Build coil là gì? Hướng dẫn cách build coil chơi vị nhiều khói

Build coil là gì? Hướng dẫn cách build coil chơi vị nhiều khói

Build coil là gì? Nắm được cách build coil nhiều khói sẽ khiến bạn có những làn khói hấp dẫn, dày đậm nhất. Tuy nhiên, để build đúng cách yêu cầu những kỹ thuật nhất định. Vì rất nhiều anh em chơi thuốc lá điện tử chưa biết cách build coil chơi vị nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cách build coil chơi vị nhiều khói ngay sau đây.

Build coil là gì?

Build coil hiểu theo nghĩa đơn giản là cách cuốn dây coil. Đa phần các loại coil được bán ra đều được cuốn sẵn và vô cùng chắc chắn. Đối với những vaper lâu năm họ thường tự cuốn dây coil nhằm tạo ra những hương vị độc lạ nhất cho riêng mình. Vì thế mà mỗi cách cuốn khác nhau sẽ quyết định thời gian hóa hơi cũng sẽ khác nhau. Từ đó nó sẽ mang đến những hương vị có phần thơm ngon và đặc biệt hơn. 

Build coil là gì?

Hướng dẫn cách build coil chơi vị nhiều khói

1. Bộ dụng cụ build coil vape cần thiết

Đầu tiên để có thể Build Coil hoàn chỉnh bạn cần phải chuẩn bị các vật dụng như bên dưới đây: 

  • Dây Coil: Hiện nay trên thị trường có đa dạng dây Coil khác nhau. Chẳng hạn như dây Coil nickel, dây Coil SS và nếu bạn là người mới học cách build coil vape thì nên lựa chọn loại dây Kanthal sẽ dễ dàng thực hiện hơn. 
  • Nhíp: Đây là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình build coil dùng để kẹp dây. 
  • Tuốc nơ vít: Bạn sẽ dùng đến tuốc nơ vít rất nhiều để vặn ốc hoặc là làm khung lõi Coil đấy!  Vì thế bạn cần chuẩn bị loại tuốc nơ vít mini để việc thao tác dễ dàng hơn. 
  • Bông gòn: Trong thao tác thực hiện thì bông gòn có tác dụng quan trọng. 
  • Kéo cắt bông: Bạn nên chuẩn bị một cây kéo nhỏ, sắc bén để cắt bông cho dễ dàng hơn. 
  • Máy đo điện trở: Nó còn được gọi là máy đo Ohm và tác dụng dùng để đo và kiểm tra kết quả của số điện trở. 

Bộ dụng cụ build coil

2. Thực hiện cách build coil

  • Đầu tiên bạn nên cuốn dây coil. Bắt đầu bạn nên dùng 1 tay cố định đầu dây, tay còn lại cuốn dây coil quanh đầu tua vít. Sau đó nên cuốn số vòng theo điện trở mà bạn muốn thường thì 7 vòng. Khi đã quấn số vòng mong muốn của mình rồi thì bạn nên để hai dây quay về 1 hướng, bỏ ra khỏi tua vít.
  • Tiếp đến bạn nên cài đặt coil vào RDA. Cuốn xong thì hãy nới lỏng ốc vít nhỏ, rồi đặt coil vào đầu tua vít và cố định. Sau đó là đưa 2 đầu coil vào hai cực của RDA. Hãy chú ý nên đặt coil đúng vị trí trung tâm, rồi xoáy chặt ốc và cắt bỏ dây thừa. Bỏ tua vít ra và kiểm tra độ cân bằng, chỉnh độ xô lệch.
  • Sau đó bạn nên đo chỉ số ohm bằng cách đặt coil vào máy. Có thể tùy chỉnh theo độ mà bạn muốn rồi kiểm tra độ cân bằng của các vòng coil, ốc vít.
  • Cuối cùng bạn hãy cuốn bông vào trong dây coil. Nhưng trước khi cuộn bông, hãy dùng kìm để bóp thật nhẹ cho dây coil sát nhau. Rồi sau đó cho RDA vào box để đốt cháy cho đến khi dây coil phát sáng từ giữa lan ra ngoài.

Hướng dẫn cách build coil chơi vị nhiều khói

Lưu ý khi Build coil

Khi sử dụng Build coil bạn nên lưu ý những kiến thức nền trong định luật Ohm. Nếu bạn áp dụng định luật Ohm tốt thì có thể tạo ra vape chất lượng, hoạt động tối đa năng suất, mang tới hương vị đỉnh cao và những cú vapin tuyệt vời. 

>> Tham khảo: Coil vape là gì? Cách thay coil vape đơn giản đúng chuẩn cho người mới

Mua dụng cụ build coil chính hãng ở đâu?

Mua dụng cụ build coil chính hãng ở đâu? Đa phần các dụng cụ build coil trên thị trường hiện nay đều có mặt mỗi nơi. Tuy vậy, tìm ra một nơi để trao niềm tin thật là khó để đưa ra quyết định.

Mua dụng cụ build coil chính hãng ở đâu?

Chính vì muốn đem đến cho bạn thiết bị vape chính hãng nên cửa hàng Vape Max Cloud đã xuất hiện! Tại cửa hàng Vape Max Cloud có bán các bộ dụng cụ build coil chất lượng giá cả phải chăng. Hơn hết bạn có thể xem những sản phẩm tương tự về vape khi đến cửa hàng.

>> Hãy theo dõi fanpage Vape Max Cloud, bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi cửa hàng cập nhật sản phẩm mới!

Đang xem: Build coil là gì? Hướng dẫn cách build coil chơi vị nhiều khói

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng