Hút vape bao nhiêu W là đủ? – Vape Max Cloud

Hút vape bao nhiêu W là đủ? – Vape Max Cloud

Nếu bạn là người theo hệ chơi vape lâu năm chắc chắn sẽ hiểu rằng công suất hút ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm khi hút thuốc của các bạn. Vì thế, không ít người mới chơi vape tự đặt cho mình câu hỏi rằng hút vape bao nhiêu w là đủ? Để giải đáp thắc mắc của các bạn, Vape Max Cloud sẽ trả lời qua bài viết dưới đây!  

Xem thêm:

Hút vape bao nhiêu W là đủ?

Thuốc lá điện tử đã và đang là sản phẩm luôn nhận được sự ưa chuộng. Cộng đồng thuốc lá điện tử trong những năm gần đây đang cực kỳ thăng tiến với mạng lưới các vaper rộng khắp. Không thể phủ nhận rằng thuốc lá điện tử có nhiều tiêu chí và ấn tượng vượt mặt thuốc lá truyền thống. 

Bởi vì khi hút thuốc lá điện tử, ngoài xem xét đến tinh dầu, công nghệ, thiết kế,… thì công suất hút khá cần thiết. Nếu chọn công suất quá lớn có thể làm người vaping bị sặc thuốc, cảm thấy rát cổ họng. Ngược lại, nếu chọn những chiếc vape, pod có công suất quá yếu có thể khiến vaper không thỏa mãn tuyệt đối với tốc độ này. 

Hút vape bao nhiêu W là đủ?

Cũng chính vì mới bước chân vào chơi vape nên để không ít người băn khoăn rằng hút vape bao nhiêu W là đủ

Các bạn sẽ thường xuyên gặp các trường hợp khi mua một sản phẩm thuốc lá điện tử, người dùng phải tự setup các chế độ và công suất của máy. Nhưng bạn nên lưu ý điều này bạn có thể nhờ cửa hàng hoặc shop bạn mua thiết bị cài đặt cho. 

Để trả lời câu hỏi ở trên bạn cần biết một điều rằng khi máy dùng loại coil cỡ lớn, thiết kế càng phức tạp thì thông số ohm lại càng nhỏ. Nhiều những loại vape, pod sẽ có thông số ohm trung bình ở ngưỡng 0.1-0.3 ohm là đảm bảo nhất. Phần coil rất cần thiết với juice thường coil sẽ đóng vai trò là nơi quan trọng làm cho cho juice nóng lên và bốc hơi tạo thành làn khói.

Thông thường mức công suất được nhà sản xuất nói rằng nó phụ thuộc khá nhiều vào ohm.

Quay trở lại câu hỏi hút vape bao nhiêu W là đủ? Theo như chúng tôi xem xét kỹ lưỡng thì  mức công suất cao nhất phải đúng với tiêu chí giúp cho người sử dụng có thể ổn định về hơi hút, khói lên đều đặc biệt là khi hút không khiến bông bị cháy,…

Thông thường mức công suất được nhà sản xuất nói rằng nó phụ thuộc khá nhiều vào ohm. Chẳng hạn như thông số ohm/W là phù hợp như 0.3/40, 0.4/30, 0.7-1.0/15… Tuy vậy, tùy từng thiết bị sẽ có mức công suất lý tưởng khác nhau. Nhưng các bạn cần chú ý là loại máy có công suất cao thì có thể tạo ra nhiều khói, người dùng cũng vaping thuận tiện hơn. Cũng tùy thuộc vào sở thích, thiết bị bạn có thể chọn hay tự setup mức công suất phù hợp nhất với độ vaping của mình.

thông số ohm/W là phù hợp như 0.3/40, 0.4/30, 0.7-1.0/15...

Cách chọn công suất của vape đúng chuẩn cho người mới

Đầu tiên, cần phải nhấn mạnh rằng khi bạn chọn vape với công suất càng cao thì lượng khói sẽ càng nhiều. Công suất cũng là yếu tố quan trọng quyết định thời gian hóa hơi tinh dầu thuốc lá điện tử. Khi lựa chọn và điều chỉnh mức công suất cho vape, bạn cần đặc biệt quan tâm đến hai loại tinh dầu sau: Juice salt nic và tinh dầu freebase.

Nếu bạn thích thưởng thức Juice salt nic với nồng độ nicotine từ 35mg trở xuống hoặc tinh dầu freebase với nồng độ nicotine từ 6mg trở lên, thì mức công suất thuốc lá điện tử từ 9w đến 15w là sự lựa chọn hợp lý nhất. Lượng khói sẽ ít hơn và vị sẽ rõ ràng hơn.

Nếu bạn sử dụng tinh dầu freebase với mức nicotine chỉ từ 0mg đến 3mg, thì mức công suất phù hợp sẽ từ 30w đến 60w. Ở mức công suất này, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với hương vị tinh dầu cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn. Lượng khói sẽ nhiều hơn, mang lại cảm giác thỏa mãn hơn rất nhiều. Đây chính là lý do tại sao những loại vape có công suất cao thường được sử dụng với tinh dầu freebase.

Tuy nhiên, việc hút vape hay vape có ngon hay không phụ thuộc vào sở thích của bạn. Việc điều chỉnh mức công suất phù hợp cũng rất quan trọng, bạn có thể tự điều chỉnh để tìm ra được mức công suất phù hợp với khẩu vị của bản thân.

Nếu bạn không biết cách căn chỉnh mức công suất phù hợp hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, tốt nhất là hãy nhờ nhân viên bán hàng tư vấn. Họ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất với vape.

Chú ý khi chọn vape theo công suất máy

Mỗi loại thuốc lá điện tử sẽ có mức công suất cao nhất khác nhau. Hiện nay, các vape thường có mức công suất cao nhất từ 80w đến 100w. Nếu bạn chọn vape với công suất cao, bạn sẽ có cảm giác thú vị và bùng nổ hơn khi thưởng thức khói.

Tuy nhiên, việc chọn vape với công suất lớn không đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi hút thuốc điện tử. Điều quan trọng là để có một hương vị ngon, công suất của máy không đủ.

Việc vape có ngon hay không phụ thuộc vào loại tinh dầu thuốc lá điện tử mà bạn đang sử dụng và tốc độ hút của bạn. Như vậy, mỗi loại tinh dầu sẽ có một ngưỡng công suất lý tưởng khác nhau, tốc độ hút nhanh hoặc chậm cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm thú vị khi hút thuốc.

Khi sử dụng thuốc lá điện tử, hãy đảm bảo rằng bạn có tốc độ hút ổn định, tránh hút quá sâu hoặc quá nông. Hút với một tốc độ đều và sử dụng vape với mức công suất phù hợp nhất để có được trải nghiệm tốt nhất.

Lợi ích khi chọn công suất Vape hợp lý

  • Khi điều chỉnh công suất hợp lý sẽ giúp vape bạn tạo ra một nhiệt độ vừa phải. Từ đó, giúp hạn chế được các trình trạng cháy bông, khét bông, đứt dây coil thường gặp.
  • Kéo dài tài tuổi thọ của coil do thiết bị luôn được duy trì bởi một nhiệt độ phù hợp
  • Khi điều chỉnh thiết bị điện tử ở một nhiệt độ hợp lý bạn sẽ luôn được vaping an toàn. Nhiệt độ quá cao sẽ có thể khiến bạn bị bỏng khi sử dụng
  • Giúp tinh dầu được lên vị ngon hơn, tạo ra được nhiều khói hơn, vị khói đậm đà và thơm hơn
  • Ngoài ra, việc điều chỉnh công suất phù hợp còn giúp kéo dài và tăng khoảng thời gian sử dụng

Cách điều chỉnh công suất giúp vape nhiều khói hơn

Mỗi một thiết bị vape sẽ có những mức công suất tối đa riêng và cách thức tùy chỉnh của nó dựa vào cơ chế hoạt động mà nhà sản xuất quy định. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây để có điều công suất phù hợp nhất:

  • Sau khi đã lắp tank của thiết bị vape xong bạn hãy chọn chế độ tương thích và phù hợp với loại dây coil mà vape bạn đang sử dụng.
  • Trong quá trình build coil vào tank, hãy cố gắng vặn thật chặt các khớp nối để đảm năng lượng được chuyển hóa tốt nhất
  • Sau khi đã build coil hoàn chỉnh bạn nên thử nghiệm vape với mức công suất là 30W – mức công suất được các vape chuyên nghiệp chia sẻ là phù hợp nhất để người mới sử dụng thử công suất thiết bị.
  • Tiếp theo là thiết lập mục tiêu giới hạn nhiệt độ. Nếu là một người mới bắt đầu vape bạn nên đặt giới hạn khoảng 215°C/420°C, đây là một giới hạn hơi thấp nhưng rất phù hợp với những người mới bắt đầu.

Sau khi đã hoàn thành các bước như ở trên, bây giờ hãy trải nghiệm cảm giác vape như bình thường. Nếu cảm thấy công suất chưa phù hợp bạn hãy tăng công suất lên để phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mỗi lần bạn chỉ nên tăng lên 5w.

Cách hút vape không bị sặc

Để hút vape mà không bị sặc, bạn có thể áp dụng một số kỹ thuật sau:

Hút một cách nhẹ nhàng 

Thay vì hút mạnh, hãy thử hút một cách nhẹ nhàng và đều đặn. Hút quá mạnh có thể làm cho lượng hơi quá nhiều và dễ gây ra hiện tượng sặc.

Chỉ sử dụng hơi nhẹ

Khi bạn bấm nút kích hoạt vape, hãy bắt đầu bằng việc phát ra một lượng hơi nhẹ. Sau đó, nếu cảm thấy thoải mái, bạn có thể tăng cường lượng hơi dần dần.

Hút từ phổi

Thay vì hút vape trực tiếp vào miệng, hãy hút từ phổi. Điều này giúp tạo ra lượng hơi ít nhiều hơn và giảm nguy cơ bị sặc.

Sử dụng thiết bị phù hợp

Chọn thiết bị vape có công suất phù hợp với nhu cầu của bạn. Thiết bị có công suất cao thường tạo ra lượng hơi lớn hơn, dễ gây ra hiện tượng sặc.

Làm sạch thiết bị

Bảo dưỡng và làm sạch định kỳ thiết bị vape của bạn để đảm bảo hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả, từ đó giảm nguy cơ bị sặc.

Thử nghiệm và điều chỉnh

Mỗi thiết bị vape và tinh dầu có thể có cách sử dụng và cảm nhận riêng. Thử nghiệm và điều chỉnh cách hút của bạn để tìm ra phương pháp tốt nhất cho trải nghiệm vape của bạn.

Nhớ là, việc hút vape không bị sặc có thể cần một chút thời gian và thử nghiệm. Hãy kiên nhẫn và tiếp tục điều chỉnh cho đến khi bạn tìm ra cách hút phù hợp nhất với bạn.

Mua thuốc lá điện tử giá rẻ ở đâu chất lượng?

Trong những năm trở lại đây thuốc lá điện tử đang thay đổi và trở thành một s��n phẩm cực kỳ hiệu quả dành riêng cho những ai muốn thử hút thuốc kiểu mới hoặc muốn cai thuốc lá truyền thống. Nếu bạn hoặc những người xung quanh đang có ý định cai thuốc thì vape, pod là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. 

Mua thuốc lá điện tử giá rẻ ở đâu chất lượng?

Hút vape, pod bị khé cổ hay bị sặc một phần cũng do dòng sản phẩm bạn dùng còn kém chất lượng và hàng fake. Vậy nên bạn cần chọn chỗ mình những nơi bán hàng thật sự uy tín, không nên mua những sản phẩm này tại những cơ sở không được kiểm tra chính xác về chất lượng. Vape Max Cloud hiện đang là địa chỉ uy tín và có giá phù hợp ổn định nhận được nhiều gợi ý nhất từ những vaper..

Qua đó Vape Max Cloud đã trả lời cho các bạn câu hỏi hút vape bao nhiêu W là đủ một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn sẽ sớm tìm cho mình cách dùng hợp lí nhất.

Đang xem: Hút vape bao nhiêu W là đủ? – Vape Max Cloud

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng