Pod 5ni là gì? Bao nhiêu ni phù hợp cho vapers

Pod 5ni là gì? Bao nhiêu ni phù hợp cho vapers

Pod 5ni là gì? Hiện tại, đối với anh em nghiện thuốc lá đã dần chuyển sang hút vape pod. Nhưng không phải vaper nào cũng biets lựa chọn đúng nồng độ nicotine phù hợp với mình. Vậy cách lựa chọn nicotine phù hợp như nào? Trong bài dưới đây Vape Max Cloud sẽ giúp anh em cách tính được nồng đọ ni phù hợp.

Xem thêm:

Pod 5ni là gì? Nicotine là gì?

Nicotine là một hợp chất có trong thuốc lá. Khi bạn hút thuốc, nicotine được hấp thụ qua thành của các túi khí nhỏ trong phổi. Khi ngửi hoặc nhai, nicotine được hấp thụ qua màng nhầy của mũi hoặc miệng. Ngoài ra, nicotine cũng có thể được hấp thụ qua da.

Pod 5ni là gì? Nicotine là gì?

Pod 5ni là gì? Nicotine là gì?

Bất kể nicotine được hấp thụ như thế nào, nó vẫn sẽ đi vào máu, sau đó lưu thông khắp cơ thể, vượt qua hàng rào máu não và đến não. Khi vào não, nicotine liên kết và kích hoạt các thụ thể được gọi là thụ thể cholinergic.

Nồng độ nicotine có trong vape/pod – Pod 5ni là gì

Hàm lượng nicotine trong vape e-liquid và pod e-liquid hoặc muối nicotine là rất quan trọng Chọn mức nicotine phù hợp là quan trọng vì hai lý do chính. Thứ nhất là đối với những người đang cố gắng thay thế việc hút thuốc bằng thuốc lá điện tử, việc không nạp đủ nicotine vào cơ thể trong khi chúng ta đang theo một chương trình cai thuốc đã định trước có thể dẫn đến cảm giác chán nản và thèm thuốc dai dẳng.

Vaping đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến như một phương pháp thay thế cho phương pháp hút thuốc lá truyền thống do hàm lượng nicotine trong tinh dầu rất hợp lý. Lý do thứ hai là việc tiêu thụ quá nhiều nicotine thực sự có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Nồng độ nicotine có trong vape/pod - Pod 5ni là gì

Nồng độ nicotine có trong vape/pod – Pod 5ni là gì

Còn làm giảm hiệu quả của việc vaping (ở đây chúng tôi muốn nói đến kinh nghiệm mà vaping mang lại cho bạn: cao, thỏa mãn cảm giác thèm ăn,). Tương tự như vậy, khiến những người hút thuốc trở lại thói quen cũ. Ngoài ra, nếu bạn chọn một loại tinh dầu có nồng độ nicotine quá cao với bạn, vì nicotine tự nhiên có tính kiềm cao, nồng độ nicotine quá cao cũng có thể gây co giật, đau họng vô cùng khó chịu và ho.

Bao nhiêu ni phù hợp cho vapers- “Pod 5ni là gì”

Lượng nicotine trong vape và pod e-liquid rất khác nhau, từ chất lỏng điện tử không chứa nicotine (còn được gọi là base tự do trong vapers) đến các dạng có chứa nicotine mạnh, có thể chứa tới 50 miligam mỗi ngày. mililit trở lên (bạn có thể dễ dàng tìm thấy những dòng chói tai này.

Thông thường, những người hút thuốc có thói quen sử dụng dầu vape trong khoảng từ 3 đến 15 miligam mỗi mililit. Những người nghiện thuốc lá. Thuốc nặng có thể cao tới mỗi mililit ml 50 mg ml . Thuốc lá điện tử không chứa nicotine là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích vaping. Tất nhiên, điều này không tốt cho những ai muốn thay thế thuốc lá cơ học để cố gắng tự bỏ thuốc lá.

Người ít hút thuốc: Hút từ 3 đến 6 mg nicotin trên mỗi ml là một lựa chọn tốt cho những ai đang cố gắng giảm lượng nicotin hàng ngày xuống còn khoảng 1 đến 5 điếu thuốc mỗi ngày. Nhưng ở nồng độ này, nó có thể không thỏa mãn cơn thèm của người hút thuốc lá bình thường

Pod 5ni là gì? Nicotine là gì?

 

Người hút thuốc vừa phải: 5-10 điếu / ngày. 12mg nicotin trên mỗi ml thuốc lá điện tử được coi là nồng độ phù hợp để thay thế thói quen hút thuốc hàng ngày, nicotin ở mức hơi khó ngủ Người nghiện thuốc lá nặng: 1 gói mỗi ngày nên sử dụng 18mg tinh dầu vape trên một ml. Vì nồng độ này có thể giúp những người nghiện thuốc lá từ trung bình đến nặng

Người hút thuốc: 1 gói trở lên mỗi ngày là phù hợp với hàm lượng 24mg vì họ cần cùng một lượng nicotine để phù hợp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chất lỏng điện tử chứa 24 miligam trên mililit được coi là có nồng độ cao và chỉ nên được sử dụng bởi những người nghiện thuốc lá nặng hút nhiều hơn một gói mỗi ngày. Lượng nicotine trong vape hoặc pod e-liquid phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng hút thuốc của mỗi cá nhân.

Trên là giải đáp cho pod 5 ni là gì? Và cách tính nồng độ nicotine phù hợp cho mỗi vapers mà Vape Max Cloud tổng hợp lại. Nếu bạn vẫn còn đang chọn lựa địa điểm bán vape/pod uy tín thì Vapemaxcloud.com chính là gợi ý hữu ích.

Đang xem: Pod 5ni là gì? Bao nhiêu ni phù hợp cho vapers

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng