Tinh dầu cai thuốc là gì? Sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả

Tinh dầu cai thuốc là gì? Sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả

Tinh dầu cai thuốc là gì? Sử dụng tinh dầu cai thuốc có hiệu quả không? Chúng tôi tin chắc đây là một chủ đề nhiều bạn trẻ quan tâm nhất, vì vậy hãy đọc bài viết này nhé. Nếu bạn đang trong quá trình cai thuốc lá nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan thì hãy tham khảo qua sản phẩm hỗ trợ cai thuốc của chúng tôi. Nội dung hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là tinh dầu vape pod cai thuốc, một sản phẩm cai thuốc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

Xem thêm:

Tinh dầu cai thuốc là gì?

Tinh dầu cai thuốc là loại tinh dầu giúp người nghiện cai thuốc lá dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm cai thuốc vừa có mùi vị thơm ngon vừa bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Và tinh dầu này đã lọt vào tầm mắt của nhiều người và được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn. 

Tinh dầu cai thuốc là gì?

Tinh dầu cai thuốc là gì?

Thành phần của tinh dầu cai thuốc lá là gì?

Nhiều người sử dụng cảm thấy vô cùng bất ngờ với công dụng của tinh dầu cai thuốc lá giúp cai nghiện dễ dàng hơn. Vậy tại sao sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lại thần thánh như vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu về những thành phần của nó nhé.

  • PG là tên viết tắt của Propylene Glycol được biết đến là một dung môi được dùng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm. PG có dạng chất lỏng, không màu không mùi trong nhiệt độ thường. Nhưng khi PG gặp nhiệt độ cao hay chỉ cần tác động nhẹ có thể chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí. Vì vậy trong tinh dầu cai thuốc lá thường chứa thành phần này. Khi sử dụng dung môi này sẽ khói sẽ được tạo ra ở buồng đốt và giúp cho người dùng có cảm giác như hút thuốc lá truyền thống vừa giúp bảo vệ sức khỏe. 
  • VG (Glycerin thực vật) giúp tạo vị ngọt thanh cho tinh dầu. Là thành phần được chiết suất từ tinh dầu nên không có tình trạng bị khô môi. Giúp quá trình tạo khói được đẩy nhanh hơn so với PG.

Thành phần của tinh dầu cai thuốc lá

Thành phần của tinh dầu cai thuốc lá là gì?

Ưu điểm của sản phẩm hỗ trợ cai thuốc bằng tinh dầu

Sản phẩm hỗ trợ cai thuốc bằng tinh dầu không thể không kể đến những ưu điểm sau:

  • Không gây độc hại như thuốc lá truyền thống
  • Mùi ngọt thanh không gây khó chịu
  • Lượng Nicotine được giảm một cách tối đa
  • Cai nghiện thuốc lá hiệu quả nhất
  • Nhiều mùi vị khác nhau.

Chúng tôi tin chỉ với một vài ưu điểm trên, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một loại tinh dầu cai thuốc tốt như vậy được. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhé.

Ưu điểm của sản phẩm hỗ trợ cai thuốc bằng tinh dầu

Ưu điểm của sản phẩm hỗ trợ cai thuốc bằng tinh dầu

Hiệu quả của tinh dầu cai thuốc là gì? Có thật sự hiệu quả?

Sản phẩm cai thuốc đem đến cho vaper những mùi vị ngọt thanh đến từ kẹo, trái cây,… nên khi lên khói sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh. 

Sử dụng tinh dầu cai thuốc lá sẽ giúp kiểm soát và làm giảm lượng nicotine mà cơ thể hấp thụ. Tuy nhiên, tinh dầu vape chỉ thật sự an toàn khi bạn mua sản phẩm chính hãng vì nếu mua phải hàng giả sẽ gây hại đến sức khỏe của người hút.

Sử dụng buồng đốt để đun nóng tinh dầu lên, giúp nước bốc hơi lên tạo thành khói. Và người sử dụng chỉ cần hút một hơi vào tựa như hút thuốc truyền thống nhưng đối với Vape sẽ giảm thiếu một lượng nicotine trong cơ thể người. Ngoài ra người dùng sẽ có cảm giác như đang hút thuốc lá thật, từ đó cơn thèm thuốc sẽ tan biến hiệu quả.

Sử dụng tinh dầu cai thuốc lá có hiệu quả không? 

Sử dụng tinh dầu cai thuốc lá có hiệu quả không?

Mua sản phẩm cai thuốc ở đâu chất lượng?

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm cai thuốc thì hãy tìm đến cửa hàng Vape Max Cloud theo địa chỉ: số 511 Minh Phụng, phường 10, quận 11, TPHCM. Tại đây bạn sẽ tìm thấy tinh dầu cai thuốc chính hãng với mức giá cạnh tranh hợp lý. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm mua nhiều loại vape, pod chính hãng và tinh dầu vape đa dạng các vị khác nhau được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi tinh dầu cai thuốc là gì?

Đang xem: Tinh dầu cai thuốc là gì? Sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng