Hút vape có lợi gì? 5+ lợi ích của vape

Hút vape có lợi gì? 5+ lợi ích của vape

Hút vape có lợi ích gì? Câu hỏi gây nhiều tranh cãi chưa có hồi kết. Nhiều nguồn tin nói rằng hút vape hại sức khỏe, nhưng lại có thông tin liệt kê lợi ích của vape. Vậy đâu mới là thông tin chính xác? Trong bài dưới đây, Vape Max Cloud sẽ giúp anh em hiểu hơn về lợi ích khi hút vape.

Xem thêm:

Hút vape có lợi gì? – Vape là gì?

Ngày nay, thuốc lá điện tử được coi là giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống và rất được ưa chuộng không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới. Không có sự khác biệt giữa vaping và hút thuốc lá, nhưng điểm khác biệt ở đây là các sản phẩm vape được thiết kế hiện đại, sang trọng hơn, có thể mang đi khắp nơi.

Hút vape có lợi gì? – Vape là gì?

Hút vape có lợi gì? – Vape là gì?

Các sản phẩm thuốc lá điện tử được làm từ các thành phần đơn giản như tinh dầu từ các loại cây phổ biến, dầu dừa, hương liệu và một lượng rất nhỏ nicotine không có lợi cho sức khỏe. Để tạo ra khói như điếu thuốc lá truyền thống, các nhà sản xuất tạo ra một buồng đốt lấy pin từ cơ thể người để tạo ra năng lượng đốt nóng một lượng tinh dầu nhất định khiến nó bay hơi, tạo ra một làn khói bắt mắt không độc hại. Nên đừng lo lắng, hãy yên tâm sử dụng vì chúng sẽ mang lại lợi ích thiết thực nhất cho bạn.

Vapers hút vape có lợi gì? 5+ lợi ích của vape

  • An toàn hơn thuốc lá truyền thống

Ví dụ rõ ràng nhất là Đại học Y sĩ Hoàng gia – đại diện cho hơn 35.000 bác sĩ trên toàn thế giới nói rằng vaping an toàn hơn. Theo nghiên cứu của họ, 95% thời gian so với hút thuốc. Vì trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử, người dùng không hít phải khói thuốc có chứa chất thải độc hại sinh ra từ quá trình đốt cháy sợi thuốc lá.

  • Không có mùi / khói độc hại ra môi trường

Cảm giác đầu tiên khi sử dụng thuốc lá điện tử chắc chắn không phải là mùi khét khó chịu của điếu thuốc đang cháy mà là mùi của các loại thuốc lá khác. Thức ăn quen thuộc, nó sẽ không giết bạn như khói thuốc lá. Đối với một số người, mùi thuốc lá hầu như không để ý, nhưng đôi khi bạn nghe một số người khác phàn nàn, nhưng vẫn có thể chấp nhận được khi xã hội ném nó vào bạn. Mùi thuốc lá tỏa ra từ bạn.

Không có mùi / khói độc hại ra môi trường

Không có mùi / khói độc hại ra môi trường

  • Kiểm soát lượng nicotine của bạn

Thuốc lá điện tử giúp bạn kiểm soát hoàn toàn lượng nicotine mà bạn tiêu thụ. Tinh dầu có sẵn cho tất cả các cấp độ nicotin từ không có nicotin đến các loại dầu nicotin có muối nicotin cao. Bạn có thể chọn chính xác lượng nicotine bạn cần và hầu hết những người bắt đầu vaping để bỏ thuốc đều bắt đầu với mức nicotine cao hơn và sau đó giảm dần hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn.

  • Kiểm soát khói (hơi)

Một ưu điểm khác của thuốc lá điện tử là bạn có toàn quyền kiểm soát lượng hơi tạo ra khi sử dụng. Vỏ vape nhỏ gọn được thiết kế để tạo ra rất ít hơi khi sử dụng, trong khi các bộ vape công suất lớn tạo ra nhiều khói. Bạn cũng có thể điều chỉnh công suất của thiết bị, điều chỉnh lỗ thông hơi của vòi vape hoặc chọn cuộn dây phù hợp để kiểm soát lượng khói (hơi) mà thiết bị tạo ra – tùy thuộc vào bạn. Bạn muốn hút thuốc như thế nào?

  • Đầy đủ hương vị của tất cả các lựa chọn

Khi bạn hút thuốc, cảm giác thèm nicotine khiến bạn phải hút thuốc, thậm chí đôi khi bạn rất ghét và ghét mùi thuốc lá quá béo. Khi nói đến hương vị vaping, các lựa chọn gần như là vô tận, với hàng ngàn hương vị khác nhau. Các thương hiệu tinh dầu luôn muốn làm hài lòng khách hàng của họ, vì vậy họ luôn tạo ra những hương vị mới, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết hương vị để thử. Sự lựa chọn phổ biến của hầu hết người dùng vape là hương vị trái cây, đồ ngọt, món tráng miệng, đồ uống, thực phẩm.

Đầy đủ hương vị của tất cả các lựa chọn

Đầy đủ hương vị của tất cả các lựa chọn

  • Đa dạng về giá

Bất kể bạn có bao nhiêu tiền mặt trong túi, luôn có một thiết bị vaping cho bạn. Trong những năm qua, ngành công nghiệp thuốc lá điện tử không ngừng mở rộng, với các công ty đưa ra mức giá rất cạnh tranh và nhiều loại sản phẩm. Có rất nhiều sản phẩm vape khác nhau, từ những chiếc vape một lần chỉ có giá vài trăm nghìn đến những bộ vape “huyền thoại” trị giá 2 triệu Rp, và những sản phẩm vape sang trọng trị giá hàng nghìn đô la.

  • Vape không yêu cầu kinh nghiệm sử dụng

Các nhà sản xuất cố gắng làm phức tạp nhiều sản phẩm và bán chúng với giá cắt cổ cho những người không biết phải làm gì – bạn có thể mất một khoảng thời gian để làm quen với việc sử dụng các thiết bị này. Nhưng hãy yên tâm, vẫn còn vô số sản phẩm hoạt động tuyệt vời và giá cả rất hợp lý có thể thúc đẩy bạn từ bỏ thuốc lá truyền thống và sử dụng thuốc lá điện tử. Vape pod system hoặc vape starter kit là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu.

  • Dễ dàng mua và sẵn sàng sử dụng

Thuốc lá điện tử đã trở nên phổ biến ngay từ đầu. Bây giờ bạn gần như chắc chắn có thể tìm thấy ít nhất một cửa hàng vape ở mọi thành phố lớn ở Việt Nam, nhưng nếu bạn không thể đến cửa hàng trực tiếp hoặc không có thời gian, thì chỉ cần một vài cú nhấp chuột trên trình duyệt của bạn.

Trên là lời giải đáp cho thắc mắc Hút vape có lợi gì? Hy vọng với những thông tin trên đã giúp anh em hiểu hơn về bộ môn chơi khói này. Dĩ nhiên vape không hẵn là hoàn toàn vô hại, nhưng chỉ cần mua được sản phẩm tại địa chỉ uy tín sẽ giúp anh em hạn chế được tác hại, nếu dùng phải hàng không chất lượng.

Đến với trang Vapemaxcloud.com để được tư vấn và trải nghiệm những dòng vape/pod đảm bảo chất lượng và uy tín phù hợp cho anh em.

Đang xem: Hút vape có lợi gì? 5+ lợi ích của vape

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng