Sub Ohm vape là gì? Cách sử dụng Sub Ohm đúng chuẩn

Sub Ohm vape là gì? Cách sử dụng Sub Ohm đúng chuẩn

Sub Ohm vape là gì? Trong ngành thuốc lá điện tử khi nhu cầu sử dụng càng cao thì các thiết bị vape biến đổi từ kiểu dáng nhỏ gọn có công suất thấp sang các thiết bị vape Sub Ohm có công suất cao cũng không phải vấn đề xa lạ. Bởi vì các vaper muốn trải nghiệm cảm giác chân thực và “bung xõa” nhất khi hút vape nên thiết bị Sub Ohm luôn là tên mà mọi người tìm đến. Sản phẩm này có cấu tạo và đặc điểm ra sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin chi tiết ngay sau đây.

Xem thêm:

Sub Ohm vape là gì? 

Sub Ohm là một trong những loại vape sử dụng đầu hút có chỉ số nhỏ, dưới 1 Ohm. Điểm nổi bật của nó là khi hút Coil nó sẽ nóng rất nhanh sinh ra lượng nhiệt lớn trong khoảng thời gian ngắn nên sẽ cho ra có rất nhiều khói khi vaping.

Sub Ohm vape là gì?

Cũng chính vì siêu nhiều khói, nên được người người cho rằng sản phẩm phù hợp với những người thích biến căn phòng của mình thành nơi chứa tràn ngập khói. Hơn thế nữa, với những ai đã và đang say sưa với bộ môn Trick nếu muốn nhả khói kỹ thuật cao, tạo hình chó mèo các kiểu các kiểu thì Sub Ohm vape rất phù hợp với bạn đấy!

Từ lúc Sub Ohm vape được ra đời, nó luôn được khám phá và sáng tạo bởi chuyên gia vape lâu năm. Họ đã tự chế tạo thiết bị để chúng có thể tạo ra khói dày và nhiều hơn để nâng cao trải nghiệm vape của họ.

Tuy nhiên, ngày nay thị trường đã rất phát triển cho nên dẫn đến sự bùng nổ của các thiết bị Sub Ohm được các hãng phát triển để mắt và được đổi mới liên tục. Sub Ohm không còn dành riêng cho các chuyên gia nữa mà dành cho tất cả mọi người thông qua các thiết bị an toàn với công nghệ vape hiện đại.

Cấu tạo của Sub Ohm vape bao gồm những bộ phận gì?

1. Thân máy

Những người mới sử dụng thì việc chọn thân máy có thể xem xét lại công suất. Vì đây là điều cực kì quan trọng tuỳ chỉnh sao cho bạn hút vừa miệng nhất, không bị ho khi hấp thụ một lượng khói lớn từ Sub Ohm vape.

Sub Ohm Vape bao gồm những bộ phận gì?

2. Đầu hút 

Sub Ohm là loại dễ sử dụng bởi toàn bộ quy trình đã được nhà sản xuất thực hiện sẵn. Vì thế mà việc vệ sinh và lắp đặt dễ dàng, bạn có thể thực hiện tại bất cứ nơi đâu. 

Tuy nhiên, nhược điểm của đầu hút của dòng Sub Ohm là sử dụng Coil một lần trong 1 tới 2 tuần. Bạn hoàn toàn không có khả năng sửa chữa khi đang hút khí bị cháy bông hoặc đứt Coil do nhiệt độ quá cao.

3. RDA – Rebuildable Dripping Atomizer

Đây là loại buồng đốt châm tinh dầu trực tiếp vào bông mà không có buồng dự trữ tinh dầu trong Sub Ohm. Với thiết kế buồng đốt tương đối lớn do đó vaper có thể tự xây dựng Coil hay tự sáng tạo mang dấu ấn của riêng mình.

4. RTA -Rebuildable Tank Atomizer

Bộ phận RTA trong Sub Ohm cơ chế tương tự như RDA. Tuy vậy nó có buồng dự trữ tinh dầu. RTA thích hợp cho người hay đi, ít thời gian rảnh. Vì nó có buồng chứa dự trữ có thể sử dụng trong trong thời gian dài tùy thuộc vào thể tích buồng tinh dầu và tần suất sử dụng. 

Bộ phận RTA trong Sub Ohm cơ ch�� tương tự như RDA.

Sub Ohm vape có an toàn không?

Bạn đang tự hỏi Sub Ohm có an toàn không? Thiết bị hoàn toàn an toàn nếu như bạn tìm hiểu kỹ càng trước. Bạn nên biết những kiến thức cơ bản về điện và định luật Ohm sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng Sub Ohm. Hơn hết bạn hãy đọc hướng dẫn sử dụng và nhớ rõ về độ an toàn pin và mua ở những nơi uy tín. 

Bạn đang muốn mua Sub Ohm vape chính hãng thì hãy đến cửa hàng Vape Max Cloud. Đây là địa chỉ chuyên bán các dòng vape chính hãng uy tín với mức giá hợp lý cạnh tranh trên thị trường được anh em vaper tin tưởng.

Đang xem: Sub Ohm vape là gì? Cách sử dụng Sub Ohm đúng chuẩn

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng