Lỗi vape không đốt: 3 Cách khắc phục

Lỗi vape không đốt: 3 Cách khắc phục

Lỗi vape không đốt – Một trong những lỗi phổ biến trong vaping khiến nhiều người nhầm lẫn đó là lỗi vape không cháy. Khi vape gặp sự cố không hút được, không gì khiến bạn thất vọng hơn là khi bạn mong đợi được thưởng thức một làn khói thơm ngon. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi này? Cùng Vape Max Cloud tìm hiểu 3 cách khắc phục trong bài sau.

Vape bị hư hỏng hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng là điều bình thường. Người dùng có thể tự xử lý một số lỗi nhỏ. Tuy nhiên, một số lỗi phức tạp có thể buộc bạn phải đến một cửa hàng sửa chữa chuyên dụng. Dưới đây là một số lỗi vape phổ biến nhất:

Xem thêm:

Lỗi vape không đốt

Trong số các loại vape, lỗi vape không cháy xảy ra tương đối phổ biến. Nhiều người không biết phải xử lý thế nào khi gặp hiện tượng kỳ lạ này. Việc Vape không nhận buồng đốt, không khởi động hoàn toàn có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đây là lỗi thường gặp nên bạn không cần quá lo lắng và hoảng sợ. Thực hiện theo các thông số kỹ thuật hiển thị trên màn hình thiết bị. Nếu số đọc ohm bất thường ở dạng 9,9 hoặc 0,0, rất có thể buồng đốt đã bị lỗi.

Lỗi vape không đốt

Lỗi vape không đốt

Để khắc phục vape không cháy, bạn nên tháo rời các bộ phận. Kiểm tra lõi sắt và cố định, siết chặt cuộn dây. Nếu vape vẫn không cháy, cần đưa thiết bị đến cơ sở lớn để sửa chữa và thay thế càng sớm càng tốt. Trong số các lỗi vape, lỗi vape không cháy thường rất khó sửa và đối phó.

Vì lỗi này thường do nhiều nguyên nhân gây ra, nếu không xác định đúng nguyên nhân gây ra thì việc thay thế và sửa chữa sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tinh dầu vape bị rò ri

Hầu hết người dùng vape đã gặp phải trường hợp đầu đốt vape bị rò rỉ chất lỏng điện tử. Khi tinh dầu bị rò rỉ hoàn toàn có thể khiến tinh dầu chảy vào ngăn chứa pin hoặc một số hệ thống vi mạch trong máy. Điều này hoàn toàn có thể khiến vape bị hỏng hoàn toàn, hoặc tệ hơn là cháy hết.

Tinh dầu vape bị rò ri

Tinh dầu vape bị rò ri

Khi xảy ra hiện tượng lạ rỉ dầu ra khỏi đầu đốt, bạn cần rút đầu ra khỏi Vape mod. Bạn sẽ cần cố định và vặn chặt đầu đốt sao cho thật kín để tinh dầu không bị rò rỉ ra ngoài. Đầu đốt cần được kiểm tra cẩn thận xem có vết nứt hoặc vết nứt bất thường nào không. Nếu vape vẫn bị rò rỉ, bạn nên mang máy đến cơ sở đủ điều kiện để bảo hành, sửa chữa để máy hoạt động bình thường.

Pin nhanh tụt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kỳ lạ khi thuốc lá điện tử bị mất điện đột ngột. Một số loại dây thuốc lá điện tử sang trọng sẽ có màn hình hiển thị dung lượng pin nên bạn hoàn toàn có thể quan sát và biết được khi nào pin yếu. Thông thường, hiện tượng kỳ lạ này xảy ra do điện áp đang được phóng điện. Bạn hãy thử sạc máy và để ý những lần hút tiếp theo. Ngoài ra, việc hút quá mạnh hoặc quá sâu hoàn toàn có thể khiến pin bị tụt.

Hãy kiểm soát và điều chỉnh tốc độ hít vào của mình, hít vào vừa phải, đừng cố tạo ra những cú hít sâu và dài. Không những nhanh hết pin mà khi bấm giữ hút liên tục sẽ xảy ra hiện tượng cháy cuộn dây, bông cháy lạ. Ngoài ra, pin có thể bị cạn kiệt hoàn toàn do sạc sai phương pháp. Nên sạc bằng bộ sạc chuyên dụng, không nên cắm sạc qua đêm để tránh hiện tượng chai pin lạ.

Nhiều người chọn cách tự sửa chữa tại nhà, điều này hoàn toàn tiết kiệm ngân sách và thời gian đi lại. Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ vaped hoặc không có hiểu biết vững chắc về pod vape thì tốt nhất là bạn không nên làm như vậy. Bạn hoàn toàn có thể làm cho yếu tố này trở nên tồi tệ hơn, và nếu tác động sai cách thì vape chắc chắn sẽ không hoạt động được nữa.

Trên là những lỗi thường gặp khi hút vape và cách khắc phục mà Vape Max cloud bật mí đến bạn. Đừng quên tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị về vape tại trang tin tức vapemaxcloud.com nhé!

Đang xem: Lỗi vape không đốt: 3 Cách khắc phục

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng