Pod 1 lần bị nhấp nháy: Các lỗi thường gặp

Pod 1 lần bị nhấp nháy: Các lỗi thường gặp

Pod 1 lần bị nhấp nháy – lỗi mà các dân chơi vaping thường gặp phải. Nhưng anh em thường bỏ qua và không để ý đến mỗi khi có dấu hiệu này xuất hiện. Dẫn đến việc pod 1 lần dễ bị hỏng mà không rõ nguyên nhân. Trong bài dưới, Vape Max Cloud sẽ tổng hợp các lỗi thường gặp khi dùng pod 1 lần và hướng daax cách khắc phục nhé

Xem thêm:

Các lỗi thường gặp – pod 1 lần bị nhấp nháy

Là một thiết bị điện tử, ít nhiều có những lỗi khiến người dùng mắc phải, nhưng với những sản phẩm sản xuất hàng loạt rẻ tiền như Pod 1, những sai sót càng khó tránh khỏi. Nó có thể đến từ phía nhà sản xuất, hoặc từ người dùng trong quá trình sử dụng. Nhưng tất cả những điều này đều có thể mang đến cho người hút cảm giác khó chịu, đặc biệt là những lỗi dưới đây.

Đèn pod 1 lần bị nhấp nháy

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn thấy đèn LED trên thiết bị dùng một lần nhấp nháy liên tục, đó có thể không phải là sự cố mà do Pod đã hấp thụ lượng hơi nước theo quy định và bạn nên mua một cái mới. Vì không cần sạc pin hay châm thêm tinh dầu nên tuổi thọ của Pod được tính dựa trên số lần xông hơi của nhà sản xuất, khi sử dụng hết số lần xông hơi là lúc cần thay thế thiết bị.

Đèn pod 1 lần bị nhấp nháy

Đèn pod 1 lần bị nhấp nháy

 Ngoài pod 1 lần bị nhấp nháy còn bị mùi khét khi sử dụng

Mùi khét mà bạn cảm thấy khi vaping là điều tương đối dễ hiểu. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này trong hệ thống vape hoặc pod là do cuộn dây và bông bị cháy. Vì vậy, cứ khoảng 3-4 ngày, người chơi vape lại phải thay cuộn dây, lõi bông mới từ đầu. Còn Pod 1 lần thì sao? Nó là một sản phẩm tích hợp đầy đủ của nhà sản xuất và có thể được thêm vào bằng cách chỉ cần hít vào lượng hơi nước quy định mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Về lý thuyết là vậy, nhưng để mang đến cho mọi người trải nghiệm bông xù tốt nhất, nhà sản xuất 1 Pod đã tối ưu và tính toán chính xác số lần bơm hơi để phù hợp nhất với tuổi thọ của cu��n dây và bông. Nếu vẫn cảm thấy mùi khét, tốt nhất bạn nên nghỉ 5-10 giây giữa mỗi lần xông để bông bên trong đủ thời gian thấm đều tinh dầu, tránh xông liên tục, không nên để máy nghỉ.

Nếu bạn không hút liên tục ở cường độ cao mà vẫn nghe mùi khét thì có thể bạn đã hết dầu trong đó và nên thay mới.

 Ngoài pod 1 lần bị nhấp nháy còn bị mùi khét khi sử dụng

 Ngoài pod 1 lần bị nhấp nháy còn bị mùi khét khi sử dụng

Nghiêm trọng hơn lỗi pod 1 lần bị nhấp nháy  là bị rò rỉ tinh dầu

Đây là lỗi tương đối cơ bản và phổ biến nhất đối với vỏ quả, do người chơi hút mạnh và sâu khiến dầu đẩy lên quá nhiều mà không kịp bay hơi. Cấu tạo sử dụng một lần rất đơn giản, lực hút quá mạnh và hút quá nhiều nước trái cây lên cuộn dây nên khi bơm bạn sẽ nghe thấy tiếng lộp bộp. Hơn nữa, một lượng lớn nước cốt mới cộng với một lượng lớn nước cốt cũ sẽ bám vào miệng điếu làm cho tinh dầu chảy ra ngoài và bắn ra ngoài khi hút.

Pod 1 lần có hơi hút yếu hay không có vị khi dùng

Hít thở trong mùi khét không phải là vấn đề khó chịu duy nhất với vỏ vape dùng một lần. Sẽ có một số loại thuốc lá điện tử dùng một lần có cảm biến nhiệt độ tự động. Cảm biến nhiệt độ giảm công suất và giúp cuộn dây không bị quá nhiệt và cháy bông khi bạn hút liên tục ở cường độ cao.

Pod 1 lần có hơi hút yếu hay không có vị khi dùng

Pod 1 lần có hơi hút yếu hay không có vị khi dùng

Thay vào đó, bạn sẽ chỉ hút rất yếu và không cảm nhận được mùi thơm của tinh dầu. Nếu rơi vào trường hợp này, có thể bạn đang hút quá nhanh và không cho bông có thời gian để thấm tinh dầu. Cách khắc phục tương tự như khi bạn sử dụng một lần vape pod khói có mùi khét.

Tình trạng pod 1 lần bị nhấp nháy không hoạt động

Nếu thiết bị của bạn đã được sử dụng một thời gian và không còn hoạt động, rất có thể pin tích hợp đã hết và bạn cần một thiết bị mới. Hai yếu tố cuối cùng cần quan tâm là bạn cần tham khảo sản phẩm trước khi mua và luôn kiểm tra sản phẩm hoặc kiểm tra thực tế trước khi rời khỏi cửa hàng, vì hầu hết các sản phẩm vaping sử dụng một lần thường không được bảo hành như các thiết bị vape thông thường khác. như nhau. Nếu máy bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, hãy yêu cầu nhân viên cửa hàng thay máy mới cho bạn lúc mới mua và test sản phẩm ngay.

Địa điểm bán pod 1 lần uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Pod 1 lần có nhiều ưu điểm nổi bật như sự tiện lợi và giá thành cũng khá phù hợp giúp anh em trải nghiệm được nhiều hương vị hơn. Đi đôi với sự tiện lợi đó thì anh em cũng gặp nhiều khó khăn, khi mà hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm không uy tín, không rõ nguồn gốc nhưng vẫn gắn tag thương hiệu nổi tiếng. Tuy vape pod không độc hại và giúp anh em cai thuốc lá nhưng cũng nên chọn sản phẩm chất lượng, tránh để bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Địa điểm bán pod 1 lần uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Địa điểm bán pod 1 lần uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Vape Max Cloud, nơi chuyên cung cấp tất cả những dòng sản phẩm liên quan đến vape. Tại đây, anh em vaping như lạc vào sân chơi chỉ dành riêng cho vape mà không cần phải trăn trở lo ngại về chất lượng hay nguồn gốc của sản phẩm nữa. Các dòng sản phẩm như vape pod system, vape closed pod, disposable vape pod dùng một lần…  chính hãng với giá thành hợp lý có đầy đủ các mức nồng độ nicotine khác nhau từ free-base đến salt nic.

Đừng quên tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị dành cho anh em vaping tại tin tức vapemaxcloud.com nhé!

Đang xem: Pod 1 lần bị nhấp nháy: Các lỗi thường gặp

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng