Lỗ gió vape để làm gì? 3 Công dụng chính

Lỗ gió vape để làm gì? 3 Công dụng chính

Lỗ gió vape để làm gì?  Điều tuyệt vời về vaping là nó là một trải nghiệm hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn sử dụng. Đây là lợi thế của một lỗ thông hơi vape với các cài đặt vaping khác nhau có thể tùy chỉnh. Bằng cách chọn luồng không khí ưa thích, bạn có thể thưởng thức hương vị và lượng khói bạn thích. Vậy Lỗ gió vape để làm gì? Trong bài viết này, Vape Max Cloud sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tầm quan trọng của lỗ gió.

Xem thêm:

Lỗ gió vape để làm gì?

Vậy Lỗ gió vape để làm gì?? Luồng khí vào hay còn gọi là luồng gió. Đây là những cửa hút không khí nằm trên buồng vape tạo ra nhiều hơi hơn và hương vị phong phú hơn. Luồng không khí không chỉ là luồng không khí đi qua cuộn dây, nó là một hệ thống hoàn chỉnh từ đầu ra đến đầu nhỏ giọt.

Bạn có thể điều chỉnh lỗ thông hơi và đầu nhỏ giọt trên hầu hết các đầu đốt. Phần giữa là buồng đốt (buồng) và đường ống (ống khói), ít hãng nào cho phép bạn tùy chỉnh vì nó được gắn vào toàn bộ cấu trúc đầu đốt.

Đồng bộ hóa luồng không khí là rất quan trọng, bạn không thể đóng cửa hút gió, thay thế đầu nhỏ giọt nhỏ giọt trên bể có buồng lớn, ống khói và ngược lại. Sự chênh lệch quá nhiều về kích thước giữa các thành phần trong hệ thống luồng không khí có thể dẫn đến tiếng kêu thô ráp, khó chịu mà vẫn không đảm bảo khả năng tản nhiệt và hương vị.

Lỗ gió vape để làm gì?

Lỗ gió vape để làm gì?

Mức độ quan trong của Lỗ gió vape để làm gì

Lưu lượng gió càng cao thì vape càng mát. Khi lỗ thông hơi vape được mở ở mức tối đa, nhìn chung bạn sẽ cảm nhận được nhiều khói hơn, khói mịn hơn và mát hơn, nhưng hương vị tổng thể lại ít hơn. Điều này xảy ra bởi vì khi bạn đốt nó, cuộn dây ngay lập tức làm bay hơi vape. Khi không khí tiếp xúc với hơi nước (khói), nó sẽ hạ nhiệt độ xuống trước khi bạn hít phải khói.

Khói sẽ cảm thấy mát hơn khi gió thổi nhiều hơn, nhưng khi bạn làm mát nó, bạn sẽ mất đi một phần hương vị. Thay vì hấp thụ các hương vị ra ngoài, nó có thể ở lại trên cuộn dây. Gió giãn nở có thể làm cạn dầu vì nó nằm trên cuộn dây và không thực sự thoát ra.

Về độ khắc nghiệt, càng nhiều gió vào hệ thống, thì càng có nhiều không khí trộn với khói. Điều này làm nguội hơi vape và làm giảm đáng kể độ trong của nước ép. Trong khi hầu hết người dùng thuốc lá điện tử thích một làn khói mịn, thì vẫn có những người muốn trải nghiệm một điếu thuốc lá điện tử với cường độ và độ nóng nhất định, có thể nó gợi cho họ nhớ đến điếu thuốc, có thể vậy thôi, đó chỉ là sở thích của họ. Tiếp theo là về chất lượng khói.

Không khí giúp làm loãng khói thuốc lá điện tử. Tuy điều này giúp tạo ra hơi mát, dễ bơm nhưng cũng làm giảm hương vị của tinh dầu. Luồng không khí nhỏ cung cấp cho chúng ta hơi nước phong phú, nhưng nó sẽ nóng. Ngược lại, luồng không khí trong khí quyển tạo ra một đám khói khổng lồ, và do khói đã bị loãng và tan nên người hút có thể kéo dài hơi thổi (hít một hơi dài) rồi thở ra.

Tốc độ của luồng gió ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát, cũng ảnh hưởng đến hương vị tổng thể của hơi nước. Với luồng không khí mở, bạn sẽ cảm thấy ít hương vị hơn, ít kích ứng cổ họng hơn và lực hút mạnh hơn.

Mức độ quan trong của Lỗ gió vape để làm gì

Mức độ quan trong của Lỗ gió vape để làm gì

Mẹo tạo ra được nhiều khói khi vaping

Khi có sự lưu thông của không khí tại cuộn dây sẽ giúp khói tỏa ra nhiều hơn và hút hơn. Nắm được nguyên lý này, nhiều hãng vape nổi tiếng đã tạo ra các loại vape có lỗ thông hơi lớn, khi hít vào, không khí có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong khiến khói dày và ngon hơn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó để cho phép không khí đi qua cuộn dây. Bằng cách rất đơn giản này, bạn có thể tăng lượng khói một cách đáng kể. Khói xuất hiện. Bạn nên học cách điều chỉnh lực hút và cũng là một trong những cách giúp vape hút nhiều hơn.

Mẹo tạo ra được nhiều khói khi vaping

Mẹo tạo ra được nhiều khói khi vaping

Hút với tốc độ vừa đủ để khói bốc lên nhưng không làm cháy cuộn dây. Hút quá nhanh hoặc quá lâu đều có thể gây ra hiện tượng đoản mạch trong thiết bị. Nếu bạn muốn hút nhiều hơn, bạn có thể chọn máy có công suất lớn hơn, hoặc bạn có thể sử dụng nước trái cây có nồng độ niken cao. Vui lòng căn chỉnh tần số phun để đảm bảo rằng thiết bị không quá nóng và làm cháy bông.

Trên đây là những giải đáp giúp bạn hiểu được mục đích sử dụng Lỗ gió vape để làm gì. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn và biết cách điều chỉnh khói để có trải nghiệm vape đúng nghĩa. Đến với vapemaxcloud.com để có thể chọn được cho bản thân dòng vape/pod phù hợp nhất với bản thân.

Đang xem: Lỗ gió vape để làm gì? 3 Công dụng chính

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng