Pod có được mang lên máy bay không?

Pod có được mang lên máy bay không?

Vape Pod có được mang lên máy bay không? Những người mới làm quen cũng như những người làm việc lâu năm thường thắc mắc không biết uống thuốc lá điện tử trên máy bay có ổn không. Pod có bị cấm mang lên máy bay? Nếu anh em có thể mang theo nó, có điều gì cần lưu ý không? Vape Max Cloud sẽ giúp anh em trả lời câu hỏi này trong bài sau.

Xem thêm:

Có được mang pod lên máy bay không?

Mặc dù thuốc lá điện tử đã khá phổ biến ở Việt Nam nhưng khi nhắc đến Vape, Pod, IQOS thì vẫn còn nhiều người e ngại. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng thuốc lá điện tử giúp ích cho những người hút thuốc lá truyền thống. Sản phẩm cho phép họ hút thuốc một cách an toàn hơn.

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực liên quan đến hàng không, những người thường xuyên phải đi máy bay, hay những người lần đầu tiên mang thuốc lá điện tử đi máy bay thì câu hỏi thường được đặt ra là “Pod có được đi máy bay không? “Không phải sao? Thuốc lá điện tử có bị cấm không?

Vậy pod có được mang lên máy bay?

Trên thực tế, cả thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử đều thuộc diện hành lý ký gửi. Điều này có nghĩa là bạn chỉ được mang một số tiền nhất định trong giới hạn cho phép. Tuy nhiên, tùy vào từng hãng hàng không mà bạn có thể mang theo thuốc lá điện tử hay không. Vì vậy, trước khi bay, hãy hỏi cố vấn hoặc tiếp viên hàng không xem bạn có thể mang thuốc lá điện tử lên máy bay hay không.

Những lưu ý khi mang pod lên máy bay

Hầu hết các hãng hàng không như bay đều cho phép điều này và bạn sẽ được phép mang theo một số loại thuốc lá nhẹ không gây nghiện. Tuy nhiên, trên tàu không được phép hút thuốc trong mọi trường hợp để giảm nguy cơ cháy nổ. Một số hãng hàng không có quy định nghiêm ngặt không cho phép hành khách mang theo bất kỳ loại thuốc lá điện tử nào. Vì vậy, hãy hỏi các tiếp viên hàng không trước khi bay để tránh bị cấm hoặc bị phạt.

Khi mang thuốc lá điện tử hoặc Pod lên máy bay, hãy làm theo hướng dẫn và quy định của công ty về đóng gói. Bạn nên gói thuốc lá điện tử của mình trong một túi kín khí. Nên tách các bộ phận ra và cho vào túi ni lông riêng.

Thuốc lá điện tử nên để ở nơi dễ lấy và dễ lấy để hải quan không phải lục lọi hành lý của bạn trong quá trình kiểm tra. Khi mang theo tinh dầu, bạn nhớ chỉ mang tối đa 100ml / lọ. Tốt nhất bạn nên chia tinh dầu vào những chai riêng biệt, hoặc chọn những chai nhỏ mang theo.

Nếu bạn lên máy bay IQOS, vui lòng mang theo một bao thuốc lá và một bao IQOS. Nếu hành lý của bạn bị hải quan kiểm tra, hãy thành thật khai báo rằng bạn có mang theo thuốc lá điện tử bên mình để được kiểm tra nhanh chóng và tránh những rắc rối không đáng có. Đảm bảo rằng bạn không vape trên máy bay.

Điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối, bị cấm bay hoặc bị phạt nặng. Hút thuốc chỉ được phép trong phòng hút thuốc hoặc khu vực dành riêng cho người hút thuốc trên tàu. Bạn nên đọc kỹ các quy định về hành lý khi mang lên máy bay. Lấy một điếu thuốc điện tử trên máy bay rất đơn giản.

Cách dóng gói pod và tinh dầu khi lên máy bay

Bạn có thể mang thiết bị pod và các phụ kiện khác lên máy bay miễn là bạn không sử dụng thiết bị đó (đã có trường hợp vaping trên máy bay và bị phạt nặng). Về cơ bản, nếu bạn tuân thủ các quy định và thủ tục của hãng hàng không, bạn sẽ không gặp vấn đề gì lớn trong chuyến bay.

Do an toàn cháy nổ trong khoang hành lý, tất cả các thiết bị điện tử và pin lithium phải được đặt trong hành lý xách tay. Đây là luật được áp dụng trên toàn thế giới, không có ngoại lệ. Nếu bạn để thiết bị và pin trong hành lý ký gửi, nó có thể bị tịch thu trong quá trình làm thủ tục hoặc bị bỏ lại sân bay. Mẹo để bay với thiết bị của bạn:

Bảo quản pin dự phòng trong hộp đựng riêng để tránh tai nạn. Đừng quên mang theo bộ sạc nếu thiết bị của bạn sử dụng pin rời. Nếu chuyến đi của bạn ngắn, hãy chọn thiết bị nhẹ như mô-đun pod hoặc pod dùng một lần. Áp suất trong khoang có thể làm rò rỉ đầu đốt. Bạn chỉ nên điền hoặc để trống.

Địa điểm mua pod uy tín- chất lượng

Vape Max Cloud hiện có hai chi nhánh bán Vape là Pod, IQOS và e-liquid, bạn có thể mua thuốc lá điện tử tại Vapemaxcloud.com. Tất cả đều là hàng chính hãng có chứng nhận xuất xứ minh bạch. Vape Max Cloud đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến những thiết bị tốt nhất, những làn khói thơm ngon và giá cả hợp lý nhất cho tất cả những người hút thuốc lá điện tử.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Vape Max Cloud về câu hỏi “ Pod có được mang lên máy bay không?” Nếu bạn nghĩ nó quá phiền phức thì tốt nhất bạn không nên mang theo pod khi lên máy bay, nếu có hãy hỏi nhân viên hàng không trước khi mang để tránh những rắc rối không đáng có nhé!

Đang xem: Pod có được mang lên máy bay không?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng