Vape là gì? Cách phân biệt Vape và Pod thuốc lá điện tử

Vape là gì? Cách phân biệt Vape và Pod thuốc lá điện tử

Vape là gì? Là một dạng thuốc lá điện tử được dùng thay thế cho thuốc lá. Cũng là một dạng hút thuốc nhưng chúng không gây ra những ảnh hưởng xấu như hôi miệng, không có tàn thuốc, ít gây ra khả năng mắc ung thư và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, hơn nữa còn không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

Ngày nay, thuốc lá điện tử thường được sản xuất với nhiều loại, hình dạng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, tất cả thường sẽ có chung cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Ta có thể nhắc đến một số loại thuốc lá điện tử như: Vape, Pod, Nicotine,… để sử dụng, người dùng chỉ cần ngậm vào vị trí hút sau đó khi hút thì bộ phận cảm ứng sẽ tự động kích hoạt.

Khi đó, bộ phận cảm ứng sẽ được kích hoạt, dung dịch hơi bên trong sẽ bay ra và tạo thành một làn khói. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần phải sạc pin và bổ sung tinh dầu nếu như đã sử dụng hết.

Vape là gì?

Vape là một loại thuốc lá điện tử với cấu tạo bao gồm phần đầu đốt được gọi là tank, với nhiệm vụ hóa hơi tinh dầu khiến hơi nước bốc lên và tạo thành khói. Phần thứ hai là phần máy, được tích hợp bộ điều khiển và pin. Đa số các loại sản phẩm này trên thị trường đều sẽ sử dụng tính dầu (juice) dưới dạng freebase hoặc có hàm lượng nicotine rất thấp. 

Vape là gì

Pod thuốc lá điện tử là gì?

Pod cũng là một loại thuốc lá điện tử được thiết kế nhỏ gọn thường dùng để thay thế vape. Cấu tạo của pod là một hệ thống khép kín gồm đầu đốt được gắn vào thân máy đây chính là nơi chứa coil occ và tinh dầu. Hương vị của pod rất đa dạng.

Pod thuốc lá điện tử là gì?

Sự khác nhau giữa vape và pod thuốc lá điện tử

Chắc hẳn đối với những người mới tiếp xúc với thuốc lá điện tử sẽ vướng phải việc khó phân biết được hai loại Vape và Pod. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách phân biệt 2 loại này như sau.

Vape có cấu tạo với nhiều phụ kiện đi kèm, kích cỡ đa dạng lớn nhỏ đều có, cầm chắc tay. Hơn nữa còn có khả năng tạo ra khỏi dày và đậm. Khi sử dụng thuốc lá điện tử này, người dùng phải châm tinh dầu (juice) liên tục để tạo ra khói. Loại này rất thích hợp với người người thích trải nghiệm những điều mới lạ và hút nhiều khói.

Với pod thuốc lá điện tử, bạn không cần phải thêm tinh dầu liên tục, có khả năng tạo ra những làn khói đậm. Bên cạnh đó, sản phẩm chứa nhiều nicotine, thích hợp cho những người trong giai đoạn cai thuốc lá. Đây là một loại thiết bị khá thân thiện với môi trường để thay thế cho thuốc lá.

Sự khác nhau giữa vape và pod thuốc lá điện tử

Một số điểm khác nhau rõ rệt giữa 2 loại thuốc lá điện tử này là:

  • Điểm khác biệt lớn nhất giữa vape và pod chính là khả năng tạo khói. Vape thường tạo ra khói dày và đậm hơn.
  • Vape thường mang hương vị juice truyền thống và đa dạng vị hơn Pod.
  • Vape có cấu tạo phức tạp, tích hợp nhiều phụ kiện, pod đơn giản, nhỏ gọn hơn.
  • Pod thường chứa hàm lượng nicotine nhiều hơn.

Nơi bán vape giá rẻ TPHCM

Nơi bán vape giá rẻ TPHCM

Nếu bạn đang tìm mua những sản phẩm thuốc lá điện tử thì hiện nay có rất nhiều địa chỉ buôn bán uy tín mà bạn có thể ghé đến. Trong số đó, không thể không nhắc tới Vape Max Cloud. Đây là một địa chỉ bán vape giá rẻ quận 11 cực kì đa dạng và chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Tại đây, bạn có thể tìm mua pod, vape mod, đầu đốt vape, tinh dầu và các phụ kiện đi kèm hữu ích cho loại sản phẩm này. Không những đa dạng về mẫu mã mà shop còn có các chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn như chính sách vận chuyển, chính sách ưu đãi, chính sách đổi trả và bảo mật và rất nhiều dịch vụ khác. 

Đang xem: Vape là gì? Cách phân biệt Vape và Pod thuốc lá điện tử

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng