Thuốc lá điện tử bao nhiêu tiền? Mua ở đâu uy tín?

Thuốc lá điện tử bao nhiêu tiền? Mua ở đâu uy tín?

Bất cứ ai khi bước chân vào giới vaping chơi vape và pod thì một trong những thắc mắc lớn nhất có lẽ là thuốc lá điện tử bao nhiêu tiền. Thông thường thuốc lá điện tử sẽ có giá cao hơn so với thuốc lá truyền thống. Tuy vậy, nếu các bạn tính đến lâu dài thì giá của thuốc lá điện tử không hề đắt như suy nghĩ chút nào. Vậy giá của lá thuốc lá điện tử là bao nhiêu? Vape Max Cloud xin được giải đáp thắc mắc của bạn ở bài viết sau đây. 

Xem thêm:

Thuốc lá điện tử bao nhiêu tiền?

Nếu bạn là người chơi thuốc lá điện tử lâu năm thì cũng biết nó bảo gồm vape, pod, IQOS đây là những thuốc lá điện tử được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Thuốc lá điện tử không chỉ có mặt tại Việt Nam mà rất nhiều các quốc gia trên thế giới cũng ưa chuộng sản phẩm này. 

Thuốc lá điện tử bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đã tìm hiểu nó sơ qua cũng đã biết thuốc lá điện tử giúp các bạn giải tỏa cơn thèm nicotine, hỗ trợ người nghiện thuốc cai thuốc một cách đơn giản và đỡ vất vả hơn. Khói thuốc có mùi thơm đậm, ít độc hại đối với những người xung quanh và ngày bản thân người hút. 

Vậy câu hỏi được đưa ra là mức giá trung bình của từng loại thuốc lá điện tử là bao nhiêu? Chắc hẳn đây là điều khá trăn trở đối với những người mới hút. Sau đây chúng tôi sẽ  tổng kết chi tiết nhất trong từng loại thuốc lá điện tử. 

Thuốc lá điện tử Vape

Đầu tiên phải kể đến thuốc lá điện tử vape. Sản phẩm này là đại diện của đời đầu khi sáng chế ra thuốc lá điện tử. Vape thường có những cấu tạo khá đơn giản với một số phụ kiện đi kèm như: coil, bông, pin,… 

Thuốc lá điện tử Vape

Hơn thế nữa vape còn có thể tạo ra những luồng khói cực dày và đậm. Nó phù hợp hơn nếu như bạn là người muốn thổi khói hoặc chơi đùa với những đám khói đậm đặc biến căn phòng mình thành nơi tiên cảnh thì vape là lựa chọn tốt nhất. Mức giá dao động từ vài trăm cho đến vài triệu tùy mức độ kinh tế của bạn thì sở hữu một em cho mình.

Pod System

Pod System luôn là ứng cử viên cho những loại thuốc lá điện tử đời máy. Pod thường được cấu tạo đơn giản hơn chiếc Vape với kích thước máy nhỏ nhắn, khá dễ sử dụng vì là con của hiện đại nên ưu điểm của pod so với vape có lẽ nằm ở khả năng tạo độ thỏa mãn. 

Pod System

Thông thường giá pod Systemsex dao động từ vài trăm cho đến vài triệu cũng như vape tùy thương hiệu. Mức giá 300-500k là mức giá phổ thông cho nên nó phổ biến nhất, những người mới vaping đều đủ khả năng và tài chính mua pod System. 

Cách mua được thuốc lá điện tử giá rẻ

Bạn không có đủ tài chính để mua thuốc lá điện tử đắt tiền bạn cần giá rẻ nhưng vẫn muốn mua được sản phẩm chất lượng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng? Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm của chúng tôi ở dưới đây: 

Cách mua được thuốc lá điện tử giá rẻ
  • Mua thuốc lá điện tử đã qua sử dụng: Đây là cách đơn giản dễ nghĩ dễ làm để mua được những loại thuốc lá điện tử thương hiệu nổi tiếng với giá siêu rẻ chỉ bằng một nửa giá gốc. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ bởi máy cũ dễ hỏng vặt, hút bị lạt nếu bạn muốn nó bình thường hãy đến nơi uy tín. 
  • Mua vào đợt sale: Bên cạnh việc mua hàng đã qua sử dụng bạn có thể tận dụng thời gian sale thuốc lá điện tử. Hãy canh sale vào cuối năm để rinh những loại máy chất lượng, giá siêu hời và rẻ nhé! 

Bạn có thể tìm mua thuốc lá điện tử chính hãng giá tốt nhất tại Vape Max Cloud. Đây là cửa hàng uy tín chuyên kinh doanh các sản phẩm vape, pod, juice và các phụ kiện thuốc lá điện tử đi kèm. Hãy liên hệ mua sản vape tại Vape Max Cloud ngay hôm nay để được nhận mức giá ưu đãi nhất!

Đang xem: Thuốc lá điện tử bao nhiêu tiền? Mua ở đâu uy tín?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng