RBA vape là gì? 3 loại rba vape điển hình

RBA vape là gì? 3 loại rba vape điển hình

RBA vape là gì? RBA là một trong những thuật ngữ có thể rất quen thuộc với những người hút thuốc lá điện tử ngày nay. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới có thể vẫn còn bỡ ngỡ và chưa hiểu hết RBA vape là gì? Hay có những loại đế RBA nào trên thị trường? Vì vậy, những bài viết dưới đây Vape Max Cloud sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Xem thêm:

RBA vape là gì?

RBA vape có phải là một thiết bị không? RBA là từ viết tắt của Rebuildable Atomizer, được hiểu là buồng đốt chứa tinh dầu có thể quấn lại các cuộn dây. Buồng đốt này có thể tháo rời trong bình và được chia thành nhiều loại khác nhau.

Khi vỏ quả hoạt động với đầu đốt, người làm sạch sẽ thay đổi các cuộn dây và điều khiển các cuộn dây của chúng. Buồng đốt cũng có thể được thay thế như một đầu cuộn dây thông thường. Ngoài ra, buồng đốt đi kèm với gói cho phép người hút thuốc tùy chỉnh các cuộn dây để có nhiều trải nghiệm hút thuốc hấp dẫn.

3 loại rba vape điển hình – “RBA vape là gì?”

Trên đây, bạn đã tìm hiểu RBA vape là gì? Tiếp theo, bạn cần hiểu rõ trên thị trường hiện nay có những loại RBA pod smoking nào. Nhìn bề ngoài, mọi người đều đồng ý rằng những điều cơ bản của RBA có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, với hình dạng và kích thước của chúng, những sản phẩm như vậy đóng một vai trò rất quan trọng đối với hiệu suất của vape.

Mỗi loại RBA đều có những ưu nhược điểm khác nhau. như sau:

  • Đế 2 chân

Loại đế 2 chân của RBA được coi là loại đế ban đầu, chúng rất đơn giản và không phức tạp như các loại đế 2 chân được sản xuất sau này. Với loại cơ bản này, chúng chỉ cho phép người dùng sử dụng một cuộn dây duy nhất.

RBA vape là gì? 3 loại rba vape điển hình

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm 2 chấu RBA là có lỗ nhỏ trên khung cuộn dây, 2 chân đế được đặt sát tâm đế có thể trải nghiệm cảm giác bú mút thú vị hơn. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm gây ra cho chúng khi phần đế 2 chân ban đầu không thể chứa được cuộn dây lớn hơn.

  • Dòng đế 3 chân

Chân máy RBA đã trở thành một trào lưu được rất nhiều vapers yêu thích và đón nhận trong một thời gian dài. Đế 3 chân ra đời để khắc phục những khuyết điểm của loại đế 2 chân ban đầu. Chúng được phép và người dùng được phép sử dụng và cài đặt các cuộn dây kép.

RBA vape là gì? 3 loại rba vape điển hình

Hơn nữa, sử dụng đế RBA 3 chân, chúng có hai chân bên ngoài làm cực âm và chân giữa làm cực dương. Tuy nhiên, loại đế này vẫn còn hạn chế khi diện tích lỗ cuộn dây và đế dựng còn quá nhỏ, không chứa được nhiều.

  • Đế build hai chân dạng Velocity

Từ lâu, người ta sử dụng loại đế 2 chân và đế 3 chân ban đầu, sau đó đế 3 chân ra đời. Sự ra đời của đế này đã được cải tiến rất nhiều. Cụ thể, không chỉ sử dụng được cuộn dây kép mà diện tích lỗ khoét và khoang chứa cuộn dây cũng lớn hơn nhiều so với các phiên bản trước. Đi kèm với đế có hệ thống thông hơi cho các phòng xây dựng lớn.

Đây là loại ngàm nổi tiếng nhất của RBA vape. Chúng tương tự như các loại trên, vẫn có 3 chân với chân cực dương và một hình lập phương ở giữa có 2 lỗ cuộn dây phía trên. Sản phẩm cơ bản RBA loại T 3 chân này không thay đổi kích thước buồng đốt và loại cuộn dây ngoại trừ trường hợp thay đổi cực.

RBA vape là gì? 3 loại rba vape điển hình

Cho đến nay, tất cả các nhóm RBA đều được thiết kế ở dạng này. Đây là loại đế cuộn phức tạp nhất trên thị trường. Đế này cũng có hai chân. Tuy nhiên, chúng có hai lỗ gắn cuộn dây khác nhau cho mỗi chốt. Đồng thời, chúng xếp hàng ở mép ngoài.

Từ đó, người dùng có thể sử dụng những cuộn dây phức tạp và độc đáo hơn. Có nhiều pod Fungsi RBA sau này sử dụng đế Velocity. Bây giờ nó là cơ sở tiêu chuẩn cho các đầu đốt khác trên thị trường. Loại đế này ngày càng được cải tiến về chức năng và mẫu mã.

Lời kết

RBA vape là gì? Các loại RBA phổ biến trên thị trường hiện nay là gì? Rất mong những chia sẻ trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể đến Vape Max Cloud để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Nơi đây sẽ mang đến một buồng đốt thực sự cho mọi loại vape.

Đang xem: RBA vape là gì? 3 loại rba vape điển hình

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng