Pod là gì? Cách hút pod đúng cách

Pod là gì? Cách hút pod đúng cách

Pod là gì? Sẽ chẳng còn xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Nhưng đối với số ít anh em newbie chưa hiểu rõ về dòng này dẫn đến cách hút pod không đúng cách. Trong bài sau, Vape Max Cloud sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết giúp anh em newbie hiểu hơn về pod. Cùng tham khảo thêm nhé!

Xem thêm:

Pod là gì?

Pod là một hệ thống khép kín gồm các đầu đốt gắn với các bộ phận trên cơ thể để đốt tinh dầu. Mỗi loại vỏ sử dụng một loại tinh dầu trái cây khác nhau. Pin ảnh hưởng đến tắc, làm nóng tinh dầu, đó là cách hoạt động của vỏ. Tinh dầu tỏa ra mùi thơm khi đun nóng, hơi đó gọi là khói, khói này đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

pod là gì

Hút pod đã trở nên phổ biến hơn thuốc lá điện tử do tính linh hoạt, dễ sử dụng và thiết kế đẹp hơn. Mặt khác, vỏ quả rất hiệu quả trong việc hỗ trợ cai thuốc lá. và nồng độ nicotine cao hơn, đặc biệt là các loại vỏ dùng một lần. Vape và Pod được gọi chung là thuốc lá điện tử. Vape là loại thuốc lá điện tử thế hệ đầu mạnh nhất tại Việt Nam. Nhưng Vape và Pod có những điểm khác biệt rất cơ bản. Hộp đựng thuốc lá điện tử là một cải tiến rõ ràng trên vape.

Lợi ích khi hút pod là gì?

Vậy lợi ích hút pod là gì? Pod có thể giúp bạn bỏ thuốc lá, nhưng việc bỏ thuốc lá phần lớn phụ thuộc vào ý chí của người cai thuốc. Theo một cuộc khảo sát: 72% những người lựa chọn thuốc lá điện tử nói rằng sử dụng Pod có thể giúp họ giảm cảm giác thèm ăn rất nhiều. 92% cho biết họ đã giảm hẳn việc sử dụng thuốc lá truyền thống khi biết đến và sử dụng thuốc lá điện tử pod. Ngoài ra, 10% sử dụng thuốc lá điện tử nhưng không giảm được cảm giác thèm thuốc.

Nhờ cách đốt tinh dầu tạo ra khói, Pod hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người hút, những người hít phải khói từ Pod và môi trường xung quanh. Người ta cho rằng trong pod luôn có nicotin – chất gây nghiện trong thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên, quan điểm này không hoàn toàn đúng. Người dùng có thể chọn loại tinh dầu mà họ sẽ sử dụng. Ngoại trừ các loại tinh dầu có chứa.

Lợi ích khi hút pod là gì?

Lợi ích khi hút pod là gì?

Đối với người muốn cai thuốc lá: Đầu tiên, hãy chọn loại tinh dầu có chứa nicotine, để bạn có thể làm quen với cảm giác sử dụng thuốc lá truyền thống. Sau một thời gian, bạn có thể chuyển sang các loại tinh dầu không chứa nicotine. Vì vậy hút pod hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và có thể không gây nghiện. Sử dụng thuốc lá điện tử pod và vape sẽ không gây hôi miệng và bám mùi như thuốc lá truyền thống.

Ý kiến ​​cho rằng sử dụng vỏ quả là gây nghiện chỉ là cảm giác nhất thời, bởi vì sử dụng liên tục thứ gì đó có thể gây nghiện. Sử dụng nicotine có kiểm soát có thể rất có lợi cho những người bị căng thẳng. Họ sẽ tìm kiếm các loại pod và hơi có chứa một lượng nhỏ nicotine để có được cảm giác “phê” đó sau khi sử dụng. Cảm giác này rất tốt cho sự căng thẳng của bạn. Một người đang bị căng thẳng và stress, một vỏ quả có đủ lượng nicotine là liều thuốc an thần tốt nhất của họ.

Tác hại khi hút pod là gì? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Vậy nếu bạn hỏi hút vỏ quả có hại không? Tất nhiên là có hại. Nhưng theo thống kê, do quá trình kiểm soát nhiệt độ thăng hoa của nicotin nên giảm tới 70% so với thuốc lá thông thường. Thuốc lá điếu không độc hại như thuốc lá truyền thống. Pod System ra đời để giúp anh em nghiện thuốc lá bỏ thuốc lá từ từ.

Tinh dầu pod 1 lần đã loại bỏ 80% các chất độc hại có trong thành phần thuốc lá truyền thống. Vì vậy, đối với những anh em đã nghiện thuốc lá truyền thống, thì pod “quả vô hại”. Pod tạo ra ít khói hơn vì nó làm tăng hương vị và độ mạnh của nồng độ nicotine. Pod hiện có nhiều loại hương vị khác nhau và được làm từ các loại tinh dầu khác nhau (pod tinh dầu trái cây, hạt muối). Hút thuốc lá có hại không?

Tác hại khi hút pod là gì?

Tác hại khi hút pod là gì?

Về cơ bản, Pod dùng 1 lần sử dụng tinh dầu (Salt Nic, Juice) có chứa nicotine ở dạng muối. Tinh dầu được đốt bằng hơi nước thông qua một cuộn dây OCC. Vì vậy, trong quá trình tạo mùi hương và tạo khói, nhiều thành phần độc hại được lọc bỏ.

Cách hút đúng cách pod là gì?

Đối với những newbie bắt đầu hút sẽ rất lạ lẫm và rất dễ bị ho, sặc nên cần chú ý những cách hút đúng pod là gì sau đây:

Không hút và nén khói như thuốc lá truyền thống. Không bấm nút trước khi hút vì điều này sẽ làm cháy cuộn dây và bông gây bỏng, ngạt khi đang hút. Thay vào đó, tốt nhất anh em nên hút nhanh và mạnh, 1 hơi dài khoảng 2 – 3 giây. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hút pod, hãy thực hành một vài lần để hiểu rõ. Khi anh em thành thạo nó, bạn sẽ nâng lên một cấp độ mới của vaping, đó là nghệ thuật nhả khói.

Cách hút đúng cách pod là gì?

Cách hút đúng cách pod là gì?

Qua bài trên chắc đã giúp anh em newbie hiểu hơn về pod đúng không nào?! Chưa dừng lại ở đó, tại tin tức Vapemaxcloud.com vẫn còn nhiều thông tin thú vị về Vaping giúp anh em có được nhiều trải nghiệm mới lạ hơn khi chơi vape. Inbox Vape Max Cloud để được tư vấn nhanh nhất.

Đang xem: Pod là gì? Cách hút pod đúng cách

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng