Ni trong pod là gì? Nicotine có hại không?

Ni trong pod là gì? Nicotine có hại không?

Ni trong pod là gì? Để hạn chế tác hại của thuốc lá truyền thống, nhiều người đã lựa chọn cách cai thuốc lá bằng cách hút pod. Vì theo đánh giá thì thấy pod có hàm lượng nicotin phù hợp. Vậy có bao nhiêu nicotine trong pod? Nó có nguy hiểm không? Hãy cùng Vape Max Cloud tìm hiểu qua các bài viết sau.

Xem thêm:

Ni trong pod là gì?

Nicotine là một hợp chất có trong thuốc lá. Nicotine kích thích tuyến thượng thận tiết ra adrenaline. Adrenaline kích thích cơ thể giải phóng glucose, làm tăng nhịp tim, huyết áp và thậm chí cả nhịp thở. Tuyến tụy cũng sản xuất ít insulin hơn, khiến lượng đường trong máu tăng nhẹ. Nicotine cũng gián tiếp giải phóng dopamine, một chất hóa học trong não ảnh hưởng đến tâm trạng.

Ni trong pod là gì?

Ni trong pod là gì?

Khi nồng độ dopamine tăng lên, mọi người cảm thấy hưng phấn. Khi bạn hút thuốc, nicotine sẽ đi vào máu và lan truyền khắp cơ thể. Sau khi vượt qua hàng rào máu não, hợp chất này sẽ đi vào não. trong vòng 8 – 20 giây. Một nửa lượng nicotine được tiêu thụ trong khoảng 2 giờ sau khi vào cơ thể. Hàm lượng nicotine trong thuốc lá thông thường vào khoảng 1mg – 2mg.

Hàm lượng Ni trong pod là gì?

Nicotine trong vỏ quả là dạng lỏng trong tinh dầu pod. Hàm lượng nicotine trong nước trái cây điện tử sẽ được đo bằng mg / ml, là miligam nicotine trên một ml tinh dầu. Cũng có những chất lỏng điện tử biểu thị hàm lượng nicotin dưới dạng phần trăm được tính bằng miligam trên mililit e-liquid – liquid.ml chia cho 10.

Hàm lượng nicotine trong tinh dầu rất đa dạng, người dùng có thể lựa chọn loại vỏ có hàm lượng nicotine tùy theo nhu cầu của mình. Nồng độ nicotin phổ biến từ 3 đến 15 miligam trên mililit, nồng độ này thường được những người hút thuốc lựa chọn. Các loại dầu pod mạnh nhất có lượng nicotine lên tới 50 miligam mỗi mililit, đây là một lượng khá “nặng”.

Ni trong pod là gì? Nicotine có hại không?

  • Lượng Nicotine 0mg

Một số mức nicotine trong pod bạn có thể chọn bao gồm. Tinh dầu vỏ quả 0mg không chứa nicotin. Đây là hộp mực dành cho những người mới làm quen với pod, không sử dụng thuốc lá truyền thống, hoặc chỉ cần cảm giác thư giãn nhẹ nhàng mà không cần quá nhiều kích thích. Viên nang 0 mg nicotine cũng thích hợp cho phụ nữ.

  • Hợp chất nicotine có lượng 1.5mg – 3mg – 6mg

Đây là mức nicotine khá phổ biến trong hộp mực và được nhiều người coi là nhẹ đối với những người ít hoặc không nghiện thuốc lá truyền thống.

  • 12mg

Đối với một người hút thuốc lá truyền thống đang cai, nồng độ nicotine này tương đương với việc hút 5-10 điếu thuốc mỗi ngày. Đối với người chơi pod, sự tập trung có thể mang lại cảm giác sảng khoái, thỏa mãn.

  • 18mg

Đây là nồng độ nicotine trong hộp mực phù hợp với những người nghiện thuốc lá nặng có thể hút 1 gói mỗi ngày. Nồng độ này cũng mang lại cảm giác thỏa mãn như khi hút một điếu thuốc lá truyền thống.

  • 24mg

Một số loại quả có hàm lượng nicotin lỏng điện tử là 24 mg. Đó là nồng độ khá tập trung đối với những người nghiện thuốc lá nặng, những người hút hơn một bao thuốc mỗi ngày.

Các dấu hiệu nhận biết bạn chọn sai nồng độ Ni trong pod

Chọn thiếu nồng độ ni trong pod

Khi bạn chọn thiếu nồng độ ni thì bạn cảm giác thiếu thuốc, không thoả mãn, không tận hưởng được trọn hương vị 

Chọn quá nồng độ ni trong pod

Khi bạn sử dụng tinh dầu có nồng độ nicotine cao quá, có thể dẫn đến một số dấu hiệu như đau đầu, khó chịu, chóng mặt và cảm giác nóng rát cổ họng ngay sau khi hút.

Liệu Nicotine trong pod có hại không?

Thành phần nicotin trong vỏ quả cũng được tinh chế và bay hơi ở nhiệt độ thấp để giảm thiểu mức độ độc hại. Khi tinh dầu trong vỏ điếu được đun nóng, bốc hơi và tạo thành khói, hương thơm sẽ mang đến hương vị tươi mát, sảng khoái, so với thuốc lá truyền thống thì tinh dầu dùng trong vỏ quả đã loại bỏ được khoảng 80% các chất độc hại.

Ni trong pod là gì? Nicotine có hại không?

Tinh dầu cháy bằng hơi nước trong buồng đốt (cuộn dây OCC). Quá trình nảy cũng lọc ra nhiều thành phần độc hại. Khói sinh ra khi đốt tinh dầu thực chất là hơi nước nên không ảnh hưởng đến môi trường và những người xung quanh. Tóm lại, hàm lượng nicotine trong hộp mực cao hơn so với thuốc lá truyền thống, nhưng nó vô hại. Pod hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả và ngăn ngừa tác hại của thuốc lá truyền thống. Ngoài ra, vỏ quả không tạo ra mùi khó chịu, gây hôi miệng, bệnh răng miệng và giảm viêm họng.

Hàm lượng nicotin trong vỏ quả được tính bằng mg / ml. Người dùng có thể lựa chọn số lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Tinh dầu trong pod có hàm lượng nicotine cao hơn so với thuốc lá truyền thống, chú trọng đến hương vị, loại bỏ các chất có hại cho sức khỏe. Vì vậy, hàm lượng nicotine trong hộp mực dùng một lần là vô hại mà nó còn giúp cai thuốc lá và ngăn ngừa tác hại của thuốc lá truyền thống.

Tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng tại Vapemaxcloud.com, vẫn còn nhiều ưu đãi hấp dẫn chờ anh em trải nghiệm.

Đang xem: Ni trong pod là gì? Nicotine có hại không?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng