Có nên hút pod dùng 1 lần không? Pod có rất nhiều loại, đối với loại pod dùng 1 lần là một loại được khá nhiều người quan tâm sử dụng. Loại pod “mì ăn liền” này đang cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường thuốc lá điện tử và được kha khá lượng người tin dùng, đặc biệt là lứa tuổi trung niên. Thuốc lá điện tử dùng một lần này tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo, thú vị. Trong bài viết hôm nay, Vape Max Cloud sẽ cung cấp những thông tin chi tiết bạn cần về pod dùng 1 lần, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Pod hút 1 lần là như thế nào?

Pod sử dụng một lần còn có một cái tên khác bằng tiếng Anh là Disposable Pod. Nó là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả thuốc lá điện tử sử dụng một lần. Chỉ với cái tên bạn có thể hình dung được tuổi thọ của loại thuốc lá điện tử này ngắn, trung bình chỉ từ khoảng 300-400 hơi. 

Pod hút 1 lần là như thế nào?

Sau đó bạn sẽ không dùng nữa mà vứt đi và không cần sạc lại pin nhiều lần như các loại thuốc lá điện tử khác. Nhờ tính năng này, hút pod dùng 1 lần không cần thay Coil, Pod Occ hay bông mà bạn vẫn có thể thưởng thức những hương vị như các loại pod thông thường khác.

So sánh giữa hút pod dùng 1 lần và pod dùng nhiều lần

1. Hút pod dùng nhiều lần

Trên thực tế, các pod được sử dụng nhiều lần là hệ thống các loại pod thông thường. Những loại thuốc lá điện tử này có thời hạn sử dụng lâu và mỗi hơi bạn hút cũng lâu hơn bình thường. Có nhiều loại hệ thống pod khác nhau, mỗi một loại đều có những những điểm mạnh riêng biệt. 

Hút pod dùng nhiều lần

Tuy nhiên, nhìn chung pod system có thể tái sử dụng, nhưng nó vẫn tồn tại hạn chế là phải thay đổi pod head đều đặt . Theo các chuyên gia, pod hoạt động tốt nhất chỉ trong từ 3 đến 5 ngày, các bạn nên chủ động thay đầu pod thường xuyên để đảm bảo cho việc không ảnh hưởng xấu đến quá trình vaping. Số tiền bạn bỏ ra cho mỗi lần thay đầu pod cũng không nhỏ.

2. Hút pod dùng 1 lần

So sánh với các dòng pod tái sử dụng, pod dùng 1 lần được thiết kế đơn giản và tiện lợi hơn nhiều, nó cho phép người dùng hút dễ dàng mà không cần phải thay cuộn hay bông cầu kì. Trải nghiệm ngay hương vị thơm của pod, đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu vị giác đầy cảm xúc. Đây là điểm đặc biệt nhất của dòng pod này. 

Hút pod dùng 1 lần

Loại dùng một lần cho phép người hút thuốc trải nghiệm mức độ nicotine cao và sự hài lòng tối đa. Nếu bạn đặt nó lên cân bằng so với toàn bộ dòng sản phẩm hoàn chỉnh dành cho trẻ em, thì pod dùng 1 lần có giá thấp hơn nhiều nhưng vẫn mang lại sự hài lòng sảng khoái như nhau. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những dân chơi mới tập tành sử dụng pod. 

Các loại pod sử dụng 1 lần ngày càng được nhiều bạn trẻ tin tưởng chọn dùng. Các hệ thống pod dùng một lần này thường có thiết kế tương đối đơn giản, kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm và trọng lượng siêu nhẹ như một chiếc bút thông thường. 

So sánh giữa hút pod dùng 1 lần và pod dùng nhiều lần

Bạn có thể dễ dàng đem chúng mang theo bên mình khắp mọi nơi. Cơ chế vận hành loại này cũng hướng đến sự đơn giản và hợp lý. Không quá khó sử dụng, dù bạn là “ma mới” thì những chiếc pod này cũng có thể bị chinh phục một cách dễ dàng.  

Hút pod dùng 1 lần ngày nay được giới trẻ ưa chuộng nhiều đi kèm với đó là sản phẩm cũng xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Vậy nên rất khó để phân biệt rõ ràng đâu là dòng sản phẩm tốt nhất. Tùy theo nhu cầu, sở thích, thói quen hút thuốc cũng như tài chính của mình mà bạn nên chọn cho mình loại phù hợp nhất. Vape Max Cloud hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin tham khảo hữu ích.