Đầu tank vape là gì? Các loại đầu đốt vape vị tốt nhất nên chơi

Đầu tank vape là gì? Các loại đầu đốt vape vị tốt nhất nên chơi

Tank vape là gì? Trên thị trường hiện nay có những loại đầu đốt vape vị nào được anh em ưa chuộng? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy tham khảo những thông tin chi tiết về đầu tank vape ngay sau đây.

Đầu tank vape là gì?

Đầu tank vape là gì? Đây là một loại thiết bị của thuốc lá điện tử. Thiết bị này còn gọi là đầu đốt, là bộ phận cần thiết không thể thiếu trong một bộ phận vape. Thường thì đầu tank vape thường đi kèm với các loại coil.

Các bạn có thể hiểu tank vape là một cái buồng đốt sử dụng build coil sẵn của mà người sản xuất tạo nên. Điểm nổi bật của tank vape đã được các nhà sản xuất làm sẵn, khi mua về nhiệm vụ của bạn chỉ cần lắp vào sử dụng ngay. Chính vì vậy vaper không cần phải biết build coil hay thay bông vape làm chi. 

Đầu tank vape là gì

Bạn nên lưu ý sau thời gian sử dụng nếu tank bị cũ và cháy khiến mùi tinh dầu bị khét. Trong trường hợp này chỉ cần bỏ đầu tank cũ và mua đầu tank mới về lắp vào là có thể dùng được rồi.

Đầu đốt vape là loại phụ kiện vape đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định trải nghiệm của bạn khi hút. Đầu đốt chất lượng sẽ tạo ra những làn khói thơm, đúng như mong muốn của người hút. Ngày nay, các loại đầu đốt dạng biến hóa đa dạng mẫu mã khác nhau. 

Tuy nhiên, không phải loại đầu đốt nào cũng có vị tốt khiến bạn hài lòng và chất lượng. Lựa chọn những loại tank vape chơi vị tốt sẽ khiến bạn vô cùng hứng khởi và dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số loại đầu đốt vape vị tốt nhất. 

Các loại đầu đốt vape vị tốt nhất nên chơi

1. Đầu tank Occ vape

Tank Occ vape

Khi nói đến loại đầu đốt vape có vị ngon và thơm thì phải kể đến tank Occ. Thiết bị này là loại đầu đốt phổ biến nhất với cách dùng khá dễ. Nó được quấn coil sẵn nên bạn chỉ cần lắp đầu tank vào máy sau đó là hút. Đây là loại đầu đốt vape cực kỳ lý tưởng đối với những người chưa quấn coil bao giờ hoặc mới hút thuốc lá điện tử.

Bạn cũng không cần lo lắng về cách thay bông và quấn coil như thế nào vì nó đã được lắp đặt sẵn. Trên thị trường, tank Occ thường có giá khá cao và bạn không thể tự build coil theo ý muốn. Nhưng nói về vị tốt thì khó có một đầu đốt vape nào vượt qua nó.

>> Xem thêm: Bông vape là gì? Các loại bông vape thường được sử dụng là gì?

2. Tank RDA vape

Tank RDA vape

Đa số người hút thuốc lá điện tử chuộng trên thị trường Việt là RDA. Loại tank này còn có tên gọi khác là RDA là loại tank hiện đại nên có thể tự thay bông và quấn coil để tạo ra hương vị như ý muốn.

Bạn chỉ cần lắp tank vào thiết bị, nhỏ tinh dầu vào bông và thưởng thức hương vị thơm ngon của nó. Ưu điểm của đầu tank này cho hương vị đậm đà  giữ trọn vẹn được hương vị truyền thống và rất dễ hút. 

Hơn thế nữa, đầu đốt này có thể lên vị cực tốt, có khả năng dung hòa với nhiều loại tinh dầu khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm của tank RDA là mỗi lần muốn hút bạn phải châm thêm tinh dầu cho nên hơi rắc rối.

3. Tank RTA vape

Tank RTA vape

Đầu tank RTA có kích thước cỡ nhỏ, bạn cũng có thể tự thay coil giống như RDA. Điểm vượt trội hơn RDA là có sẵn buồng chứa tinh dầu vậy nên không cần phải tháo và châm thêm tinh dầu. Đây là loại đầu tank được đánh giá khá tiện.

Vị tinh dầu thì lên khá chuẩn, khói lên nhiều và dày, thơm ngon, có sẵn buồng chứa tinh dầu nên rất phù hợp với đại đa số vaper. 

4. RDTA tank vape

RDTA tank vape

Vượt lên tất cả loại đầu tank, RDTA trở thành loại tank hoàn hảo ai cũng muốn sở hữu. Quá trình quấn coil đơn giản, vị ngon với buồng chứa tinh dầu tiện lợi, rất dễ thay bông, dễ hút, điều chỉnh được. Lên vị cực chuẩn và tốt đối với người dùng.

Đến với Vape Max Cloud bạn sẽ tìm được các loại đầu tank chất lượng với mức giá hợp lý trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua thêm nhiều thiết bị vape khác và được hướng dẫn tận tình cách lựa chọn, thay thế cũng như sử dụng cho phù hợp.

>> Theo dõi fanpage Vape Max Cloud để xem thêm nhiều sản phẩm mới nhất.

Đang xem: Đầu tank vape là gì? Các loại đầu đốt vape vị tốt nhất nên chơi

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng