Vape ak47 giá bao nhiêu?

Vape ak47 giá bao nhiêu?

Vape ak47 giá bao nhiêu? Những anh em vapers đang yêu thích AK47 quân đội chính hãng đang rất tò mò muốn biết AK47 Vape Pod bao nhiêu tiền? Mua Artery’s Cold Steel AK47 giá rẻ ở cửa hàng nào? Nhận thấy nhiều anh em đang rất quan tâm đến chiếc Pod này, Vape Max Cloud đã đặc biệt dùng bài viết này để chia sẻ thông tin về Cold Steel AK47 trong bài dưới đây.

Xem thêm:

Vape ak47 giá bao nhiêu? Thương hiệu Artery

Arterial Technology là nhà sản xuất công nghệ cao toàn diện chuyên sản xuất, phát triển, nghiên cứu và tiếp thị thuốc lá điện tử, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng trong và ngoài nước. Công ty có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Với 5 năm kinh nghiệm OEM / ODM (một thuật ngữ thường được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, ám chỉ nhà sản xuất ban đầu).

Artery luôn cập nhật các xu hướng mới nhất về thuốc lá điện tử, kết hợp các thiết kế và công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất Artery’s Sứ mệnh là thúc đẩy thói quen vaping lành mạnh hơn thông qua các sản phẩm vaping hiện đại và dễ sử dụng trên khắp thế giới.

Vape ak47 giá bao nhiêu?

Tất cả các sản phẩm của Artery Technology đều được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường. Artery nhấn mạnh việc tạo ra các sản phẩm thông minh với công nghệ cao. Artery rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tin rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh.

Những sản phẩm chất lượng mà Artery cung cấp cho khách hàng đã tạo cho Artery một lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chính vì điều này mà Artery được khách hàng tin tưởng và công nhận. Cold Steel AK47 là một trong những phiên bản thành công nhất của Artery Cold Steel.

Ngoài ra, Artery giám sát toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​đầu đến cuối, đảm bảo rằng toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất có thể.

Vape ak47 giá bao nhiêu?

Giá Vape ak47 giá bao nhiêu?

AK47 có hai phiên bản, phiên bản thường và phiên bản giới hạn AK47. Cả hai mẫu đều có thiết kế hấp dẫn lấy cảm hứng từ khẩu AK47 kiểu quân đội mạnh mẽ, cuốn hút. Thân máy bay có nhiều rãnh nhỏ, các phím sắp xếp tinh tế và khoa học. Cả phiên bản thường và phiên bản giới hạn đều có pin trâu dung lượng lớn.

Điểm đáng chú ý nhất là Cold Steel AK47 có 3 kiểu pod khác nhau và 3 tùy chọn cuộn dây, một phiên bản giới hạn cho dòng XP pod và một phiên bản HP pod thông thường.

Vape ak47 giá bao nhiêu?

Vậy Vape AK47 giá bao nhiêu? Các phiên bản Cold Steel thông thường và giới hạn có giá khoảng 1.000.000 – 1.500.000 VND, phiên bản giới hạn sẽ đắt hơn phiên bản thường. VapePro Cold Steel AK47 Regular Edition đang có chương trình khuyến mãi lớn và bạn có thể mua tại các cửa hàng với giá chưa đến 1.000.000 đồng.

Giá hộp tiếp đạn AK47 tùy thuộc vào địa chỉ bán hàng. Một cửa hàng uy tín sẽ không bán một khẩu AK47 Thép Lạnh với giá rẻ nhất mà là một mức giá phù hợp nhất tương xứng với chất lượng. Vì vậy khi mua Pod Vape phải hết sức lưu ý để chọn được sản phẩm chất lượng, không hàng giả.

Đây là những gì Vape Max Cloud chia sẻ về lịch sử thương hiệu Artery và Vape ak47 giá bao nhiêu? . Hi vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy theo dõi những tin tức mới nhất về  vape/pod tại Vapemaxcloud.com giúp anh em làng vaping có được các trải nghiệm chơi khói thú vị hơn.

Đang xem: Vape ak47 giá bao nhiêu?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng