VG và PG là gì? Mua VG và PG ở đâu?

VG và PG là gì? Mua VG và PG ở đâu?

Bạn muốn tìm kiếm cho mình những loại tinh dầu vape giá rẻ đặc biệt thơm ngon, giá cả phải chăng. Bạn là “gà” mới gia nhập vaping nên còn lạ lẫm về thuật ngữ VG và PG khi nhắc đến tinh dầu vape. Thấu hiểu điều đó nên chúng tôi sẽ giải thích cụ thể cho bạn về VG và PG là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về VG và PG ngay sau đây! 

Xem thêm:

VG và PG là gì?

Tinh dầu VG và PG là gì? Bạn có biết rằng một chai tinh dầu sẽ có 4 nhân tố chính là Nicotine, Vegetable glycerin, Propylene glycol và Flavors. Trong tất cả thì flavors là hương liệu tạo mùi hương thơm ngon. VG và PG là tên gọi tắt của Vegetable glycerin và Propylene glycol. Đây là hai nhân tố vô cùng cần thiết để vận hành vape. 

VG và PG có ảnh hưởng lớn đến khả năng tạo khói của chai tinh dầu vape. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến độ nhạt, ngọt hay đậm của tinh dầu. Chúng ta sẽ đi sâu để hiểu rõ hơn về hai nhân tố này. 

VG và PG là gì?

VG và PG là gì?

1. VG là gì?

VG có nghĩa là gì? Như đã sơ lược phía trên thì VG là viết tắt của Vegetable glycerin. Tinh dầu VG là tinh dầu nguyên chất Vegetable glycerin. Loại này đảm bảo sẽ không bị lẫn thêm tạp chất, cũng không có nicotine và hương vị ngọt nhẹ. VG không phải là tinh dầu, nó chỉ là một nhân tố nhỏ làm nên trong tinh dầu. Nguồn gốc của nó xuất xứ từ những loại dầu thực vật, chất và cực kì an toàn với sức khỏe khi sử dụng nó.

VG là gì?

VG là gì?

Công dụng của VG là để tạo khói đậm vị và những làn khói được đẩy ra dày hơn. Bạn cứ yên tâm khi sử dụng VG tuy nó là chất hóa học nhưng nó đã được chuyên gia khẳng định glycerin thực vật rất an toàn.

Vậy bạn có từng thắc mắc ưu điểm của tinh dầu VG là gì hay chưa? Ưu điểm chất này là mùi hương thơm nhẹ và độ êm khá cao. Tuy nhiên, bởi vì quá đặc nên khi bạn hút cần mất nhiều thời gian mới có thể thấm hết tinh dầu. Để việc hút trở nên hiệu quả bạn nên chờ đợi khi tinh dầu được thấm hút hết rồi mới bắt đầu. 

2. PG là gì? 

Như đã sơ lược bên trên thì Propylene glycol còn gọi là PG. Bản chất của nó là một dạng chất lỏng không màu, không mùi cũng không nhớt. Nó dùng để sản xuất các loại thuốc chống hen suyễn, chế tạo sản phẩm làm đẹp,… và nhiều công dụng đặc biệt. 

 PG là gì?

PG là gì?

Nếu bạn từng thử qua thì cũng biết PG lỏng hơn rất nhiều so với VG. Tuy nhiên nhờ đặc tính mà nó mang lại đủ mọi hương vị khác biệt. Khi dùng PG nó sẽ khiến hương vị tinh dầu bạn lựa chọn lên vị chuẩn và ngon nhất. 

PG dễ thấm hút hơn VG nên giúp nicotine bốc hơi nhanh hơn, chống thèm thuốc cũng tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên biết loại này có tính háo nước bạn sẽ cảm thấy cổ họng hơi khô sau khi hút đấy!  

Mua VG và PG ở đâu?

Mua VG và PG ở đâu?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn tỷ lệ tinh dầu nào phù hợp với mình và chuẩn nhất, bạn hãy đến Vape Max Cloud. Vì tại đây bạn sẽ tìm được người tư vấn sẵn lòng chia sẻ giải đáp mọi thông tin liên quan đến tinh dầu vape. Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về tinh dầu khác nhau.  

Đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã và nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của bạn. Sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả phải chăng đảm bảo đem đến cho bạn một loại tinh dầu ngon cực.

Đang xem: VG và PG là gì? Mua VG và PG ở đâu?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng