Open pod là gì?

Open pod là gì?

Open pod là gì? Nếu bạn đang muốn cai thuốc lá truyền thống và chọn vape/pod. Nhưng vẫn chưa biết bắt đầu với bộ môn chơi khói này từ đâu. Trong bài viết sau, Vape Max Cloud sẽ giúp bạn, cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

Open pod là gì? Sự khác biệt với close pod

Open pod là gì

Đây là những loại vỏ rỗng và người dùng cần thêm tinh dầu để sử dụng. Lưu ý rằng tinh dầu này phải là nicotin dạng muối, và tỷ lệ VG-PG tối ưu là 50-50.

Close pod là gì

Đây là những quả đã được nhà sản xuất đổ sẵn tinh dầu và không thể đổ lại được nên có thể bỏ đi khi vỏ hết dầu. Ưu điểm của loại vỏ này là tinh dầu của nhà sản xuất chắc chắn thơm và ngon hơn so với tinh dầu đóng chai.

Close pod là gì

Close pod là gì

Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là người mới nên bạn không phải đau đầu lựa chọn một trong hàng trăm lọ tinh dầu trên thị trường để phù hợp với loại vỏ của mình. Tuy nhiên, vì là tinh dầu của nhà sản xuất nên lượng hương thơm có thể bị hạn chế. Nhưng đối với hệ thống Juul-pod được một số lượng lớn cư dân Hoa Kỳ sử dụng, các nhà sản xuất đã tạo ra khá nhiều hương vị để phù hợp với khẩu vị của mọi người.

Ngoài ra, nhiều công ty khác cũng sản xuất các loại vỏ thay thế Juul (cũng là loại vỏ kín có thể gắn vào nhưng không phải do Juul làm) với nhiều hương vị khác nhau để đảm bảo người dùng không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Ưu nhược điểm của pod

Ưu điểm

Chú ý: Dù khói vape không có mùi khó chịu nhưng nhiều người vẫn tỏ ra khó chịu khi thấy nhiều khói vô tình “dính” vào người. Hệ thống Pod giải quyết vấn đề này vì lượng khói thở ra rất ít. Đây là thiết bị lý tưởng cho những ai không muốn gây sự chú ý. Dễ sử dụng: Thiết kế của hệ thống pod rất tối giản và tiện dụng. Bạn không cần phải mang theo một chai tinh dầu và thiết bị vape đi khắp mọi nơi.

Đối với hệ thống nhóm, chỉ cần đính kèm một nhóm để bắt đầu. Đối với những quả hở cần thêm công đoạn bổ sung. Không đắt: Giá thay đổi tùy thuộc vào loại pod system, nhưng nhìn chung, chúng rẻ hơn hầu hết các mod vape trên thị trường.

Giảm cảm giác thèm ăn: Các loại vape mod thông thường chỉ hút chất lỏng điện tử truyền thống với nồng độ nicotine rất thấp. Đối với những người mới chuyển từ thuốc lá điếu sang thuốc lá điện tử, những thiết bị này khó có thể làm giảm cảm giác thèm ăn. Ngược lại, hệ thống pod sử dụng nicotine muối với nồng độ nicotine cao chắc chắn sẽ cung cấp đủ nicotine để khiến bạn quên đi việc hút thuốc.

Ưu nhược điểm của pod

Ưu nhược điểm của pod

Nhược điểm

Không cần bảo trì, không cần bảo dưỡng: Với những quả đã mở, bạn sẽ cần đổ lại nhiều lần cho đến khi cảm thấy hương vị nhạt đi hoặc khô đi, sau đó thay thế bằng những quả mới. Đối với các vỏ đã đóng, hãy đợi cho đến khi các vỏ này được sử dụng hết trước khi thay thế chúng. Về phần thân máy thiết kế rất bền nên dùng lâu không sợ hỏng.

Thời lượng pin thấp: Thiết kế nhỏ gọn nên khó đòi hỏi thời lượng pin cao đối với Pod system, nhưng nó có thể kéo dài từ 1-2 ngày. Không có nhiều khói: Như các chuyên gia đã nói, hệ thống pod không tạo ra nhiều khói, vì vậy nếu bạn là người hút thuốc, đây là một lừa đảo.

Kén tinh dầu: Do pod system ra đời chưa lâu nên nhiều loại vẫn rất kén tinh dầu (trong trường hợp này là muối nicotin). Tinh dầu có nồng độ nicotin cao có thể hít được, không hít phải hoặc hít không ngọt. Nhưng nếu bạn sử dụng loại vỏ kín hơi, đừng lo lắng về điều đó. Đối với vỏ quả mở, bạn nên sử dụng dầu muối nicotin với tỷ lệ VP-VG là 50-50.

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy hệ thống hộp mực quả thực là một bước tiến lớn của thuốc lá điện tử. Dễ sử dụng, dễ mang theo và không cần điều chỉnh phức tạp, đó là tất cả những gì một người mới bắt đầu cai thuốc lá cần. Ngoài ra, tác động vào cổ họng do pod system mang lại hoàn toàn giống với thuốc lá truyền thống, và những tác hại đối với sức khỏe cũng không lớn như thuốc lá.

Đang xem: Open pod là gì?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng