Chắc hẳn những vaper lâu năm khi nghe đến ampire chill trong thị trường thuốc lá điện tử vape pod đã không còn xa lạ. Tuy vậy đối với những người chân ướt chân ráo muốn tìm cho mình một sản phẩm pod để dành cho mình thì thuật ngữ này vẫn còn mới. Vậy thuốc lá điện tử ampire chill là gì và cách sử dụng nó như thế nào? Để hiểu rõ hơn về tất cả Vape Max Cloud sẽ giải thích nó ở dưới đây nhé!

Xem thêm:

Thuốc lá điện tử ampire chill là gì?

Ampire chill là tên thường sử dụng của một loại tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử. Người sử dụng cho rằng hương vị ampire chil này ngon và ngọt như trái cây tươi nhiệt đới. Hơn hết sản phẩm còn kèm theo hiệu ứng phiêu phiêu mang đến cảm giác khó cưỡng. Thiết bị giúp người dùng cảm thấy hưng phấn, thoải mái rất nhiều vì giải phóng được hoóc môn dopamine trong não.

Thuốc lá điện tử ampire chill là gì?

Thuốc lá điện tử ampire chill thường được hòa cùng một lượng nhỏ Shikigami, Ayahuasca, Salvia,.. trong tầm kiểm soát. Trên thực tế, pod chill nên được sử dụng ở mức vừa phải, có trách nhiệm và có kiểm soát. Chính vì thế mà khi dùng loại pod này quá nhiều vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm này là một loại rất hot trên thị trường được đông đảo các dân vaper đón nhận và tin dùng. Đây là một thiết bị khá mới mẻ trong thời gian trở đây đi cùng với cơn sốt hottrend Pod điện tử.

Ampire chill có ưu điểm phát triển và được cho là xu hướng mới của tương lai có thể thay thế thuốc lá truyền thống. Thông thường chúng ta sẽ thấy ưu điểm của nó là không gây khói hôi , nicotin trong sản phẩm sẽ giúp các bạn có thể cai được thuốc lá truyền thống.  

Cách dùng thuốc lá điện tử ampire chill như thế nào?

Với những ưu điểm vượt trội vượt qua các sản phẩm dùng chung với mình. Tuy vậy đôi khi nếu ai không sử dụng quen có thể thấy khá khó chịu. Chẳng hạn như cách sạc pin, tra tinh dầu, thay đầu ampire chill khiến các tay chơi vaper mới thấy lúng túng, bỡ ngỡ.

Cách dùng thuốc lá điện tử ampire chill

Tuy khó dùng cho người mới nhưng với người đã quen thì các thao tác sử dụng thật sự rất dễ dàng. Chính vì bù đắp cho vấn đề hơi khó dùng thì dòng pod Ampire Chill được cải thiện đáng kể ở tuổi thọ. Cây pod này có thể hút được thời gian lâu hơn 1300- 1500 hơi, chất lượng tinh dầu được cải thiện cực kì cao. Đi kèm với vô số các bảng vị đa dạng được chọn lọc rất kĩ càng đem đến cho chúng ta cảm giác thư giãn nhẹ nhàng như hòa mình vào âm nhạc.

Nhìn chung thì cách dùng thuốc lá điện tử ampire chill cũng không khó như các bạn nghĩ. Hiện nay các thiết bị về cách sử dụng cũng tương tự nhau. Để mang cảm giác thuận tiện nhất thì thiết bị đã được tự động hoá. Chỉ có một vài thao tác là hơi khó mà thôi. 

Thuốc lá điện tử ampire chill giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có vô số những cửa hàng chuyên bán ampire chill xuất hiện. Cũng vì thế mà các mặt giá lại được giao động không giống nhau ở mỗi nơi. Vì thế mà chúng ta khó có thể tìm được một mức giá chuẩn nhất.

Thuốc lá điện tử ampire chill giá bao nhiêu?

Tuy vậy, các bạn có thể tham khảo mức giá từ 400-800k. Chỉ với giá vài trăm là các bạn đã có thể tiếp cận thuốc lá điện tử ampire chill với một mức giá phổ thông rồi.

Qua những thông tin Vape Max Cloud chia sẻ trên đây hy vọng rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về thuốc lá điện tử ampire chill cũng như là cách sử dụng của nó như thế nào. Nếu bạn muốn tìm mua thuốc lá điện tử giá rẻ, chất lượng hãy đến ngay Vape Max Cloud, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *