Pod hút không lên khói? 5+ Nguyên nhân chính

Pod hút không lên khói? 5+ Nguyên nhân chính

Pod hút không lên khói? Nhiều nguyên dẫn đến tình trạng này mà nhiều anh em làng vaping mắc phải và không phải ai cũng biết cách khắc phục đúng không nào?! Không cần lo lắng vì điều đó nữa, bởi vì trong bài sau Vape Max Cloud sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Xem thêm:

Lý do pod hút không lên khói

Khói là điểm đặc biệt thu hút người dùng đến với thiết bị này. Bất cứ khi nào ai đó nói về thuốc lá điện tử, đám mây hơi dày dường như đã trở thành biểu tượng. Nhưng nếu vape của chúng ta dở và không tạo ra khói thì quá tệ. Hãy nhanh chóng kiểm tra xem thiết bị của bạn đang “gặp trục trặc” ở đâu và sửa chữa kịp thời trước khi trải nghiệm đó biến thành sự thất vọng và tức giận.

Lý do pod hút không lên khói

Lý do pod hút không lên khói

Đắm mình trong làn khói với mùi hương yêu thích mỗi khi vape, kèm theo đó là nhiều hiệu ứng thú vị. Nó không chỉ giúp bạn tăng cường sự tỉnh táo, tập trung mà còn mang lại cảm giác thoải mái, giải tỏa căng thẳng. Ngày càng có nhiều người chọn vaping như một cách thư giãn hiệu quả hơn là hút thuốc lá.

Khói vape được tạo ra nhờ phản ứng nhiệt hóa của tinh dầu, chuyển thể lỏng thành hơi. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người sử dụng thuốc lá điện tử chỉ việc hít hơi từ thiết bị và từ từ nhả ra làn khói trắng dày đặc.

5+ Nguyên nhân chính khiến pod hút không lên khỏi

Kỹ thuật quấn cuộn dây không chính xác, cuộn dây và bông không được kết nối tối ưu Vape pin yếu hoặc có dấu hiệu hư hỏng Vape burner không hoạt động Đơn vị thông hơi đóng hoặc rời khỏi cuộn dây Bạn sử dụng tinh dầu kém chất lượng và không đáp ứng tốt với các thành phần VG và PG bốc khói.

Thiết bị bị hư hỏng do rơi hoặc va đập mạnh Vape hoạt động quá tải gây hư hỏng các vi mạch điện tử bên trong. Ngoài những nguyên nhân trên, chúng ta cũng kiểm tra xem bình xăng con có bị cạn không. Vì nếu không đạt được lượng tinh dầu cần thiết, thuốc lá điện tử sẽ không tạo khói, thậm chí có thể tạo ra mùi khét khó chịu. Đặt cuộn dây và bông không đúng cách có thể khiến vape không tạo khói.

Cách khắc phục khi pod hút không ra khói

Hút một điếu thuốc mà không thấy khói chắc hẳn là một cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh và khắc phục bằng những gợi ý sau:

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra tình trạng của bông và cuộn dây, hai bộ phận này đã được lắp đúng vị trí chưa. Ngoài ra, hãy chọn những loại bông chuyên dụng để giúp quá trình thẩm thấu tinh dầu tốt hơn. Khi tiếp nhiên liệu, cần kiểm tra các lỗ thông hơi, điều chỉnh gần cuộn dây hơn và điều chỉnh các thông số ở mức tối đa. Nếu bạn đang sử dụng Mech Mod, bạn sẽ cần sử dụng pin xả cao để đáp ứng các yêu cầu về khói.

Cách khắc phục khi pod hút không ra khói

Cách khắc phục khi pod hút không ra khói

Hãy chọn loại tinh dầu có tỷ lệ VG cao và phù hợp với thiết bị hiện tại của bạn, khi đó khói sẽ cho ra chất lượng như mong muốn. Để vệ sinh vape của bạn, hãy chú ý làm sạch khoang chứa tinh dầu, đầu đốt và cuộn dây để loại bỏ cặn bẩn hoặc rỉ sét và giúp quá trình thoát tinh dầu hiệu quả hơn. Nếu thuốc lá điện tử không khói xuất hiện khi bạn đánh rơi thiết bị, hãy gửi thiết bị đó để sửa chữa. Các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra kỹ thuật chuyên sâu.

Pod hút không ra khói – Chọn dòng tinh dầu nhiều khói hơn

Chọn một loại dầu pod tạo ra nhiều khói – tinh dầu là một chất lỏng có chứa những thứ như hương vị, dẫn xuất và nicotine (có hoặc không). Mỗi yếu tố sẽ đóng một vai trò khác nhau, góp phần tạo nên “linh hồn” của vape. Khi chọn một loại tinh dầu cho thiết bị vape của mình, một số bạn muốn một loại tinh dầu thơm ngon, nhưng cũng có nhiều người thích một loại tinh dầu tạo ra nhiều khói. Những tiêu chí này không có ở một thương hiệu / nhãn hiệu riêng lẻ nào mà yếu tố quyết định chính là thành phần của tinh dầu.

Địa điểm mua pod uy tín không bị lỗi pod hút không lên khói

Pod System là loại thuốc lá điện tử phổ biến nhất hiện nay. Không giống như các loại thuốc lá điện tử khác, buồng đốt và chất lỏng điện tử của Pod System được tích hợp vào hộp đựng Pod. Điều này giúp sản phẩm trở nên nhỏ gọn và dễ dàng mang theo mọi nơi. So với thuốc lá truyền thống, Pod System được đánh giá là an toàn và sạch sẽ hơn.

Khói của Pod thân thiện với môi trường và giảm thiểu việc thải khói độc vào không khí như thuốc lá truyền thống. Đặc biệt, cảm giác thỏa mãn mà loại thuốc lá điện tử này mang lại không thua gì các loại thuốc lá thông thường. Để có một pod system chất lượng, hãy liên hệ với Vape Max Cloud ngay hôm nay.

Trên là toàn bộ lý do tại sao pod hút không lên khỏi mà Vape Max Cloud đã tổng hợp lại chia sẻ đên anh em. Để không phải gặp tình trạng như trên, inbox trực tiếp tại Vapemaxcloud. com để được tư vấn những dòng sản phẩm uy tín chất lượng nhất nhé!

Đang xem: Pod hút không lên khói? 5+ Nguyên nhân chính

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng