Pod là viết tắt của từ gì? 5+ Điều thú vị về pod

Pod là viết tắt của từ gì? 5+ Điều thú vị về pod

Pod là viết tắt của từ gì? Có lẽ là điều mà anh em vapers lâu năm hay newbies đều thắc mắc mà vẫn chưa tìm được lời giải đáp. Hơn thế vẫn còn khá nhiều thuật ngữ chơi khói mà chắc chắn vẫn còn nhiều anh em chưa hiễu rõ. Cùng Vape Max Cloud giải đáp những thắc mắc đó trong bài sau.

Xem thêm:

Pod là viết tắt của từ gì? Cấu tạo và phân loại

Pod là viết tắt của từ gì? pod là một loại thuốc lá điện tử được sản xuất với công nghệ hiện đại. Hầu hết các Pod đều tỏa ra một lượng khói vừa phải, tan nhanh và rất thân thiện với môi trường. Mỗi quả sẽ chứa một loại tinh dầu với hương vị riêng. Ngoài ra, Pod được thiết kế nhỏ gọn, tinh vi và ít tốn kém hơn so với thuốc lá điện tử. Pod là viết tắt của hệ thống vape pod system.Có những tên gọi khác của loại thuốc lá điện tử này, chẳng hạn như pod mod, vape pod, mini vape.

Pod là viết tắt của từ gì? Cấu tạo và phân loại

Pod là viết tắt của từ gì? Cấu tạo và phân loại

Pod được coi là một cải tiến đáng kể so với thuốc lá điện tử. Cấu trúc của Pod khá đơn giản. Loại thuốc lá điện tử này gồm có 2 phần chính. Đây là đầu Pod và thân pin. Đầu vỏ có chứa e-liquid được đưa vào phần thân. E. coli, tinh dầu, bông, v.v. đều được tích hợp trong Pod. Nguồn điện từ pin của Pod có chức năng đốt cháy tinh dầu. Refillable (Mở):

Thiết bị này cho phép bạn chọn loại tinh dầu yêu thích để đổ. Phần đầu của Pod được thiết kế rỗng nên bạn có thể dễ dàng đổ tinh dầu vào bằng tay.Pre-filled pod (loại đóng): Trong đầu Pod đã có sẵn tinh dầu, do đó bạn không thể tự ý đổ tinh dầu khác vào. Nếu bạn dùng hết tinh dầu thì bắt buộc phải mua đầu Pod mới.

Tìm hiểu thêm về những từ liên quan với pod là viết tắt của từ gì?

  • Pod system

Hệ thống Pod là thiết bị thuốc lá điện tử giúp giảm cảm giác thèm thuốc cho người hút. Có thể thay thế nó như thuốc lá thông thường và hạn chế tối đa tác hại của thuốc lá đối với người sử dụng. Pods ngày càng trở nên phổ biến và nó dần trở thành trào lưu hút Pods của giới trẻ.

  • Open pod

Các Nhóm mở là các tiêu đề Nhóm trống. Muốn sử dụng được thì phải thêm tinh dầu. Với loại thiết bị này, bạn có thể lựa chọn loại tinh dầu theo ý thích của mình. Tuy nhiên, loại tinh dầu được khuyên dùng trong trường hợp này là nicotine dạng muối với tỷ lệ VG-PG tối ưu là 50-50.

  • Tinh dầu pod

Tinh dầu vỏ đậu là một loại nước ép điện tử. Loại tinh dầu này chứa nồng độ nicotine cao. Muối nicotin được tạo ra từ các hợp chất có tính axit trung hòa các phân tử cơ bản. Chất dễ dàng được hấp thụ khi hóa hơi và ít độc hại hơn so với hút thuốc lá truyền thống.

  • Hút pod system

Hệ thống hút thuốc lá là hành động hút thuốc lá điện tử chứ không phải thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu trái cây giúp người dùng cai thuốc lá truyền thống. Hệ thống hộp mực được nhiều người coi là có mùi nhẹ hơn và thoát khói nhanh hơn so với thuốc lá truyền thống.

Hút pod system

Hút pod system

  • Định nghĩa POD trong bán hàng

Bán POD là bán áo sơ mi in theo yêu cầu. Ở đây, POD là viết tắt của in theo yêu cầu. Trong mô hình kinh doanh POD, bạn bán sản phẩm của nhà cung cấp trong cửa hàng trực tuyến của mình. Với hình thức này, bạn không cần phải xây dựng nhà xưởng, vào cửa hàng, tìm kiếm nguồn hàng, v.v. Khi có đơn hàng, bạn chỉ việc chuyển đơn hàng đó cho nhà cung cấp. Khi đó, nhà sản xuất sẽ nộp đơn xuất nhập khẩu POD để làm bằng chứng giao hàng.

  • Nghĩa của POD trong xuất nhật khẩu

Trong trường này, POD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Proof Of Delivery. POD được hiểu là chứng từ mà nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hoàn thành việc giao hàng cho người nhận.

So sánh giữa vape và pod

  • Định nghĩa về vape

Vape là loại thuốc lá điện tử không gây hôi miệng và không có tàn. Loại thuốc lá này có hệ thống vi mạch kích thích dòng điện lớn đốt cháy tinh dầu từ dạng nước lỏng thành dạng hơi. So với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử ít gây hại cho sức khỏe hơn.

  • Cách phân biệt

Vape là sản phẩm đầu tay của thuốc lá điện tử, có cấu tạo phức tạp và nhiều phụ kiện. Vape cồng kềnh và tạo ra khói dày đặc khi thổi phồng.

POD được sản xuất với công nghệ hiện đại hơn. Một Pod chỉ bao gồm hai phần, một cơ thể và một đầu. Loại này thiết kế nhỏ gọn hơn so với vape.

So sánh giữa vape và pod

So sánh giữa vape và pod

Hút pod có lợi gì?

Dưới đây là một số lợi ích của thuốc lá điện tử pod mà bạn không thể bỏ qua: Vỏ quả giúp bỏ thuốc lá tốt hơn. Khi bạn hút thuốc lá, lượng khói tỏa ra sẽ ít hơn nên sẽ không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vỏ quả không gây chảy máu nướu, cũng không gây viêm họng. Khi bạn căng thẳng, hút thuốc lá sẽ giúp bạn thư giãn tốt hơn vì nó chứa một lượng nicotine vừa đủ. Pod có thể được sử dụng nhiều lần trong một thời gian dài. Bạn có thể thay đổi khẩu vị theo ý thích của mình.

Qua bài trên hy vọng đã giúp anh em có câu trả lời cho câu hỏi “ POD là viết tắt của từ gì?”. Nếu anh em vẫn đang tìm kiếm dịa điểm cung cấp các dòng vape/pod uy tín và chất lượng thì Vape Max Cloud chính là nơi có thể đặt trọn niềm tin. Tại đây, chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến thú vui chơi khói. Cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn về vape tại trang tin tức Vapemaxcloud.com và inbox để được tư vấn kỹ hơn sản phẩm phù hợp với anh em nhé!

Đang xem: Pod là viết tắt của từ gì? 5+ Điều thú vị về pod

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng