Thuốc lá điện tử Lio Boom là gì? Hướng dẫn sử dụng Lio Boom Pod đúng cách

Thuốc lá điện tử Lio Boom là gì? Hướng dẫn sử dụng Lio Boom Pod đúng cách

Khi vào thế giới vape pod thì các bạn sẽ muốn tìm cho mình một loại thiết bị hút một lần nhưng thật chất lượng. Vậy nên thuốc lá điện tử Lio Boom được ra đời để đáp ứng nhu cầu này của nhiều khách hàng. Như vậy, thuốc lá điện tử Lio Boom này là gì và giá bán như thế nào? Các bạn hãy cùng Vape Max Cloud tham khảo thông tin dưới đây nhé!  

Xem thêm:

Thuốc lá điện tử Lio Boom là gì?

Thuốc lá điện tử Lio Boom là thiết bị dùng một lần, được chuyển đổi toàn diện từ những phiên bản Lio cũ.  Sản phẩm này đã sửa lại toàn diện những lỗi như khét cũng như hương vị đã được lên đều từ đầu đến cuối. Khi dùng công nghệ mesh coil trên sản phẩm với lõi đốt 1,0 ohm hỗ trợ MTL. Từ đó mang đến hương vị lôi cuốn, luồng không khí sáng tạo được hiện đại vượt trội hơn rất nhiều lần.

Thuốc lá điện tử Lio Boom là gì?

Dung lượng của pin khủng hơn trên một sản phẩm nhỏ gọn. Điều này thật tuyệt vời và ít có hãng nào cũng làm được. Một sản phẩm dùng một lần mang đến thời gian dùng cả tuần tiết kiệm tiền và hiệu quả sử dụng lớn.

Lio Boom là thiết bị mới nhất với thiết kế hoàn toàn chất lượng so với những sản phẩm cũ. Bởi vì hình dáng và hoa văn được sử dụng độc đáo mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi hút.

Dung lượng pin của Lio Boom pod lớn mang tới 3500 hơi

Khi dùng công nghệ độc quyền về hương vị của Lio Boom đem đến cho bạn hương vị hoàn hảo. Thiết bị được xuất khẩu đến nhiều nước trên toàn thế giới. Từ đó Lio Boom pod đã định vị mình tại thị trường quốc tế cũng như tại Việt Nam.  

Dung lượng pin của Lio Boom pod lớn mang tới 3500 hơi với 22 hương vị được sàng lọc một cách  hoàn hảo. Hơn hết có mesh coil 1.0 mang lại trải nghiệm hương vị tốt, chất lượng cùng với luồng không khí sáng tạo. Sản phẩm dùng một lần này xứng đáng được dân vaper ưu tiên lựa chọn.

Cách dùng thuốc lá điện tử Lio Boom pod như thế nào? 

Khi các bạn đã tiếp xúc với nhiều loại thiết bị khác nhau thì các bạn cũng biết rằng cách sử dụng của nó cũng tương tự. Đặc biệt hơn khi dùng thuốc lá điện tử Lio Boom các bạn sẽ thấy cảm biến hơi của nó được tự động tái tạo giúp cho sự trải nghiệm của bạn khi hút trở nên hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó các nút được tự động hóa bạn không cần phải ấn nhiều lần. 

Cách dùng thuốc lá điện tử Lio Boom pod như thế nào? 

Để nhận biết lúc nào cần sạc pin thì các bạn chỉ cần chú ý quá trình nó chuyển màu màu đỏ là pin đã hết lúc này anh em cần sạc. Kế tiếp nếu màu xanh hoặc vàng là thiết bị các bạn vẫn còn pin. Nhưng bạn cứ yên tâm khi sử dụng thuốc lá bởi vì nguồn pin của nó thuộc loại khủng có thể dùng cả một ngày.

Thuốc lá điện tử Lio Boom pod giá bao nhiêu?

Trong thời đại phục vụ khách hàng một cách chất lượng nhất thì nhiều cửa hàng kinh doanh thuốc lá điện tử xuất hiện. Điều này cũng thấy rằng giá cả của nó sex có mức độ chênh lệch không nhiều thì ít. 

Thuốc lá điện tử Lio Boom pod giá bao nhiêu?

Mức giá này còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, mặt bằng, thời gian… Tuy vậy, các bạn có thể tham khảo mức giá từ 100.000VND đến 300.000VND. Với mức giá này các bạn sẽ rinh ngay một em vape đỉnh của chóp này về cho riêng mình. 

Nghe đến đây chắc hẳn bạn sẽ muốn mua ngay sản phẩm thuốc lá điện tử Lio Boom rồi đúng không nào! Nếu các bạn không biết nơi đâu giá cả phải chăng và chất lượng thì có thể ghé qua Vape Max Cloud. Cửa hàng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín dành cho khách hàng và không làm bạn thất vọng.

Đang xem: Thuốc lá điện tử Lio Boom là gì? Hướng dẫn sử dụng Lio Boom Pod đúng cách

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng