiệm mà Vape Max Cloud chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với bạn.

Đang xem: Tại sao hút vape không ra khói? Cách khắc phục tình trạng vape không ra khói

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng