Occ pod là gì? Occ pod dùng được bao lâu?

Occ pod là gì? Occ pod dùng được bao lâu?

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng thuốc lá điện tử thì có lẽ cũng sẽ biết đến Occ pod. Đây là một thiết bị phụ kiện của riêng dòng pod. Tuy nhiên, Occ pod chỉ sử dụng được trong thời gian nhất định và sau khoảng đó thì cần phải thay thế nó. Vậy thì Occ pod là gì? Dấu hiệu để nhận biết cần thay Occ pod là khi nào? Cùng Vape Max Cloud tham khảo bài viết này nhé!

Xem thêm:

Occ pod là gì? Cấu tạo của Occ pod

Occ pod là gì? Cấu tạo của Occ pod

Nếu bạn muốn sử dụng Occ pod một cách hiệu quả nhất thì bạn phải hiểu khái niệm của nó. Vậy Occ pod là gì? Hiểu một cách đơn giản nhất thì Occ chính là một loại thiết bị của cây pod và Occ chỉ dành cho pod chứ không dùng cho vape. Hình dáng của nó là hình trụ và được sử dụng làm lõi đốt trong của Pod System. Vậy làm sao để phát hiện ra Occ ở chỗ nào trong thuốc lá điện tử? Bạn hãy nhìn trong phần đầu pod thì sẽ thấy có một bộ phận lõi được làm bằng kim loại. 

Việc tạo ra Occ khá là đơn giản chỉ cần dây Coil và bông gòn mà thôi. Phần dây trong Coil chính là dây của tóc bóng đèn quấn vào xung quanh bông được đặt trong đầu pod. Cấu tạo của Occ bên trong gồm dây coil là yếu tố chính. Coil thì có nhiều cách quấn nhưng luôn ưu tiên cách quấn gọn nhất. Sợi to nhất của coil làm lõi và xung quanh là những sợi nhỏ tạo thành một lớp vỏ bên ngoài.

Occ pod bao lâu thay? Đầu pod có hạn sử dụng không?

Occ pod dùng được bao lâu? 

Khi dùng Occ pod chắc chắn trong tâm trí mọi người đều vang lên một câu hỏi rằng bao lâu phải thay một lần? Đối với những ai đã dùng qua Occ pod thì cũng biết Coil Occ được sử dụng trong khoảng 2 đến 3 lần hút. Bên cạnh đó, có nhiều trường hợp cần phải thay thế sớm hơn hoặc muộn hơn. 

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn đối với Occ thì nên thay 1 tuần 1 lần. Việc thay Occ thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ cho cây pod và người hút cũng dễ cảm nhận được vị ngon của tinh dầu trong mỗi lần hút.

Khi nào nên thay đầu pod?

Nếu bạn hút Occ pod với tần suất nhiều thì tuổi thọ của Coil là khoảng hơn 1 tuần. Nếu bạn hút với tần số thấp thì khoảng 2 tuần bạn thay 1 lần. Vậy làm thế nào để nhận biết khi nào cần thay Occ cho pod? Bạn nên dựa vào một số dấu hiệu nhận biết như sau: 

Khi nào cần thay Occ cho pod?

1. Cảm nhận trong miệng khi hút có vị cháy

Làm sao để nhận biết dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy Occ pod đã bị hỏng và cần thay thế? Chính là lúc thấy được vị cháy ở trong miệng khi hút dù bạn sử dụng bất cứ một tinh dầu nào đi nữa. Khi nhìn thấy hiện tượng này ngay lập tức bạn phải thay thế. Từ đó tránh làm ảnh hưởng tới những thiết bị khác trong pod. Đồng thời, có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bạn, tránh làm hao tổn đến những bộ phận trên cơ thể bạn. 

2. Tinh dầu bị rò rỉ, khi hút có âm thanh rè rè

Bạn nên biết rằng Occ chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn. Chính vì vậy mà khi bạn thấy tinh dầu có hiện tượng như rò rỉ. Điều đầu tiên bạn phải biết là nó đã cũ và đang cần phải thay thế. 

Occ chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn

Khi hút thuốc lá điện tử thì chúng rất êm nhưng nhằm lúc lại xuất hiện âm thanh rè rè. Việc xuất hiện âm thanh này có thể là do nguyên nhân từ cuộn Coil hoạt động không hiệu quả. Đây cũng là dấu hiệu giúp bạn có thể nhận ra ngay và thay thế chúng. Nếu như đã thay thế mà không hết âm thanh rè rè này thì do một nguyên nhân khác bạn cần phải tìm kiếm thêm.

Mua occ pod ở đâu uy tín chất lượng, giá tốt?

Hiện tại, Vape Max Cloud là một cửa hàng vape trực tuyến được biết đến là có uy tín và chất lượng, có thể là một lựa chọn tốt để mua OCC pod. Vape Max Cloud cung cấp các sản phẩm với giá cả cạnh tranh và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua occ pod, thường nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm mua sắm.

Từ những thông tin mà Vape Max Cloud chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về Occ pod là gì và khi nào cần thay Occ pod. Nếu bạn có nhu cầu mua vape, pod, tinh dầu hay phụ kiện thuốc lá điện tử hãy đến cửa hàng Vape Max Cloud để được mua sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi.

Đang xem: Occ pod là gì? Occ pod dùng được bao lâu?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng