Pod 1 lần hút được bao lâu và cách nhận biết

Pod 1 lần hút được bao lâu và cách nhận biết

Pod dùng 1 lần hút được bao lâu? Điều mà anh em vaping đang trải nghiệm pod thắc mắc. Sức hút của pod vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, những mỗi dòng pod 1 lần lại có thời gian sử dụng khác nhau dẫn đến sự bất tiện không đáng có. Điều ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm cua anh em.

Trong bài sau đây, Vape Max Cloud sẽ giúp anh em nhận biết được pod 1 lần hút được bao lâu. Cùng tham khảo tiếp nhé!

Xem thêm:

Pod 1 lần hút được bao lâu

1 đầu pod dùng được bao lâu? Có thể hút nhiều lần, đặc biệt dùng một lần thì có thể hút khoảng 300-500 lần, tùy từng loại mà Pod hút được bao nhiêu lần, không chỉ phụ thuộc vào thông số của nhà sản xuất mà còn phụ thuộc vào việc sử dụng và bảo trì máy móc. Pod thường sử dụng dầu để châm đầu đốt, vì vậy trả lời câu hỏi hút thuốc lá điện tử được bao lâu thì cần phải xem xét đến thể tích của chai e-liquid. Tuy nhiên, kích thước buồng đốt không lớn nên lượng tinh dầu được tính theo đơn vị giọt.

Pod 1 lần hút được bao lâu

Pod 1 lần hút được bao lâu

Dựa trên số lượng giọt bạn chèn mỗi ngày, thời gian bạn sẽ sử dụng nó sẽ được tính toán. Thông thường, thời gian thay tinh dầu từ 3 đến 4 ngày. 30ml chứa khoảng 600 giọt tinh dầu 60ml chứa khoảng 1200 giọt tinh dầu 100mml chứa khoảng 2000 giọt tinh dầu Có thể mất đến một tuần để thay đầu vỏ nếu bạn thường xuyên vệ sinh và chăm sóc nó tốt. Thời gian thay thế đầu Pod phụ thuộc vào phương pháp và tần suất bơm của bạn.

Dòng pod 1 lần hút được bao lâu và khi nào cần thay dầu pod

Việc thay đầu pod là cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và tránh làm giảm tuổi thọ của pod. Sau 4-5 ngày sử dụng pod 1 lần, bạn có thể nhìn bằng mắt thường hoặc cảm nhận qua mùi khác thường để biết khi nào cần thay hộp mực của thuốc lá điện tử. Phần ngọn của vỏ chuyển sang màu đen và cặn dầu bám đầy thành vỏ. Khói không đẹp như ban đầu. Bắt đầu có mùi nồng khó chịu, hoặc mùi khét lấn át mùi tinh dầu ban đầu.

Dùng pod 1 lần hút được bao lâu và bạn đã sử dụng pod đúng cách chưa?

Chắc hẳn bạn đã từng trải qua ít nhất một lần ngứa cổ hoặc châm chích tinh dầu trong khi sử dụng pod 1 lần. Nếu trước đó bạn chưa từng rơi vào trường hợp này, bạn sẽ rất bực bội và khó chịu. Để khắc phục lỗi này, bạn thực hiện như sau: Thay vì sử dụng tinh dầu đậm đặc, hãy chọn tinh dầu lỏng có tỷ lệ VG / PG dưới 60. Đảm bảo sử dụng tinh dầu theo nhà sản xuất và có nguồn gốc uy tín, vì mỗi loại vỏ sẽ tương thích với một loại tinh dầu khác nhau. .

Dùng pod 1 lần hút được bao lâu và bạn đã sử dụng pod đúng cách chưa?

Dùng pod 1 lần hút được bao lâu và bạn đã sử dụng pod đúng cách chưa?

Điểm đặc trưng của pod 1 lần hút

Hầu hết chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn thấy vỏ thuốc lá điện tử dùng một lần hoặc hộp sử dụng một lần. Tất cả đều chứa đầy tinh dầu và có thể sạc lại sau mỗi lần xịt. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp với Vape Pod dùng một lần. Thuốc lá điện tử dùng một lần, như tên gọi, là thiết bị được thiết kế đặc biệt để chỉ sử dụng một lần, sau đó không thể đổ thêm nước trái cây hoặc sạc lại để sử dụng tiếp.

Pod dùng một lần còn được biết đến như một loại quả hỗ trợ cai thuốc lá. Không thể phủ nhận rằng sự tiện lợi khi hút thuốc của hộp mực dùng một lần và thuốc lá điện tử đang tăng lên từng ngày. Vì tính độc đáo và những cải tiến hàng ngày về cấu trúc và thân thiện với người dùng. và sức khỏe của cộng đồng xung quanh. Loại pod dùng một lần không đắt tiền ở mức 50k thường có hộp đựng tinh dầu riêng. Máy không chỉ có tính năng này mà còn có phụ kiện đi kèm: tinh dầu, sạc pin, .. mọi thứ đều được tích hợp sẵn.

Pod 1 lần hút được bao lâu và điều cần lưu ý cho newbie

Không bao giờ cố đổ nước trái cây bằng vỏ vì điều này có thể khiến vỏ bắt lửa. Khi bạn bỏ Pod Vape 1 vào thùng rác, hãy nhớ tách bộ phận pod ra để tái chế pin. Khi thiết bị không còn mùi, bạn cần vứt vào thùng rác, ngay cả khi thiết bị vẫn còn pin. Cố gắng hút pod với hơi sâu sẽ chỉ làm bạn ngạt thở. Đừng cố gắng đếm số hơi hút được. Tất cả các sản phẩm đều đã được cố định trước và hầu hết các loại vỏ dùng một lần thường có khoảng 300-400 lực hút.

Pod 1 lần hút được bao lâu và điều cần lưu ý cho newbie

Pod 1 lần hút được bao lâu và điều cần lưu ý cho newbie

Một số loại đặc biệt bao gồm 1600 quả hơi dùng một lần. Nói chung, thuốc lá điện tử dùng một lần được đánh giá cao vì sự tiện lợi và không đòi hỏi nhiều thao tác và kỹ năng. Các thiết bị này cũng rẻ hơn nhiều so với phiên bản đầy đủ. Nếu mới bắt đầu tập hút Pod, bạn có thể chọn dòng sử dụng một lần để thử trước.

Cách bảo quản pod 1 lần hiệu quả bền lâu

Không hút hơi quá sâu

Nếu bạn hút hơi quá sâu sẽ tạo áp lực cho coil và miếng bông dẫn đến không đủ juice để bão hoà hoàn toàn cuộn coin

Thường xuyên vệ sinh pod system

Để kéo dài tuổi thọ cho pod bạn nên thường xuyên vệ sinh phần dưới của pod và vape juice

Lựa chọn Salt Nic tốt không gây hại cho pod system

Bạn nên lựa chọn salt nic thân thiện với pod, nồng độ VG thấp, PG cao hoặc Nic Salt không có vị béo hay ngọt. Vape juice hoặc muối nicotine có hàm lượng VG thấp hơn (Glycerin thực vật) và cao hơn trong PG (Propylene Glycol) có xu hướng bảo vệ coil của Pod nhiều hơn.

Không để buồng chứa Salt Nic cạn

Bạn đừng quên refill để tất cả các coin luôn hoàn toàn được bão hoà

Trên là giải đáp cho thắc mắc pod 1 lần hút được bao lâu và cách nhận biết mà Vape Max Cloud đã tổng hợp lại. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp anh em vaping có trải nghiệm pod được tốt hơn. Đừng quên trang tin tức Vapemaxcloud.com vẫn luôn cập nhiều thông tin thú vị về vape chờ anh em khám phá.gu

Đang xem: Pod 1 lần hút được bao lâu và cách nhận biết

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng