Vape Pen là gì? Cách sử dụng Vape Pen đúng chuẩn cho người mới

Vape Pen là gì? Cách sử dụng Vape Pen đúng chuẩn cho người mới

Khi là người mới bước chân vào chơi Vape thì ít nhiều các bạn sẽ thắc mắc về dòng Vape Pen. Vậy Vape Pen là gì? Cấu tạo cũng như là cách sử dụng của nó như thế nào? Để hiểu rõ về Vape Pen thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây! 

Xem thêm:

Vape pen là gì?

Vape Pen còn được biết đến là dòng thuốc lá điện tử ở dạng Bút Vape. Nó là một thiết bị Vape có kích thước gọn, hình trụ dài, đặc biệt tính năng vượt trội là sử dụng pin có thể sạc lại. Thiết bị này đã ra mắt lần đầu trên thị trường vào năm 2010 do cũng khá lâu. Cũng có nhiều hãng cạnh tranh cho ra dòng Bút Vape của riêng mình nhưng lại đạt được nhiều sự danh lợi hơn.

Vape pen là gì?

Bút Vape – một thiết bị hiện đại, cực gọn, siêu tiện lợi được xem như cuộc cách mạng của ngành Vape. Nó được người dùng đánh giá cao bởi cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm có dung lượng pin lớn hơn, sử dụng lâu hơn. Bên cạnh đó là khả năng thay đổi linh hoạt giữa các hộp tinh dầu vape đa dạng mẫu mã.

Cấu tạo của Vape Pen

Vape Pen có cấu tạo chứa dầu và sáp. Hai bộ phận quan trọng này là sản phẩm của quá trình tổng hợp các loại nguyên liệu khác nhau được gọi chung là chất cô đặc. Do là một kết hợp nên  chỉ một lượng nhỏ của hỗn hợp này có thể đem lại kết quả cao với các sản phẩm thay thế khác. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn để nó hoạt động một cách hiệu quả nhất thì cần đảm bảo rằng lượng dầu phải có đủ chất lỏng liquid. Điều này vô cùng đặc biệt đối với quá trình đốt cháy hoàn toàn và ngăn chặn các chất đốt tự động ra khói.

Cấu tạo của Vape Pen

Như đã nói ở trên Vape Pen thực ra là những sản phẩm có hình dạng giống một chiếc bút nên nó mới có tên gọi là Bút Vape. Tuy mẫu mã khác nhưng cách thức hoạt động và chức năng của nó cũng giống như thuốc lá điện tử. Chúng bao gồm một bộ phận sinh nhiệt cung cấp từ năng lượng của pin Lithium. 

Năng lượng này giúp bay hơi các thành phần bên trong và tạo nên hơi tinh dầu. Điều này có tác dụng bảo vệ người dùng tránh chất độc hại phát sinh từ quá trình đốt cháy không hết trong khói thuốc. Vape Pen hoạt động không khác gì một chiếc máy hô hấp bỏ trong túi cả, vừa vặn và tiện lợi.

Hướng dẫn cách sử dụng Vape Pen cho người mới

Hướng dẫn cách sử dụng Vape Pen cho người mới

Muốn sử dụng Vape Pen một cách hiệu quả thì bạn cần mở Vape lên. Sau đó chọn cấu hình và cài đặt theo nhà sản xuất bạn nên xem rõ hướng dẫn sử dụng. Bạn nên cho tinh dầu vào xung quanh đầu buồng đốt. Rồi nhấn nút và bắt đầu hút, hãy thở ra một cách nhanh chóng. Nếu như bạn là người mới bắt đầu hút thì sẽ không quen và dễ bị sặc. Sau thời gian bạn sẽ thuần phục hơn.

Mua Vape Pen giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều chi nhánh bán Vape Pen được mở ra đồng nghĩa với nó cũng có nhiều mức giá khác nhau. Giá Vape Pen từ mấy trăm đến vài triệu tùy thương hiệu. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào không riêng gì Vape Pen, tùy theo mẫu mã và chất lượng thì giá thành cũng có sự chênh lệch nhau. 

Mua Vape Pen giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn tìm mua Vape Pen chính hãng, giá tốt thì hãy đến Vape Max Cloud. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng bởi chất lượng và dịch vụ ở đây! Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thuốc lá điện tử chính hãng, uy tín tại TPHCM. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến địa chỉ số 511 Minh Phụng, phường 10, quận 11, TPHCM hoặc liên hệ 0797.861.168 để đặt mua online.

Đang xem: Vape Pen là gì? Cách sử dụng Vape Pen đúng chuẩn cho người mới

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng