Vape có bị cấm ở việt Nam – Top 3 dòng vape đáng sở hữu

Vape có bị cấm ở việt Nam – Top 3 dòng vape đáng sở hữu

Vape có bị cấm ở việt Nam? Đây là lễ là câu hỏi lớn đối với anh em đang muốn lấn sang kinh doanh dòng sản phẩm này. Nhưng vẫn chưa chắc chắc dduowj rằng vape/pod có bị cấm ở Việt Nam hay không? Vậy cùng Vape Max Cloud giải đáp thắc mắc đó trong bài dưới đây nhé!

Xem thêm:

Vape là gì? Vape có bị cấm ở việt Nam 

Vape là một thiết bị điện tử có hệ thống vi mạch đốt cháy dòng điện cao để đốt cháy chất lỏng điện tử từ nước lỏng thành hơi nước. Vape có thể được coi là một giải pháp hoàn hảo thay thế thuốc lá truyền thống mà không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vape theo năm tháng đã được cải tiến nên chất lượng ngày càng tốt hơn.

Vape có bị cấm ở việt Nam?

Pháp luật Việt Nam nói chung không cấm bán thuốc lá, đặc biệt là thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, không phải chủ thể nào cũng có thể kinh doanh, mua bán thuốc lá điện tử và không phải giao dịch thuốc lá điện tử nào cũng được pháp luật công nhận. Thuốc lá điện tử được coi là một dạng của thuốc lá nên việc mua bán, vận chuyển thuốc lá điện tử phải đáp ứng các điều kiện như buôn bán thuốc lá.

Vape có bị cấm ở việt Nam

Hiện chưa có quy định cụ thể nào đối với thuốc lá điện tử. Theo Điều 3, Khoản 2, Nghị định số 67/2013 / NĐ-CP: “Sản phẩm thuốc lá” là sản phẩm được làm từ toàn bộ hoặc một phần các thành phần của thuốc lá và được chế biến thành thuốc lá điếu hoặc xì gà. Ống hút và các sản phẩm khác dùng để hút, nhai và ngửi. ” Kinh doanh thuốc lá theo quy định của pháp luật Việt Nam là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện”

Vape có bị cấm ở việt Nam – Top 3 dòng vape đáng sở hữu

  • DOTSTICK KIT BY DOTMOD

Vape DotStick là một thiết bị  dạng pen được sử dụng một pin 18650 hoặc 18350 (Không bao gồm) và có 3 chế độ đốt: nhẹ, trung bình, mạnh – cho dù bạn là Người dùng Mout To Lung hoặc Direct To Lung PodStick chắc chắn sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn với dòng vape full kit này.

Vape có bị cấm ở việt Nam

  • OXVA VELOCITY POD KIT 100W AIO

Vape OXVA Velocity là pod kit sử dụng pin 21700 nhỏ nhất có cổng kết nối 510 được thiết kế linh hoạt. Đó là một vape pod system hoàn hảo tuyệt vời với các coil Unipro nhiều khói và hương vị mà không bị leak dầu. OXVA Velocity 100W Pod Kit dòng máy vape box mod mới nhất đến từ hàng OXVA và được thiết kế bởi Justin Lai . đây là dòng máy tất cả trong một sử dụng Pin 18650 .

Máy vape Pod thuốc lá điện tử OXVA Velocity 100W Pod Kit là dòng sản phẩm mới nhất với nhiều tính năng đặc biệt. Tốc độ bắn lên 100 watt và lên đến 4000 mah. và nó được cung cấp bởi một pin 21700 duy nhất, bạn cũng có thể sử dụng pin 20700 hoặc 18650. Nếu bạn tốt nhất thì pin 21700 đó là năng lượng của hai viên pin Sony VTC4.

Vape Pod Oxva Velocity có chipset Photon tích hợp sẵn, cho phép truy cập vào công suất thay đổi, chế độ thông minh, sáu nền chủ đề màu sắc và một loạt các biện pháp bảo vệ an toàn.Cung cấp khả năng tùy chỉnh với bảo mật, chipset Photon tích hợp của Velocity tự hào có một loạt các chế độ đầu ra, bảo vệ an toàn cũng như sáu tùy chọn nền màu sắc.

Vape có bị cấm ở việt Nam

Máy Vape Pod OXVA Velocity 100W Kit được đánh giá rất cao bởi hương vị đậm đà chân thật, sử dụng được tinh dầu vape freebase ( nồng độ nicotine thấp ) và tinh dầu SaltNic ( nồng độ nicotine cao ). OXVA đi kèm 1 đầu Pod rỗng cho máy Velocity 100W sử dụng dòng Coil OCC UNICOIL của OXVA Origin và Origin X dòng máy của hệ sinh thái trước. Ngoải ra OXVA cực kì chu đáo khi tặng thêm cho mọi người 1 đầu Adapter 510 giúp biến hóa máy thành Box Mod 1 Pin 21700 thực thụ.

  • VEEGO 80W AIO KIT NEVOKS

Nevoks Veego 80w kit là một sản phẩm vape mod đa chức năng được thiết kế độc đáo, không chỉ là một mod pod. Nó có vỏ rỗng trong suốt với lỗ thông hơi có thể điều chỉnh linh hoạt, cuộn lưới SPL 0,3 / 0,17Ω độc quyền bên trong, hương vị tuyệt vời, không rò rỉ, Nevoks Veego sử dụng pin 18650 (không bao gồm) ở đầu ra 5-80W và hỗ trợ chế độ VW / VV / RBA .

Vape có bị cấm ở việt Nam

Hơn nữa, nó đi kèm với một bộ chuyển đổi Veego 510 dễ dàng chuyển đổi pod thành một vape full-kit hỗ trợ tất cả các đầu đốt vape phổ biến nhất. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm vaping DTL / RDL / MTL tất cả trong một, gần như là trải nghiệm tốt nhất từ ​​trước đến nay. Freebase vape e-liquid được khuyên dùng để có trải nghiệm vaping hoàn hảo nhất.

Qua bài trên hy vọng anh em đã tự tin hơn và không còn lăn tăn về câu hỏi Vape có bị cấm ở việt Nam? Nếu còn thắc mắc điều gì vaaf vape/pod anh em có thể liên hệ tại vapemaxcould.com để đội ngũ nhà Vape Max Clould có cơ hội tư vấn kỹ hơn nhé!

Đang xem: Vape có bị cấm ở việt Nam – Top 3 dòng vape đáng sở hữu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng