Pod chơi khói là gì? Cách chơi khói chuyên nghiệp

Pod chơi khói là gì? Cách chơi khói chuyên nghiệp

Pod chơi khói là gì? Sở thích hút pod chơi khói đang trở thành một trào lưu cực kỳ mạnh mẽ trong thế giới pod. Pod System có lượng khói lớn và đã là thiết bị mà người chơi thuốc lá điện tử nào cũng muốn có. Nhiều người muốn hút thật nhiều để tăng độ sảng khoái nhưng lại khó tìm được thiết bị phù hợp. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng Vape Max Cloud tìm hiểu loại pod nào có khói và mùi vị ngon nhất trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Hút pod chơi khói là gì? Có hại không?

Hút thuốc lá có hại không? Tất nhiên là có hại. Nhưng theo thống kê, do quá trình kiểm soát nhiệt độ thăng hoa của nicotin nên giảm tới 70% so với thuốc lá thông thường. Hút pod không độc hại như thuốc lá truyền thống.

Vì Pod chơi khói ra đời để giúp những anh em đang nghiện thuốc lá bỏ thuốc lá. Tinh dầu vỏ quả đã loại bỏ 80% các chất độc hại có trong thành phần thuốc lá truyền thống. Vì vậy, đối với những người nghiện thuốc lá truyền thống thì hút pod “quả vô hại”. Pod tạo ra ít khói hơn vì nó làm tăng hương vị và độ mạnh của nicotine.

Pod có nhiều loại hương vị khác nhau và được làm từ các loại tinh dầu khác nhau của hệ quả (vỏ nước trái cây, hạt muối). Hút thuốc lá có hại không? Về cơ bản, Pod system sử dụng tinh dầu (Salt Nic, Juice) có chứa nicotine ở dạng muối. Pod mod hoặc pod system có tỷ lệ nicotine cao giúp cai thuốc lá tốt hơn và giảm khói thuốc. Thêm vào đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chảy máu nướu răng.

Hút pod chơi khói là gì? Có hại không?

Hút pod chơi khói là gì? Có hại không?

Pod chơi khói – Cách hút ra nhiều khói cho vapers

Pod System đang dần chiếm thị phần nhiều hơn nhờ sự nhỏ gọn, tiện lợi và khả năng tương thích với nhiều loại nước trái cây có nồng độ nicotin cao. Nhu cầu tìm mua viên nén khói với số lượng lớn đang dần trở thành mong muốn của nhiều người hút thuốc lá. Có nhiều cách để làm cho thiết bị Pod System của bạn nhiều khói hơn. Pod chơi khói ra nhiều khói và ngon hay không phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật hút.

Hút pod với lực rít vừa phải

Không thúc quá mạnh như hút thuốc lá truyền thống. Pod có công suất nhiệt thấp hơn vape, vì vậy bạn phải đợi vài giây sau lần phun đầu tiên. Điều chỉnh lực hút sẽ giúp bạn hút đều hơn, dày hơn.

Lựa chọn tinh dầu phù hợp với pod

Đây là công nghệ cơ bản nhất giúp Pod bền và hấp dẫn hơn, tinh dầu có tỷ lệ VG / PG chênh lệch quá nhiều sẽ khiến khói bốc lên không đều, ít khói và khói nhẹ hơn. Khi lựa chọn tinh dầu, bạn nên tìm hiểu kỹ loại tinh dầu nào phù hợp với thiết bị đang sử dụng để chọn được loại phù hợp. Không sử dụng nước vape trên vỏ vì tinh dầu quá mạnh có thể làm cho vỏ bị tắc hoặc cháy.

 Sạc đày pin giúp pod chơi khói lâu hơn

Nếu bạn hút thuốc thường xuyên, Pod System sẽ hao pin nhanh hơn. Nên sạc pin sau 2 giờ hút, xả pin thường xuyên. Xả và sạc pin đúng cách sẽ giúp dung lượng của thiết bị hoạt động như ý muốn của nhà sản xuất, giúp bạn có được trải nghiệm vaping sảng khoái nhất có thể. Để hút khói tốt hơn, một mẹo nhỏ là bạn nên thay các cuộn dây thường xuyên.

Điểm danh 5+ dòng pod chơi khói cho anh em vapers

Muốn tìm một chiếc Pod System có nhiều điếu hơn là tâm lý chung của hầu hết anh em khi hút thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, ít người biết và hiểu rõ về các loại Pod System nên việc lựa chọn Pod cũng khó hơn. Những đại diện Vape Max Cloud giới thiệu dưới đây là những loại Pod System dễ gây khói nhất mà nhiều người đã trải nghiệm:

AEGIS BOOST GEEKVAPE LUXURY ( BẢN 5 OCC )

AEGIS BOOST GEEKVAPE LUXURY ( BẢN 5 OCC )

AEGIS BOOST GEEKVAPE LUXURY ( BẢN 5 OCC )

 

 Pod chơi khói – AEGIS MAX 100W KIT BY GEEK VAPE

pod chơi khói cho anh em vapers

 Siêu phầm pod chơi khói – ASPIRE NAUTILUS PRIME X 60W POD KIT

pod chơi khói cho anh em vapers

GEEKVAPE Z50 – Pod chơi khói nhỏ gọn

pod chơi khói cho anh em vapers

RINCOE JELLYBOX MINI 80W KIT

pod chơi khói cho anh em vapers

Trên là những dòng pod chơi khói siêu đỉnh mà Vape Max Cloud gợi ý đến anh em. Vẫn còn nhiều dòng sản phẩm chơi khói cực chất tại vapemaxcloud.com đang chờ anh em khám phá. Chần chừ gì mà không nhanh tậu ngay cho mình 1 em pod chơi khói siêu chất này.

Đang xem: Pod chơi khói là gì? Cách chơi khói chuyên nghiệp

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng