Coil vape là gì? Cách thay coil vape đơn giản đúng chuẩn cho người mới

Coil vape là gì? Cách thay coil vape đơn giản đúng chuẩn cho người mới

Nếu bạn muốn hút vape lên vị chuẩn nhất thì hãy thay Coil vape. Việc thay coil vape sẽ giúp bạn giữ được an toàn khi hút. Tuy nhiên, đối với những người mới chưa hiểu về coil vape là gì và sẽ không biết cách thay coil vape đúng chuẩn. Dưới đây chúng tôi chia sẻ với bạn về cách thay coil vape chuẩn nhất cho người mới. Cùng tham khảo nhé! 

Xem thêm:

Coil vape là gì?

Coil được xem là một phần sợi đốt có tác động nung nóng làm tinh dầu bốc hơi, tinh dầu sau khi hoàn toàn hòa vào bông sẽ hóa hơi thành khói. Dây coil cũng có khá nhiều nguyên liệu cũng như cấu tạo khác nhau. Chúng ta có thể thấy dòng dây coil phổ biến như là: Dây Kanthal, Dây Nichrome, Dây Titanium… 

Coil vape là gì

Mỗi loại dây coil mà bạn thấy đều có những ưu nhược điểm đặc biệt. Bạn sẽ thường thấy có những loại dây làm nóng tinh dầu cực nhanh, nguội cũng mau chóng giúp tinh dầu lên khói vị cực kỳ hấp dẫn. Nó sẽ tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà bạn sẽ chọn.

Coil vape nằm ở vị trí đầu đốt bên trong chứa coil và bông. Bông sẽ được cuốn theo nhiều kiểu đặc biệt quanh coil. Chính vì thế mà coil có ảnh hưởng khá lớn tới hương vị của từng loại tinh dầu. Trên thực tế, coil cũng tương tự các bộ phận khác đều cần được quan tâm và thay thế theo thời gian nhất định. 

Coil vape nằm ở vị trí đầu đốt bên trong chứa coil và bông.

Coil tuy là bộ phận nhỏ nhưng lại cực kỳ quan trọng trong việc điều hành của thuốc lá điện tử. Những loại dây dẫn nhiệt giúp chúng ta sẽ làm nóng tinh dầu tại Coil nó sẽ rất dễ bị oxy hóa và đen. Vì nhiệt độ quá cao tại dây dẫn sẽ khiến bông dễ bị cháy tạo nên hương vị kém hấp dẫn. 

Nếu bạn liên tục hút thuốc lá điện tử với coil không được vệ sinh sẽ  và thay coil theo đúng định kỳ. Điều này sẽ khiến tinh dầu bị chảy, rò rỉ tại buồng đốt khiến buồng đốt không thể hoạt động được nữa. Nhà sản xuất cũng đã khuyến khích nên vệ sinh và thay coil định kỳ để đảm bảo máy vape hoạt động bình thường.

Hướng dẫn cách thay coil vape là gì đúng chuẩn

Hướng dẫn cách thay coil vape đúng chuẩn
  • Đầu tiên khi mua một đầu tank bạn sẽ có phụ kiện đi kèm là một bộ build coil. Bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ này là một sợi coil dài khoảng 15cm. Thông thường dụng cụ chỉnh coil này sẽ có 5 “phi” khác nhau bạn sẽ sử dụng ở mức 2,5. 
  • Chúng ta có dây coil ở mức 2,5 của dụng cụ quấn coil và thực hiện cuốn theo chiều ngược lại. Bạn nên lưu ý giữ chặt ngón trỏ để dây coil đều và đẹp rồi đổi đầu dây coil và thực hiện giống như trên. Bạn nên quấn 5 vòng, đây cũng là số vòng phù hợp để có lượng khói vừa đủ cùng hương vị ngọt ngào. Nếu bạn muốn lượng khói nhiều hơn, bạn có thể kết hợp 4 vòng.
  • Sau đó bạn nên dùng tua vít để mở thật lỏng 4 con ốc. Bạn nên nhớ cắt coil thừa và không để coil thừa chạm vào.
  • Từ đó bạn nên kéo hai đầu coil chéo nhau rồi sử dụng để thực hiện bước này, rồi lắp vào. Bạn nên không để coil chạm vào thành tank. Sau đó nhẹ nhàng vặt lần lượt cả 4 con ốc và tháo hai coil ra vặn lại phần ốc.
  • Khi làm như vậy thì coil sẽ rất lệch, lúc này sử dụng coil zig để vặn sao cho cân bằng. Bạn nên chú ý khoảng cách giữa 2 coil, khoảng cách trên và dưới đều bắt buộc phải bằng nhau. Để khi đốt nóng coil thì nó sẽ nóng đều cả hai bên, tinh dầu sẽ được đốt một cách hoàn hảo nhất.

Qua những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thay coil vape chuẩn nhất và giải thích coil vape là gì. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm dịch vụ thay coil vape giá rẻ hãy đến Vape Max Cloud. Đây là nơi chuyên cung cấp các dòng thuốc lá điện tử chính hãng và các dịch vụ thay coil vape TPHCM uy tín, giá tốt. Theo dõi Vape Max Cloud để xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác trong lĩnh vực vaping nữa nhé!

Đang xem: Coil vape là gì? Cách thay coil vape đơn giản đúng chuẩn cho người mới

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng