Thuốc lá điện tử Asvape Micro Kit  là gì? Cách dùng Asvape Micro Kit như thế nào?

Thuốc lá điện tử Asvape Micro Kit  là gì? Cách dùng Asvape Micro Kit như thế nào?

Chắc hẳn những vaper lâu năm khi nghe đến Asvape Micro Kit trong thị trường thuốc lá điện tử đã không còn xa lạ. Tuy vậy đối với những người chân ướt chân ráo muốn tìm cho mình một sản phẩm pod để dành cho mình thì thuật ngữ này vẫn còn mới. Vậy thuốc lá điện tử Asvape Micro Kit là gì và cách sử dụng nó như thế nào? Để hiểu rõ hơn về tất cả Vape Max Cloud sẽ giải thích nó ở dưới đây nhé!

Xem thêm:

Thuốc lá điện tử Asvape Micro Kit là gì?

Asvape Micro Kit là thuốc lá điện tử với kiểu dáng thời trang và độc đáo dành cho vaper mới chơi Pod. Sản phẩm được làm từ hợp kim kẽm bền, các bạn có thể dùng được cả 2 loại tinh dầu Saltnic và Freebase. Hơn hết đầu pod có thể nạp lại và tự động xác định điện trở cuộn dây sao cho phù hợp với nguồn điện tốt nhất.

Thuốc lá điện tử Asvape Micro Kit là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà người dùng lại nó Asvape Micro là một trong những chiếc pod mod tốt nhất trên thị trường. Tất nhiên vì bản thân nó đã có những ưu điểm vượt trội để có thể xứng danh được trong nhóm đó.

Đầu tiên, thiết bị đặt mình vào phân khúc những chiếc pod mod lớn với công suất cao và nguồn pin dữ dội. Đồng thời sản phẩm còn thêm một lựa chọn cho người dùng thích loại pod có thời lượng sử dụng dài hạn và thích hợp với những chuyến du ngoạn ngắn ngày. 

Khung thân của Asvape Micro Kit được làm từ hợp kim kẽm nên rất nhẹ và nhỏ gọn.

Khung thân của Asvape Micro Kit được làm từ hợp kim kẽm nên rất nhẹ và nhỏ gọn. Thế nên các vaper có thể thoải mái cầm theo hoặc bỏ túi mà không lo ngại sự tình gì. Hoa văn trên thân của thiết bị có màu sắc bắt mắt, hợp gì kiểu thời trang bấy giờ. Nếu như các bạn có trót lòng mê những kiểu pod dạng hộp thì Micro có thể trở thành lựa chọn tuyệt hảo đấy.  

Cách dùng thuốc lá điện tử Asvape Micro Kit như thế nào?

Bên dưới điểm cài đặt của Asvape Micro Kit có một màn hình hiển thị nhỏ và hai nút điều chỉnh. Nó hiển thị những thông tin quan trọng về tình trạng máy cho người sử dụng. Bên trong sản phẩm còn có một chip ID thông minh có thể nhận biết chính xác điện trở coil và điều chỉnh công suất cho hợp lý nhất. 

Cách dùng thuốc lá điện tử Asvape Micro Kit như thế nào?

Công suất mà thiết bị thay đổi như 5-30W đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về khói cũng như hương vị mà vaper mong muốn nhất. Thiết kế bảng điều khiển kiểu trượt nhằm đem đến mọi thứ dễ dàng hơn. Lỗ gió trên coil có thể tùy chỉnh theo ý thích và một chipset ID thông minh có đủ tính năng bảo vệ cây pod của các bạn.

Nếu các bạn muốn kiểm tra tinh dầu trong thiết bị hoặc điều chỉnh công suất, chỉ cần trượt nó bằng ngón tay cái. Từ đó các bạn có thể cảm nhận được ngay nó dễ dùng như thế nào. Asvape Micro Kit dùng pin 1100mAh tích hợp để đem đến cho người sử dụng trải nghiệm vaping cả ngày và đem đến cho bạn những hơi khói dày đặc, ngào ngạt.

Thuốc lá điện tử Asvape Micro Kit giá bao nhiêu?

Ngày nay trên thị trường có đa số những cửa hàng chuyên bán Asvape Micro mọc lên. Cũng vì thế mà các giá cả từng loại sản phẩm không tương đồng hơn.

Thuốc lá điện tử Asvape Micro Kit giá bao nhiêu?

Chúng ta khó có thể tìm được một mức giá chuẩn nhất nhưng có thể tham khảo mức giá từ 300-800k. Đây là mức giá phổ biến và dao động dựa trên chất lượng, mẫu mã, khuyến mãi.

Qua những thông tin Vape Max Cloud chia sẻ trên đây hy vọng sẽ đem đến cho các bạn thông tin hữu ích về Asvape Micro Kit cũng như là cách sử dụng của nó ra làm sao. Hãy đến cửa hàng Vape Max Cloud nếu bạn có nhu cầu mua Asvape Micro Kit nhé!

Đang xem: Thuốc lá điện tử Asvape Micro Kit  là gì? Cách dùng Asvape Micro Kit như thế nào?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng