Vape trick là gì? Các kiểu nhả khói nghệ thuật và cách thực hiện

Vape trick là gì? Các kiểu nhả khói nghệ thuật và cách thực hiện

Chúng ta sống trong một thế giới mà mọi thứ không ngừng thay đổi và luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho con người. Người ta đã chế tạo ra vape thay thế thuốc lá truyền thống. Chính vì mọi thứ ngày càng nâng cấp nên việc hút vape dần dần trở thành nghệ thuật, vape trick từ đó mà xuất hiện. Vậy vape trick là gì? Có bao nhiêu cách thực hiện kiểu nhả khói nghệ thuật?

Xem thêm:

Vape trick là gì?

Nếu các bạn là dân chơi vape lâu năm thì thuật ngữ vape trick cũng không còn gì xa lạ nữa. Vape trick chính là kỹ thuật nhả khói tạo thành những hình ảnh mang tính nghệ thuật nhất thời khi hút và nhả ra. Từ khi vape xuất hiện thì những kỹ thuật này đã luôn ngấm ngầm phát triển song song rồi. 

Vape trick là gì?

Tất nhiên việc nhả khói càng đẹp cũng sẽ chứng tỏ một vaper có phong cách, gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Không chỉ biết cảm nhận mùi hương của nó, đồng thời những vaper sẽ điều khiển làn khói một cách điêu luyện. Vậy có những kiểu nhả khói nào và làm sao để thực hiện nó thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bên dưới đây nhé!

Các kiểu nhả khói nghệ thuật và cách thực hiện vape trick

1. Nhả khói chữ O

Kiểu nhả khói chữ O là những thủ thuật cơ bản dành cho những vaper mới bắt đầu. Khi bạn học và biết cách tạo hình nhả khói này rồi thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện những cách lạ và đẹp hơn. Vậy làm sao để thực hiện cách nhả khói chữ O này? Đầu tiên bạn hãy hút cho mình một lượng khói nhất định sau đó bạn hãy cố gắng giữ khói trong miệng. Qua một thời gian ngắn thì bạn hãy từ từ mở miệng ra theo hình chữ O. 

Nhả khói chữ O

Lúc này bạn cứ tưởng tượng và làm theo cách thở ra nhẹ nhàng như khi bạn đang ho nhẹ. Rồi bạn hãy dùng một chút lực ở hàm để tiếp thêm chút lực đẩy. Ngay lúc này bạn không nên thở ra một lượng khói quá dày, đặc biệt trong quá trình thả khói bạn hãy giữ lưỡi trúc xuống một chút. Vậy là bạn đã thành công khi nhả khói nghệ thuật chữ O rồi đấy! Nó là các bước đơn giản nằm trong đơn giản rồi. 

2. Vape trick kiểu Pháp 

Khi nói về thủ thuật nhả khói nghệ thuật kiểu Pháp thì bạn sẽ hình dung một nghệ thuật mang tính đầy cổ điển. Nếu bạn là một vaper lâu năm thì sẽ dễ dàng bắt gặp các tay chơi thường xuyên vape trick bằng nghệ thuật này. 

Vape trick kiểu Pháp 

Để thực hiện bước trick kiểu Pháp này bạn cần phải hít sâu hơi, sau đó từ từ mở miệng và đẩy môi dưới rồi đẩy hơi khói hướng lên với lưỡi của bạn. Cuối cùng khi cảm nhận chùm khói đến mũi thì bạn nên hít qua mũi để tạo kiểu.

3. Trick vape Double O và Triple O 

Kỹ thuật này rất đặc biệt vì nó có thể làm tạo ra 2 O hoặc 3 O một lúc. Bởi vì kỹ thuật này khá ấn tượng và cũng rất đơn giản nếu bạn đã nắm vững kỹ thuật thổi O nên được vaper ưa chuộng.  

Trick vape Double O và Triple O 

Cách thực hiện cũng khá đơn giản chỉ cần đặt một ngón tay lên miệng của bạn, nhấn và kéo xuống nhẹ trên môi trên. Mục đích này là để phân chia luồng không khí ở miệng của bạn thành hai phần khi thổi mạnh sẽ tạo ra 2 O một lúc. Nếu muốn cho ra hình nghệ thuật cực đẹp thì bạn nên chú ý để miệng rộng hơn một chút. 

4. Vape trick khuyên mũi cho bò 

Thủ thuật vape này sẽ khó với những người mới bắt đầu học hỏi về vape trick. Nhưng nó thực sự là một kiểu nhả khói tuyệt đẹp tạo ảo giác rằng bạn có một vòng hơi lớn nhô ra khỏi mũi. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian tập luyện thì tốt nhất hãy đứng trước gương.

Vape trick khuyên mũi cho bò 

Vậy các bước tập trick khuyên mũi bò như thế nào? Đầu tiên bạn cần hít vào hơi nhiều sau đó thổi một vòng O lớn và dày. Bạn hãy chắc chắn rằng chùm khói này không quá xa khuôn mặt của bạn, rồi nhẹ nhàng hít phần trên của O lớn qua lỗ mũi.

Đang xem: Vape trick là gì? Các kiểu nhả khói nghệ thuật và cách thực hiện

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng