Pod 1 lần bao nhiêu ni? Nicotine có hại không?

Pod 1 lần bao nhiêu ni? Nicotine có hại không?

Pod 1 lần bao nhiêu ni? Hàm lượng nicotine có trong pod có gây hại đến sức khỏe hay không? Cùng Vape Max cloud tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Nicotine là gì? Tìm hiểu nicotine trong thuốc lá điện tử?

Nicotine là một hợp chất có trong pod/ thuốc lá. Nicotine kích thích tuyến thượng thận tiết ra adrenaline. Adrenaline kích thích cơ thể giải phóng glucose, làm tăng nhịp tim, huyết áp và thậm chí cả nhịp thở. Tuyến tụy cũng sản xuất ít insulin hơn, khiến lượng đường trong máu tăng nhẹ. Nicotine cũng gián tiếp giải phóng dopamine, một chất hóa học trong não ảnh hưởng đến tâm trạng. Khi nồng độ dopamine tăng lên, mọi người cảm thấy hưng phấn.

Pod 1 lần bao nhiêu ni?

Khi bạn hút thuốc, nicotine sẽ đi vào máu và lan truyền khắp cơ thể. Sau khi vượt qua hàng rào máu não, hợp chất này sẽ đi vào não. trong vòng 8 – 20 giây. Một nửa lượng nicotine được tiêu thụ trong khoảng 2 giờ sau khi vào cơ thể. Hàm lượng nicotine trong thuốc lá thông thường vào khoảng 1mg – 2mg.

Pod 1 lần bao nhiêu ni? Nicotine là gì?

Pod 1 lần bao nhiêu ni? Nicotine trong thuốc lá điện tử là gì?

Hợp chất nicotine trong pod 1 lần bao nhiêu ni?

Nicotine trong pod 1 lần bao nhiêu ni là dạng lỏng có trong pod e-juice. Lượng nicotine có trong pod e-juice sẽ tính bằng mg / ml, tức là số miligam nicotine trên một ml e-juice. Ngoài ra còn có các hộp mực hiển thị hàm lượng nicotin bằng cách chia mg / ml cho 10. Hàm lượng nicotin trong nước trái cây điện tử rất đa dạng, và người dùng có thể chọn hộp có hàm lượng nicotin cao tùy theo nhu cầu của mình.

Nồng độ nicotin phổ biến từ 3 đến 15 miligam trên mililit, thường được những người hút thuốc lựa chọn. Các chất lỏng điện tử pod mạnh nhất có hàm lượng nicotine tối đa lên đến 50 miligam mỗi mililit, một lượng khá “nặng”. Một số mức độ nicotine trong vỏ bạn có thể chọn bao gồm:

  • Omg Nicotine

Gói tinh dầu 0mg không chứa nicotine. Gói này phù hợp với những người mới sử dụng thuốc lá điện tử, những người không sử dụng thuốc lá truyền thống, hoặc những người chỉ cần cảm giác nhẹ nhàng thư thái mà không cần quá nhiều kích thích. Các gói 0 mg nicotine cũng là lựa chọn phù hợp và dành cho phụ nữ.

  • 1,5mg – 3mg – 6mg Nicotine

Đây là mức nicotine khá phổ biến trong vỏ quả và được nhiều người đánh giá là nhẹ và phù hợp với những người ít hoặc không nghiện thuốc lá truyền thống.

  • 12mg Nicotine có trong pod 1 lần

Hút 5-10 điếu thuốc mỗi ngày. Đối với người chơi pod, sự tập trung có thể mang lại cảm giác sảng khoái, thỏa mãn. Đây là nồng độ nicotine trong hộp mực phù hợp với những người nghiện thuốc lá nặng có thể hút 1 gói mỗi ngày. Nồng độ này cũng mang lại cảm giác thỏa mãn như khi hút một điếu thuốc lá truyền thống.

  • 24mg – Nồng độ nicotine có trong pod

Một số loại quả có hàm lượng nicotin lỏng điện tử là 24 mg. Đó là nồng độ khá tập trung đối với những người nghiện thuốc lá nặng, những người hút hơn một bao thuốc mỗi ngày.

Pod 1 lần bao nhiêu ni? Cách chiết hợp chất nicotine trong pod

Nicotine được sử dụng trong tinh dầu vỏ quả là nicotine muối, viết tắt là Ni Salt, hoặc Salt Nic. Nicotine cho phép người chơi hít nicotine nồng độ cao mà không bị nghẹt cổ họng như thuốc lá truyền thống. Nicotin dạng muối không phải là nicotin chiết xuất. Nicotine chiết xuất là nicotine tinh khiết, được phát minh bởi ông Philip Morris và được thực hiện bằng phương pháp truyền thống có từ những năm 1960.

Cách chiết hợp chất nicotine trong pod

Cách chiết hợp chất nicotine trong pod

Phương pháp này tạo ra nicotine tinh khiết hơn các loại nicotine khác. Chất nicotin được chiết xuất sau khi đun nóng mang lại cảm giác mạnh và được não bộ con người cảm nhận và hấp thụ nhanh hơn. Salt Nic không sử dụng nicotine nguyên chất trong dầu vỏ quả. Mặc dù không mang lại cảm giác thỏa mãn mạnh mẽ như nicotine nguyên chất, nhưng thay vào đó, Salt Nic an toàn hơn, dễ bay hơi hơn và phù hợp với các thiết bị nhỏ gọn và tiêu thụ điện năng thấp như Pods.

Hàm lượng nicotine trong pod có hại không?

Thành phần nicotin trong pod 1 lần cũng được tinh chế và bay hơi ở nhiệt độ thấp để giảm thiểu mức độ độc hại. Khi tinh dầu trong hộp được đốt nóng, bốc hơi và tạo thành khói, hương thơm sẽ mang đến hương vị tươi mát và sảng khoái, so với thuốc lá truyền thống thì tinh dầu sử dụng trong hộp đã loại bỏ được khoảng 80% các chất độc hại. Tinh dầu cháy bằng hơi nước trong buồng đốt (cuộn dây OCC).

Quá trình nảy cũng lọc ra nhiều thành phần độc hại. Khói sinh ra khi đốt tinh dầu thực chất là hơi nước nên không ảnh hưởng đến môi trường và những người xung quanh. Tóm lại, hàm lượng nicotine trong hộp mực cao hơn so với thuốc lá truyền thống, nhưng nó vô hại. Vỏ quả hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả và ngăn ngừa tác hại của thuốc lá truyền thống. Ngoài ra, vỏ quả không tạo ra mùi khó chịu, gây hôi miệng, bệnh răng miệng và giảm viêm họng.

Tác dụng phụ của Nicotine

Khi sử dụng Nicotine quá nhiều dễ dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn như: gây ra stress cho hệ thống tim mạch, rối loạn giấc ngủ, buồn nôn, khô miệng...

Mua pod 1 lần ở đâu?

Hiện nay để có khá nhiều địa điểm cung cấp các dòng pod 1 lần giá rẻ nhưng lại không rõ nguồn gốc của sản phẩm. Điều này khiến anh em vaping khá quan ngại về chất lượng pod khi trải nghiệm. Vape Max Cloud, địa điểm được nhiều anh em vaping lâu năm tin tưởng. Tại đây không ngừng cập nhật nhiều dòng sản phẩm về vape mới lạ, uy tín và chất lượng, đồng thời giá cả lại hợp túi tiền. Dưới đây là một vài gợi ý vị pod 1 lần siêu hot đang có mặt tại Vape Max Cloud:

  • COOLPLAY X7 POD 1 LẦN 4000 HƠI

COOLPLAY X7 POD 1 LẦN 4000 HƠI

COOLPLAY X7 POD 1 LẦN 4000 HƠI

  • DOTMOD DOT. DISPOSABLE POD DÙNG 1 LẦN

DOTMOD DOT. DISPOSABLE POD DÙNG 1 LẦN

DOTMOD DOT. DISPOSABLE POD DÙNG 1 LẦN

  • POD 1 LẦN COOLPLAY X18 – 1800 HƠI

POD 1 LẦN COOLPLAY X18 – 1800 HƠI

POD 1 LẦN COOLPLAY X18 – 1800 HƠI

  • VAPMOD ALLSPARK 5K QD50 5000 HƠI

VAPMOD ALLSPARK 5K QD50 5000 HƠI

VAPMOD ALLSPARK 5K QD50 5000 HƠI

Qua bài trên có lẽ đã giúp anh em vaping hiểu hơn về chất nicotine có trong pod và pod 1 lần bao nhiêu ni, từ đó có thể chọn được nồng độ nicotine phù hợp với bản thân. Trải nghiệm thêm nhiều dòng pod 1 lần hấp dẫn khác tại Vapemaxcloud.com đang chờ anh em khám phá.

Đang xem: Pod 1 lần bao nhiêu ni? Nicotine có hại không?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng