Tại sao hút pod Lio bị khét? Nguyên nhân và cách khắc phục

Tại sao hút pod Lio bị khét? Nguyên nhân và cách khắc phục

Tại sao hút pod Lio bị khét nguyên nhân do đâu? Một câu hỏi thường gặp của tất cả các bạn trong giới vaping. Trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử, ai cũng phải có ít nhất một lần dính phải tình trạng hút pod bị khét, nóng và rát cổ. Có nhiều nguyên nhân làm cho cây pod của bạn bị khét. Hãy đồng hành cùng Vape Max Cloud đi tìm cách khắc phục lỗi này hiệu quả dứt điểm nhé!

Xem thêm:

Lý do tại sao hút pod Lio bị khét?  

Từ lâu pod được biết đến là thuốc lá điện tử hoạt động dựa trên việc đốt cháy tinh dầu và hóa hơi để tạo thành các đám mây hơi nước. Pod mang đến sự trải nghiệm tương tự như thuốc lá thông thường nhưng nó lại nhẹ nhàng hơn dễ chịu hơn mùi thuốc lá và được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao hơn vì ít chứa chất độc hại.

Lý do tại sao hút pod Lio bị khét?

Mặc dù vậy, không phải lúc nào hút pod cũng sẽ có trải nghiệm hoàn mỹ, cảm giác lên tiên. Bởi thỉnh thoảng thiết bị của bạn cũng có lúc “giở chứng” gây ra tình trạng hút pod bị khét, gắt cổ, thiết bị Vape nóng,… Vậy tại sao hút pod Lion bị khét? Các yếu tố khiến giảm độ hưng phấn khi hút pod, có thể đề cập đến 2 vấn đề:

Đối với thiết bị pod mới 

Tại sao hút pod Lio bị khét? Những người mới bắt đầu hút pod thường chưa có kinh nghiệm. Họ tra tinh dầu vào và sử dụng ngay tức thì do đó họ bị đau gắt ở cổ và dẫn đến ho, bị sặc tinh dầu. Nguyên nhân là do tinh dầu chưa thấm đều vào bông coil.

Đối với thiết bị pod mới 

Đối với trường hợp pod sử dụng lâu ngày

Buồng đốt của thiết bị pod bị hỏng do sử dụng quá nhiều ở công suất cao trong thời gian dài. Đây là yếu tố tác động mạnh đến bộ lọc khói, khiến chất lượng khói không còn được như trước. Ngoài ra, người sử dụng pod lười vệ sinh cây pod định kỳ cũng sẽ khiến cặn tinh dầu bám quanh bông coil. Đa số tinh dầu đều chiết suất từ trái cây thiên nhiên, trong đó chúng có chứa hàm lượng đường nhất định. Khi đốt sẽ gây mùi khó chịu, cháy khét. Trên đây là nguyên nhân tại sao hút pod Lio bị khét?

Cách khắc phục hút pod Lio bị khét như thế nào?

Để giải quyết câu hỏi tại sao hút pod Lio bị khét? Vape Max Cloud khuyên bạn nên xem lại tinh dầu của mình có đạt chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng, còn hạn sử dụng không. Vệ sinh thiết bị pod định kỳ giúp loại bỏ các chất bẩn, cặn bã bám quang coil, buồng đốt cũng như đầu đốt.

Cách khắc phục hút pod Lio bị khét như thế nào?

Sau khi tra xong tinh dầu hãy chờ khoảng 15- 20 phút để tinh dầu ngấm dần hết vào bông rồi khởi động lại thiết bị. Từ đó giúp giảm thiểu tình trạng khét rát cổ khi hút điều chỉnh pod với công suất phù hợp và cần cho thiết bị pod có thời gian nghỉ hợp lý trước khi đến lần hút tiếp theo. Kiểm tra đầu coil có bị rỉ sét, hỏng hóc không để kịp thời thay mới. Đi ra cửa hàng bảo hành và sửa chữa nếu trường hợp bạn đã áp dụng tất cả biện pháp trên mà hút pod vẫn còn bị khét.

Tóm lại, các bạn khi chơi pod cần lưu ý vấn đề là tại sao hút pod Lio bị khét? để có những hướng khắc phục nhanh và kịp thời. Nếu thấy bài này hay thì hãy theo dõi fanpage Vape Max Cloud để chia sẻ và theo dõi thêm những kinh nghiệm về cách chơi pod sao cho hợp lý bạn nhé!

Đang xem: Tại sao hút pod Lio bị khét? Nguyên nhân và cách khắc phục

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng