Tinh dầu vape là gì? Tinh dầu thuốc lá điện tử vape được làm từ gì?

Tinh dầu vape là gì? Tinh dầu thuốc lá điện tử là một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với những ai sử dụng thuốc lá điện tử. Khái niệm về tinh dầu không còn xa lạ đối với những người đam mê thuốc lá điện tử, nó được xem là tâm hồn của thuốc lá điện tử.

Ngoài ra nó còn được gọi dưới nhiều cái tên như juice, e-juice, e-liquid, chất lỏng điện tử,… Với phương pháp làm nóng và hóa hơi, phần hơi nước bốc lên trong lúc sử dụng được gọi là khói, có hương vị đậm đà và rất kích thích vị giác.

Xem thêm:

Tinh dầu vape là gì? Tinh dầu thuốc lá điện tử được làm từ gì?

Tinh dầu vape là gì? Tinh dầu thuốc lá điện tử được làm từ gì?

Việc sản xuất loại tinh dầu này cũng vô cùng phát triển với hàng trăm thương hiệu khác nhau và được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Tuy tinh dầu thuốc lá điện tử xuất hiện với nhiều nhãn hiệu khác nhau nhưng đều có bốn thành phần chính là glycerin thực vật, propylene glycol, nicotine và hương vị.

Hiện nay có tới 7.000 lại hương vị khác nhau, một số loại được các bạn trẻ yêu thích như hương trái cây, hương bạc hà, sô-cô-la, bánh , béo và tất cả những hương vị mà bạn từng thưởng thức đều có loại tinh dầu đó.

Tìm hiểu về tinh dầu Vape là gì?

Tinh dầu Vape (juice vape) hay còn gọi là e-juice, e-liquid là một loại tinh dầu thuốc lá điện tử được sử dụng riêng cho thiết bị vape. Cùng bao gồm các thành phần chính là glycerin thực vật, propylene glycol, nicotine và hương liệu. Có nhiều loại hương vị phổ biến như vị hoa quả, vị quả lạnh, vị đồ uống, vị thuốc lá, vị béo, ngậy,… Tinh dầu vape thường có nồng độ nicotine là 0MG, 3MG, 6MG, 12MG,… Khói được tạo ra bởi tinh dầu vape khá dày và đậm.

Tìm hiểu về tinh dầu Vape là gì?

Tìm hiểu về tinh dầu Vape là gì?

Tìm hiểu về tinh dầu Pod là gì?

Pod juice hay tinh dầu dành cho pod system là điều các vaper rất quan tâm. Tinh dầu pod cũng là một dạng e-juice nhưng chứa hàm lượng nicotine ở thể hóa học ít rắn hơn so với thể tự nhiên để các vaper dễ dàng sử dụng. E-liquid thông thường sẽ có những thành phần cơ bản như glycerin thực vật, propylene glycol, nicotine và hương vị. Hàm lượng nicotine có trong tinh dầu pod là 24-30-35-50mg.

Hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu pod được bán trên thị trường những hầu hết sẽ chia thành 3 loại chính khác nhau như tinh dầu pod lạnh, tinh dầu pod tobacco, tinh dầu béo. Khói được tạo ra bởi tinh dầu pod có phần nhạt và mỏng hơn.

Tìm hiểu về tinh dầu Pod là gì?

Tìm hiểu về tinh dầu Pod là gì?

Tinh dầu vape được làm từ gì và có hại không?

Đây chắc chắn là mối quan tâm lớn của nhiều người khi mới tìm đến thuốc lá điện tử. Chúng ta có thể hiểu vấn đề theo nhiều phương diện như:

  • Đầu tiên: Thuốc lá điện tử ra đời với mục đích thay thế cho thuốc lá, giúp người dùng cai nghiện và giảm thiểu các tác hại do thuốc lá đem đến. 
  • Thứ hai: Tinh dầu thuốc lá điện tử được tạo nên bởi bốn thành phần cơ bản, trong đó có nicotine. Đây là một chất gây nghiện và ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Thứ ba: Phụ thuộc và chất lượng tinh dầu bạn mua
  • Thứ tư: Phụ thuộc vào cách sử dụng, bảo quản của bạn.
  • Thứ năm: Phụ thuộc vào giá cả sản phẩm mà bạn chọn mua. 

Qua đây ta có thể thấy, tinh dầu thuốc lá điện tử có hại hay không cũng tùy thuộc vào mức độ sử dụng và loại tinh dầu có chất lượng hay không. Nhìn chung, nó cũng có 2 mặt. Về bản chất thì nó có chứa nicotine, nhưng sử dụng vừa phải thì nó lại có tác dụng thay thế thuốc lá. 

Tinh dầu vape được làm từ gì và có hại không?

Tinh dầu vape được làm từ gì và có hại không?

Tinh dầu vape là gì và bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán tinh dầu dành cho thuốc lá điện tử và được bán với nhiều mức giá khác nhau dao động từ 200k – 320k – 350k đến 600k cho một lọ tinh dầu thuốc lá điện tử khi mua tại Vape Max Cloud.

Tuy nhiên, cũng vì sự cạnh tranh giữa nhiều mặt hàng nên có rất nhiều loại tinh dầu được sản xuất kém chất lượng để bán ra với giá rẻ hơn. Vậy nên, Vape Max Cloud khuyên bạn không nên mua những loại tinh dầu quá rẻ vì có thể đó là hàng không đảm bảo chất lượng. Suy cho cùng bạn nên chọn loại tinh dầu có tốt để đảm bảo sức khỏe của mình. Trên đây là những thông tin về tinh dầu vape là gì? Tinh dầu hút vape được làm từ gì và gọi là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *