Ni trong vape là gì? Nồng độ ni trong tinh dầu vape

Ni trong vape là gì? Nồng độ ni trong tinh dầu vape

Ni trong vape là gì? Ngày càng có nhiều người chuyển từ hút thuốc lá truyền thống sang vaping. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sự lựa chọn đúng đắn khi vaping và sử dụng đúng nồng độ tinh dầu. Vì vậy, lượng nicotine mạnh nhất trong tinh dầu vape dựa trên nhu cầu của từng vape là bao nhiêu? Để biết câu trả lời cho chính mình, hãy theo dõi những bài viết dưới đây của Vape Max Cloud.

Xem thêm:

Ni trong vape là gì?

Bên cạnh hương vị và dung môi, nồng độ nicotine cũng quan trọng không kém. Mức nicotine trong chất lỏng điện tử luôn được đo bằng mg / ml (miligam trên mililit). Con số này cho bạn biết lượng nicotine bạn nhận được khi hút 1ml e-liquid. Thông thường, nói đến tinh dầu, bạn không quan tâm đến phần / ml và chỉ gọi nó là 0mg, 3mg, hoặc 6mg …

Ni trong vape là gì?

Ni trong vape là gì?

Lượng nicotine trong một loại tinh dầu có thể được điều chỉnh. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn mức độ nicotine phù hợp với mình. Tinh dầu không có nồng độ nicotine thường được sử dụng cho những người muốn trải nghiệm vaping và đảm bảo sức khỏe tốt. % nicotine là phần trăm nicotine bạn có trong mỗi điếu thuốc lá điện tử bạn hít vào, phần còn lại là nước, VG hoặc PG và hương liệu. Trong thành phần tinh dầu càng nhiều nicotin thì lượng nicotin hít vào càng nhiều.

Tinh dầu vape -Nồng độ ni trong vape là gì?

  • 0mg – Ni trong vape là gì?

Cho biết chất lỏng điện tử không chứa nicotin. Nồng độ nicotine bằng 0 dành cho những người hút thuốc cũ đã bỏ thuốc nhưng vẫn hút thuốc, hoặc những người chỉ thích vaping nhưng không muốn nicotine. Ngoài ra, e-liquid không chứa nicotine cũng rất thích hợp cho những ai chưa từng hút thuốc nhưng muốn trải nghiệm vaping.

Ni trong vape là gì?

  • 1,5 – 3mg

Đây là lượng nicotin nhẹ nhất trong các loại chất lỏng điện tử. Đối với những người đang cai thuốc lá, đây là loại cuối cùng trước khi chuyển sang sử dụng chất lỏng điện tử không nicotine hoặc bỏ hoàn toàn.

  • 6mg

Đây cũng là mức nicotine nhẹ dành cho những ai muốn sử dụng e-liquid ít nicotine nhưng vẫn thưởng thức được trọn vẹn hương vị của e-liquid. Nếu bạn sử dụng một bình sub-ohm như Aspire Clecito Tank, Kanger Toptank Mini hoặc Uwell Crown II Tank … thì mức nicotine là hoàn hảo cho bạn.

6mg - Ni trong vape là gì?

6mg – Ni trong vape là gì?

  • 12mg – Ni trong vape là gì?

Loại tinh dầu này phù hợp với những ai đã quen hút thuốc lá nhẹ hoặc nicotin mà không có cảm giác quá nặng khi hút.

  • 18mg

Đây là mức nicotine tiêu chuẩn trong thuốc lá thông thường. Những người đã từng hút một gói mỗi ngày sẽ thích chất lỏng điện tử giàu nicotine này dành cho những người mới bắt đầu bỏ thuốc lá và chuyển sang vaping.

  • Hơn 18 mg

Hàm lượng nicotine có thể được coi là “nặng” đối với những người nghiện thuốc lá nặng (hút 2 gói mỗi ngày) đang muốn chuyển từ hút thuốc lá sang thuốc lá điện tử.

Mua tinh dầu vape uy tín ở đâu?

Tinh dầu sử dụng trong thuốc lá điện tử rất quan trọng đối với người sử dụng thuốc lá điện tử. Có rất nhiều loại có hương vị, phẩm chất và xuất xứ khác nhau. Các loại tinh dầu vape khác nhau được lựa chọn tùy theo sở thích của mỗi người.

Vape Max Cloud tự hào là một trong những cửa hàng chuyên bán các loại tinh dầu vape thật giá rẻ đa dạng, chất lượng, thương hiệu nhập khẩu từ Mỹ, Malaysia … Hãy lựa chọn sảm phẩm tại vapemaxcloud.com chắc chắn anh em sẽ thõa mãn và hài lòng tuyệt đối khi mua hàng.

Đang xem: Ni trong vape là gì? Nồng độ ni trong tinh dầu vape

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng