Pod 1 lần 50ni – Cách chọn nồng độ ni cho vaper

Pod 1 lần 50ni – Cách chọn nồng độ ni cho vaper

Pod 1 lần 50ni được xem là có nồng độ nicotine cao đối với anh em vaping. Tuy ở nồng độ này lại được nhiều vaper ưa chuộng sử dụng. Nhưng không phải ở mức 50ni này vaper nào cũng phù hợp. Trong bài sau, Vape Max Cloud sẽ hướng dẫn anh em lựa chọn nồng độ nicotine có trong pod phù hợp với bản thân.

Xem thêm:

Pod 1 lần 50ni

Để hiểu về juice pod 50ni, trước tiên bạn cần hiểu juice pod là gì. Juice pod hay còn gọi là tinh dầu Pod System, một trong những phụ kiện không thể thiếu khi hút pod. Tinh dầu vỏ đậu ở dạng lỏng, dưới tác dụng của nhiệt, tinh dầu nóng lên, thấm vào bông và tạo khói. Tinh dầu 50ni pod là loại tinh dầu chứa nicotine với nồng độ nicotine là 50mg. Theo các chuyên gia, nồng độ này được đánh giá là cao. Với nồng độ nicotine này, người chơi cảm thấy rất thích thú và hài lòng khi vaping. 

Pod 1 lần 50ni

Pod 1 lần 50ni

Pod 1 lần 50ni phù hợp cho đối tượng nào?

Đối với pod 1 lần 50ni vaper nên lựa chọn dựa trên các yếu tố sau:
  • Level vaping: nếu bạn là người mới dùng thì pod 1 lần 50ni không phù hợp, bạn nên chọn mức thấp hơn để trải nghiệm bạn nhé
  • Nhu cầu về nicotine
  • Sự thoải mái phù hợp với tinh thần

Pod 1 lần 50ni và Cách chọn nồng độ nicotone có trong pod phù hợp

Nicotine trong vape đề cập đến lượng nicotine trong tinh dầu pod mà bạn sử dụng. Nồng độ tính bằng mg / ml hoặc% (100mg / ml ~ 10%). Có nhiều mức độ  nicotine khác nhau của nồng độ này cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và khả năng của mình. 

  • 0mg/ml

Đây là một loại tinh dầu không chứa nicotine dành cho những người chưa biết hoặc đã bỏ thuốc lá, phụ nữ và những người nghiện thuốc lá. 

  • 6mg/ml

Loại này ít ảnh hưởng đến người muốn cai thuốc bằng vape, còn đối với người hút thuốc ít hơn một chút thì mỗi ngày từ 1 đến 5 điếu là phù hợp với nồng độ này để hạn chế lượng nicotin. Ở nồng độ thấp như vậy, người chơi vẫn có thể cảm nhận được mùi tinh dầu. 

  • 12mg/ml

Nồng độ nicotine 12mg / ml của vape phù hợp với những người hút trung bình 5-10 điếu thuốc mỗi ngày.

  • 18mg/ml

Đây là hàm lượng nicotine tiêu chuẩn trên một điếu thuốc truyền thống. Vì vậy, nếu vape có nồng độ này, sẽ rất tốt cho những người nghiện thuốc lá và những người muốn bỏ thuốc để chuyển sang vaping.

  • 24mg/ml 

Đối với những người nghiện thuốc lá truyền thống nặng, hút nhiều hơn 1 gói mỗi ngày sẽ phù hợp với thuốc lá điện tử 24mg / ml. Đây được cho là nồng độ cao chỉ dành cho các đối tượng trên để hỗ trợ cai nghiện thuốc lá. 

  • 36mg/ml 

Đây là mức nicotine cao nhất trong thuốc lá điện tử và chỉ dành cho những người nghiện thuốc lá truyền thống nặng hút trên 2 gói mỗi ngày.

Cách chọn nồng độ nicotone có trong pod phù hợp

Cách chọn nồng độ nicotone có trong pod phù hợp

Pod 1 lần 50 ni và ưu điểm của pod

Tinh dầu nicotine là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất. Với những ưu điểm sau đây, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ loại nước ép này. 

Có lẽ đây là một ưu điểm mà hầu hết mọi người đều nhận ra. Có người chơi rất hài lòng khi sử dụng nicotine. Nồng độ nicotine thường ở mức trung bình đến cao nên người chơi cảm thấy rất cao khi hút thuốc.

Tinh dầu Nicotine sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Pod hút rất êm, không bị gắt hay gắt khi hút như nicotine thông thường. Còn nhiều loại tinh dầu khác khi sử dụng khó giữ được hương vị ban đầu, dễ biến chất, khó giữ được mùi thơm. Nhưng tinh dầu nicotine thì ngược lại, với điểm 9/10 cho khả năng duy trì mùi hương của loại tinh dầu này. 

Những hạn chế của nồng độ nicotine có trong pod

Ngoài những ưu điểm trên, tinh dầu nicotin cũng có một số hạn chế, đó là:

 – Không thích hợp cho người đang cai thuốc lá. Do nồng độ nicotin khá cao nên không nên sử dụng cho những người đang cai thuốc lá. Tuy nhiên, nếu bạn thích nước ép nicotine, bạn có thể chọn loại tinh dầu có nồng độ nicotine thấp hơn. Mức nicotine dưới 18mg / ml được coi là nồng độ nicotine thấp đến trung bình.

 – Nếu bạn hút vỏ quả nhiều lần trong ngày có thể gây khó kiểm soát. Không nên lạm dụng mức nicotine cao này.

Những hạn chế của nồng độ nicotine có trong pod

Những hạn chế của nồng độ nicotine có trong pod

Pod 1 lần 50ni – Nồng độ nicotine có gây hại không?

Thuốc lá điện tử và hộp mực chứa ít nicotine hơn nhiều so với thuốc lá truyền thống. Và hoàn toàn có thể điều chỉnh được chế độ đốt và độ tỏa hương của tinh dầu. Muối nic hoặc vỏ quả và dầu vape là một dạng nicotin tự nhiên. Nó được làm nóng bằng hệ thống đốt trong đến nhiệt độ vừa đủ để làm thăng hoa nicotine. Nicotine trong thuốc lá điện tử và vỏ có hại không? 

Tất nhiên, nó cũng có ảnh hưởng nhất định, bởi khói thuốc nào cũng có hại cho con người. Nhưng nó vẫn được đánh giá là an toàn hơn so với thuốc lá. Lời khuyên tốt nhất là không nên sử dụng bất kỳ loại thuốc lá nào. Và nếu không bỏ được, bạn nên chọn những sản phẩm ít gây hại cho cơ thể nhất. Vẫn là một đặt cược an toàn trong hệ thống vape hoặc pod khói.

Top 4+ pod dùng 1 lần không nên bỏ qua

1. Bmor Venus pod dùng 1 lần

Bmor Venus là một trong những dòng pod dùng một lần được yêu thích bởi thiết kế vuông vắn và sang trọng. Với dung tích tinh dầu thuốc lá điện tử vape lên đến 6ml, và dung lượng pin 1200mAh, bạn có thể sử dụng pod một cách thoải mái. Bạn không cần phải lo lắng cho việc hết pin, bởi vì Bmor Venus có tính năng sạc lại. Bmor Venus cũng chú trọng vào nồng độ nicotine cao 5% và các loại hương vị độc đáo và mới lạ. Tất cả điều này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Hơn nữa, Bmor Venus có 10 hương vị thơm ngon:

– Bmor Venus Coconut Milk: hương vị sữa dừa

– Bmor Venus Watermelon Iced: hương vị dưa hấu đỏ

– Bmor Venus Blueberry Iced: hương vị trái việt quất

– Bmor Venus Milky Melon: hương vị sữa dưa lưới

– Bmor Venus Banana Iced: hương vị của trái chuối chín

– Bmor Venus Fantacy Jungle: hương vị trái cây nhiệt đới

– Bmor Venus Grape: hương vị nho tím

– Bmor Venus Mango Iced: hương vị xoài chín

– Bmor Venus Pineapple Lemonade: hương vị chanh và dứa

– Bmor Venus Orange Pineapple Mango: hương vị trái cây nhiệt đới như cam, dứa, xoài

2. Gcore Rodeo – Pod Dùng 1 Lần

Gcore Rodeo là một loại pod dùng một lần với thiết kế nhỏ gọn và cầm vừa tay. Với nồng độ nicotine cao 5%, pod này sẽ mang lại cho bạn cảm giác đậm vị nhất có thể. Với dung tích tinh dầu thuốc lá điện tử vape lên đến 6ml và dung lượng pin 950mAh, bạn sẽ có thể sử dụng pod một cách thoải mái và tiện lợi nhất. Gcore Rodeo có độ mượt khi hút rất êm, không gây khó chịu hoặc quá gắt cổ.

Ngoài ra, Gcore Rodeo có nhiều loại hương vị trái cây thơm ngọt để bạn lựa chọn, và có hai loại nồng độ khác nhau là 3,5% nicotine và 5% nicotine dành cho những người muốn bỏ thuốc lá giảm dần lượng nicotine.

Gcore Rodeo có một số hương vị như sau:

– Gcore Rodeo Fiji Frui: Trái dứa (thơm) kết hợp cùng dừa

– Gcore Rodeo Banana Ice: Chuối chín mát lạnh

– Gcore Rodeo Melonberry: Dâu tây chín đỏ

– Gcore Rodeo Peach Ice: Đào chín ngọt mát

– Gcore Rodeo Mango Ice: Xoài chín

– Gcore Rodeo Wildberry: Quả việt quất và mâm xôi

– Gcore Rodeo Lychee Ice: Vải thiều chín ngọt

– Gcore Rodeo Juice Frui: Táo, chuối và dâu tây chín đỏ ngọt

– Gcore Rodeo Milk Tea: hương vị trà sữa

– Gcore Rodeo Frozen Guava: Ổi ruột đỏ chín ngọt

Gcore Rodeo - Pod Dùng 1 Lần

Gcore Rodeo – Pod Dùng 1 Lần

3. Acrhom Fush Mixed Grapefruit – Pod Dùng 1 Lần

Fush là dòng disposable pod( pod dùng 1 lần) với thiết kế màu trắng trong, khi hút ta sẽ thấy đèn led sáng thu hút người sử dụng. Acrohm Fush có dung tích tinh dầu thuốc lá điện tử vape là 3.2ml và dung lượng pin 550mAh, tuy chỉ có 600 hơi hút nhưng nó gọn nhẹ tiện lợi và có tốc độ đốt cao cho ta cảm nhận được lượng tinh dầu lên rõ và đậm vị nhất. Acrohm Fush có những loại hương vị đặc trưng khiến ta không thể nào bỏ qua. Đây sẽ là sự lựa chọn dành cho những người thích hút đậm vị và lượng nicotine cao như là hút thuốc lá.

Fush nhiều hương vị thơm ngon tích hợp đèn led bắt mắt người sử dụng

– Acrhom Fush Disposable Mojito: Rượu chanh Mojito

– Acrhom Fush Disposable Lush Ice: Dưa hấu

– Acrhom Fush Disposable Peach Olong: Trà đào oolong

4. Moti Piin pod dùng 1 lần

Moti Piin với thiết kế nhỏ gọn hệt như cây bút tiện lợi trong việc mang theo sử dụng. Với dung tích tinh dầu thuốc lá điện tử vape nhỏ 1.6ml, dung lượng pin 320mAh có thể cho bạn khoảng từ 200- 300 hơi hút tùy theo thói quen vaping của bạn. Tuy với dung tích tinh dầu ít nhưng disposable pod Moti piin lại cực kì đáng tiền bởi hương vị thơm ngon đậm vị và tinh khiết cho ta cảm nhận rõ nét về hương vị

– Moti Piin Sweet Aloe: hương vị nha đam

– Moti Piin Grape Ice: hương vị nho chín

– Moti Piin Blueberry Parfait: hương vị kem trái cây việt quất

– Moti Piin Blackcurrant Soda: hương vị quả lí chua đen

– Moti Piin Mung Bean: hương vị đậu xanh

Trên là tất tần tật về pod 1 lần 50ni và cách lựa chọn nồng độ ni phù hợp cho anh em vaping mà Vape Max Cloud đã tổng hợp lại. Hy vọng qua bài trên đã giúp anh em chọn được nồng độ nicotine phù hợp hơn với mình. Đừng quên sân chơi  Vapemaxclou.com vẫn đang update những dòng sản phẩm mới lạ dành cho anh em khá phá. Inbox để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Đang xem: Pod 1 lần 50ni – Cách chọn nồng độ ni cho vaper

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng