Tinh dầu Salt Nicotine là gì? Hướng dẫn sử dụng Salt Nicotine đúng cách

Tinh dầu Salt Nicotine là gì? Hướng dẫn sử dụng Salt Nicotine đúng cách

Nếu bạn là vaper lâu năm thì cũng sẽ phải biết đến tình dầu vape Salt Nicotine. Nhưng đối với người mới thì tình dầu salt nicotine là gì? Nên mua nó ở đâu và làm cách nào sử dụng nó? Tất cả sẽ được chúng tôi Vape Max Cloud giải thích ở dưới đây!

Xem thêm:

Tìm hiểu về tinh dầu Salt Nicotine là gì?

1. Tinh dầu Salt Nicotine là gì?

Nếu bạn muốn sử dụng Vape một cách hiệu quả nhất thì bạn phải hiểu về tính dầu Salt Nicotine. Vậy tinh dầu Salt Nicotine là gì? Đây là dạng tinh dầu mà cho phép người hút thuốc lá điện tử có thể hút được nhiều nicotine hơn. Bạn có thể hút lâu hơn nhưng đặc biệt sẽ không tạo cảm giác khó chịu.

Thành phần bên trong tinh dầu Salt Nicotine có chứa một loại nicotine muối, không gây nồng gắt. Thường với các loại vape sẽ được khuyến khích sử dụng loại tinh dầu này để cai thuốc lá. 

Tinh dầu Salt Nicotine là gì?

Tinh dầu Salt Nicotine là gì?

2. Salt Nicotine là gì và có gì khác gì so với tinh dầu vape truyền thống?

Salt Nicotine khác truyền thống ở chỗ nó ổn định và khó bay hơi hơn. Tinh dầu Salt Nicotine này cũng không phải cách cung cấp nicotine cho cơ thể tốt hơn so với loại truyền thống.

Ưu & nhược điểm của Salt Nicotine Juice

1. Salt Nicotine có ưu điểm là gì?

Chúng ta có thể thấy rõ ưu điểm của Salt Nicotine juice vì đây là thiết bị thân thiện với người dùng. Nó là dạng máy mà vô cùng đơn giản dễ sử dụng. Hơn hết nồng độ nicotine cao và cảm giác thoải mái đến nhanh khi sử dụng salt nicotine, rất hợp với người muốn từ bỏ thuốc lá. Bên cạnh đó thì vị và hít mượt hơn cũng vì vậy mà tiết kiệm được nhiều tinh dầu và hạn sử dụng cũng được kéo dài. 

 Salt Nicotine có ưu điểm gì?

Salt Nicotine có ưu điểm là gì?

2. Nhược điểm

Bất cứ thiết bị nào sẽ đều có nhược điểm kể cả Salt Nicotine. Tinh dầu Salt nicotine hút nhiều sẽ dễ say vì nó chứa hàm lượng nicotine cao hơn Juice Freebase. Ở tinh dầu này thì ít sự lựa chọn về thiết bị hơn đồng nghĩa với việc yếu tố thú vị thấp.

Hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu Salt Nicotine

Bạn nên biết rằng tinh dầu này hạn sử dụng trong thời hạn dài vì thế bạn nên sử dụng nó hợp lý. Nếu như khi nhận biết được tinh dầu hết thì bạn lập tức phải thay nó ngay tránh ảnh hưởng đến vape. Chỉ cần am hiểu tính năng cũng như nhiệm vụ của tinh dầu này thì bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó thôi. 

Hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu Salt Nicotine

Hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu Salt Nicotine

Salt Nicotine Juice là gì và dùng cho ai?

Tình dầu Salt Nicotine dùng cho người đủ 18 tuổi trở lên, phù hợp với những đối tượng như nghiện thuốc lá nặng đang trong quá trình nỗ lực cai thuốc. Đặc biệt hơn là người muốn tăng hàm lượng nicotine trong tinh dầu nhưng không muốn có cảm giác bị gắt ở họng khi hút. 

Giá tinh dầu Salt Nicotine bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Mua Salt Nicotine ở đâu luôn là nỗi băn khoăn và trăn trở của nhiều người hút vape. Để tìm được nơi bán tinh dầu Salt Nicotine chất lượng, giá tốt nhất hãy ghé qua Vape Max Cloud

Vape Max Cloud là đại lý chuyên phân phối các dòng vape/pod chính hãng. Không chỉ vậy, tại đây bạn có thể tìm mua các loại tinh dầu, phụ kiện thuốc lá điện tử uy tín. 

Giá tinh dầu Salt Nicotine bao nhiêu

Giá tinh dầu Salt Nicotine bao nhiêu

Giá bán tinh dầu Salt Nicotine chỉ vài trăm nghìn đồng. Sẽ có nhiều loại, mỗi loại tương ứng với từng mức giá hợp lý. Chúng tôi tự tin là đơn vị có mức giá bán tinh dầu dành riêng cho thuốc lá điện tử rẻ nhất, hợp lý nhất hiện nay.

Qua những chia sẻ về Salt Nicotine là gì, các ưu và nhược điểm và cách sử dụng Salt Nicotine trên đây hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về loại tinh dầu này và cũng có thể tự chọn mua cho mình được sản phẩm phù hợp với mình. Nếu bạn muốn mua tinh dầu Salt Nicotine thì hãy đến cửa hàng Vape Max Cloud theo địa chỉ: số 511 Minh Phụng, phường 10, quận 11, TPHCM hoặc gọi vào hotline 0797.861.168 để được tư vấn.

Đang xem: Tinh dầu Salt Nicotine là gì? Hướng dẫn sử dụng Salt Nicotine đúng cách

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng