3+ Nguyên nhân hút pod bị khé cổ – Cách khắc phục

3+ Nguyên nhân hút pod bị khé cổ – Cách khắc phục

Hút pod bị khé cổ! Đây là trường hợp nhiều anh em vaping ít nhất 1 lần đã từng bị. Nhưng hầu như không biết được nguyên nhân chính xác và cách khắc phục. Trong bài sau đây, Vape Max Cloud sẽ chia sẽ đến anh em 3 nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị khé cổ khi hút pod, đồng thời là cách khắc phục vô cùng đơn giản. Theo dõi thêm trong bài nhé!

Xem thêm:

Nguyên nhân hút pod bị khé cổ

Nhiều người gặp phải tình trạng cứng cổ và chuyển sang dùng vỏ quả với hy vọng rằng quả mắc ca sẽ khắc phục được tình hình. Nhưng nếu bạn là người đã vaped và hộp mực bị cháy, bị đắng hoặc quá nhạt thì việc tinh dầu có mùi khó chịu cũng không có gì lạ. Khi gặp phải tình huống này, nhiều người không biết phải xử lý như thế nào, không biết sai ở bước nào. Dưới đây Vape Max Cloud  xin đưa ra một số lý do giải thích cho điều này.

Nguyên nhân hút pod bị khé cổ

Nguyên nhân hút pod bị khé cổ

Tinh dầu không phù hợp dẫn đến việc hút pod bị khé cổ

Không giống như các loại thuốc lá điện tử khác trên thị trường, Pod System thường sử dụng e-liquid pha loãng. Hầu hết các mẫu trên thị trường đều được thiết kế và sản xuất đặc biệt để chỉ tương thích với các loại tinh dầu đã được pha loãng. Nghĩa là, các loại dầu có tỷ lệ VG / PG chấp nhận được thường sẽ giảm xuống 60/40 hoặc 50/50. Sử dụng các loại dầu đặc hơn có xu hướng dẫn đến việc các loại dầu quá đặc để bông không thể hấp thụ hoặc cháy, dẫn đến mùi khét.

Hút pod bị khé cổ do bông trong pod bị nén chặt

Nguyên nhân tiếp theo là do công nghệ sản xuất bông tuy hiếm nhưng không phải là không có. Khi sản xuất bông người ta thường sản xuất theo từng đợt theo một lộ trình quy trình nhất định. Lúc này bông và cuộn dây được nén bằng khí nén, bông nén quá chặt nên bông khó thấm tinh dầu nhanh. Nhiều người phải làm bông trước khi hút để khắc phục điều này.

Hút pod bị khé cổ do bông trong pod bị nén chặt

Hút pod bị khé cổ do bông trong pod bị nén chặt

Tinh dầu có tỷ lệ pha không phù hợp

Nguyên nhân tiếp theo là nhiều người pha tinh dầu bằng tay hoặc mua tinh dầu tự pha chế. Tự làm tinh dầu có thể giúp bạn tạo ra loại tinh dầu độc đáo của riêng mình để có được hương vị như ý muốn. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm phối trộn nên tỷ lệ VG / PG không chính xác.

Điều này làm cho e-juice không tương thích với tất cả các thiết bị Pod System và rất dễ gặp trường hợp cháy hộp mực khi hút thuốc. Ngoài ra có thể do nhiều nguyên nhân khác như đầu tắc te bị oxi hóa, do bạn lười thay mới.

Tinh dầu có tỷ lệ pha không phù hợp

Tinh dầu có tỷ lệ pha không phù hợp

Cách khắc phục lỗi hút pod bị khé cổ

Bạn nên chọn loại tinh dầu phù hợp được thiết kế cho loại Pod System mà bạn đang hút. Đừng thử các loại dầu hoặc chất lỏng điện tử không quen thuộc. Nếu không có nhiều kinh nghiệm chọn tinh dầu, bạn có thể chọn tỷ lệ VG / PG 50/50 là an toàn nhất. Nới lỏng bông trước khi hút. Trong quá trình sản xuất bông và OCC, phần bông thường bị nén quá chặt.

Nên dùng nhíp gắp trước khi hun khói để dầu ngấm đều và hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, khi dùng nhíp để nới bông, bạn cần hết sức lưu ý để bông không bị rối và làm đổ tinh dầu. Ngoài ra, bạn nên thay OCC thường xuyên để đảm bảo rằng OCC không bị oxy hóa.

Ngoài ra, hãy vệ sinh thiết bị thường xuyên để Pod luôn sạch sẽ và cặn thuốc không bám vào OCC giúp cho việc hút pod bị khé cổ khoogn xảy ra. Tốc độ và lực hút cần được điều chỉnh cho phù hợp. Hút vừa phải, đúng tỷ lệ thì sẽ không có vỏ quả bị cháy. Hãy dành thời gian của bạn để cảm nhận được hương vị thơm ngon.

Cách khắc phục lỗi hút pod bị khé cổ

Cách khắc phục lỗi hút pod bị khé cổ

Hút pod có gì hấp dẫn

Pod System là một thiết bị thuốc lá điện tử nằm giữa hai phần Vape Pen và Combo Vape Kit. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Pod System với hai bộ phận trên là tất cả các thành phần như cuộn dây, bông và tinh dầu đều tập trung trong một Pod thiết bị nhỏ. Pods có thiết kế nhỏ gọn và mang tính thời trang cao. Người sử dụng thiết bị này có thể để trong túi quần áo đi làm hay đi chơi đều vô cùng tiện lợi.

Hút pod bị khé cổ  – Có nên thay đầu pod

Hiện nay, các nhà sản xuất đã thiết kế rất nhiều loại Pod theo xu hướng thời trang hiện đại để phù hợp với từng cá tính khác nhau. Đầu Pod được thiết kế để sử dụng trong thời gian ngắn, vì vậy khi đầu Pod cháy hết cần phải thay Pod mới để không ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu. biết làm thế nào để làm sạch nó.

Hút pod bị khé cổ  - Có nên thay đầu pod

Hút pod bị khé cổ  – Có nên thay đầu pod

Làm sạch các đầu pod và bạn cũng có thể sử dụng lại chúng. Thời gian tối ưu để thay vỏ là 3-5 ngày, tùy thuộc vào số lượng và tần suất bạn sử dụng chúng mỗi ngày. Khi nhận thấy các đầu vỏ quả có dấu hiệu hư hỏng, bạn nên thay bông.

Như vậy, trên là tất cả nguyên nhân dẫn đến tình trạng hút pod bị khé cổ và cách khắc phục mà Vape Max Cloud đã tổng hợp chia sẻ. Hy vọng anh em đã có thêm cách khắc phục lỗi này giúp trải nghiệm khi hút pod được tốt hơn. Tham khảo thêm nhiều dòng pod uy tín và chất lượng giúp hạn chế được lỗi pod bị khé cổ tại trang Vapemaxcloud.com. Liên hệ để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Đang xem: 3+ Nguyên nhân hút pod bị khé cổ – Cách khắc phục

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng