Tinh dầu vape nicotine cao có phù hợp cho một vaper?

Tinh dầu vape nicotine cao có phù hợp cho một vaper?

Tinh dầu vape nicotine cao có nhiều mức nồng độ khác nhau trên thị trường. Với sự đa dạng đó, không phải vaper nào cũng sử dụng nồng độ như nhau. Vậy anh em vaper cần chọn lựa tinh dầu vape nicotine có nồng độ bao nhiêu là phù hợp? Cùng Vape Max Cloud tìm hiểu thêm về dòng tinh dầu này nhé!

Xem thêm:

Tinh dầu vape nicotine cao – Nồng độ nicotine có trong vape và pod

Hợp chất nicotine có trong tinh dầu vape nicotine cao là gì?

Nicotine là một hợp chất có trong thuốc lá. Khi hút thuốc, nicotine được hấp thụ qua thành của các túi khí nhỏ trong phổi. Khi ngửi hoặc nhai, nicotine được hấp thụ qua màng nhầy của mũi hoặc miệng. Ngoài ra, chất nicotine cũng có thể được hấp thụ qua da.

Bất kể nicotine được hấp thụ như thế nào, nó vẫn sẽ đi vào máu, sau đó lưu thông khắp cơ thể, vượt qua hàng rào máu não và đến não. Khi vào não, nicotine liên kết và kích hoạt các thụ thể được gọi là thụ thể cholinergic.

Hợp chất nicotine có trong tinh dầu vape nicotine cao là gì?

Hợp chất nicotine có trong tinh dầu vape nicotine cao là gì?

Định lượng nồng độ nicotine có trong vape và pod

Chọn mức nicotine phù hợp là quan trọng vì hai lý do chính.

Thứ nhất là đối với những người đang cố gắng thay thế việc hút thuốc bằng thuốc lá điện tử, việc không nạp đủ nicotine vào cơ thể trong khi chúng ta đang theo một chương trình cai thuốc đã định trước có thể dẫn đến cảm giác chán nản và thèm thuốc dai dẳng.

Lý do tiếp theo là việc sử dụng quá nhiều nicotine thực sự có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và làm giảm hiệu quả của việc vaping (ở đây chúng tôi muốn nói đến những kinh nghiệm mà vaping mang lại cho bạn: cao, thỏa mãn cảm giác thèm ăn,……).

Định lượng nồng độ nicotine có trong vape và pod

Định lượng nồng độ nicotine có trong vape và pod

Tương tự như vậy, khiến những người hút thuốc trở lại thói quen cũ. Ngoài ra, nếu bạn chọn một loại tinh dầu có nồng độ nicotine quá cao với bạn, vì nicotine tự nhiên có tính kiềm cao, nồng độ nicotine quá cao cũng có thể gây co giật, đau họng vô cùng khó chịu và ho. Khi hút thuốc thường xuyên, nồng độ nicotine không phải là điều cần xem xét. Ví dụ, nếu nồng độ nicotine trong điếu thuốc thấp hơn mức bạn cần, bạn có thể tăng thêm nồng độ nicotine bằng cách hít thở sâu sau mỗi lần hút hoặc hơn.

Tuy nhiên, khi nói đến vaping, việc lựa chọn mức nicotine phù hợp trong điếu thuốc lá là một quyết định quan trọng có thể có tác động sâu sắc đến khả năng thích nghi với vaping của bạn và cuối cùng là quay trở lại con đường cũ.

Tinh dầu vape nicotine cao – Cách chuyển đổi tỷ lệ phần trăm

Không khó để xác định nồng độ nicotine mà bạn đang ăn vào. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ nhận thấy những con số trên bao bì của các sản phẩm liên quan đến hàm lượng nicotine trong nước hoa quả điện tử.

Nồng độ nicotine trong mỗi tinh dầu vape riêng lẻ thường được biểu thị bằng miligam trên mililit. Nhưng nó cũng có thể được biểu thị dưới dạng phần trăm. Điều này nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng may mắn là có một quy tắc rất đơn giản cần nhớ khi chuyển đổi mg / ml thành phần trăm, phần trăm là số lượng tính bằng mg / ml chia cho 10.

Tinh dầu vape nicotine cao

Tinh dầu vape nicotine cao

Ngoài ra khi sử dụng thuốc lá điện tử nhiều người cũng rất phân vân, hàm lượng nicotin trong tinh dầu thuốc lá điện tử tương đương bao nhiêu điếu thuốc lá. Đặc biệt là những người mới chơi Vapebiz, hay những người có dự định sử dụng thiết bị Pod System luôn lo lắng rằng trong pod vẫn còn một lượng nicotine nhất định, liệu có tốt cho sức khỏe không? Hút pod có ​​tốt không?

Bạn có thể so sánh chúng vì thuốc lá thông thường có cùng nồng độ E-juice là 16 mg / ml. Cần lưu ý rằng điều này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào thiết bị pod hoặc vape box mod được sử dụng. Vì vậy, hãy điều chỉnh để có được nồng độ phù hợp với nhu cầu của cơ thể.

Tinh dầu vape nicotine cao có nồng độ bao nhiêu sẽ phù hợp?

Lượng nicotine trong vape và pod e-liquid rất khác nhau, từ chất lỏng điện tử không chứa nicotine (còn được gọi là base tự do trong vapers) đến các dạng có chứa nicotine mạnh, có thể chứa tới 50 miligam mỗi ngày.

Thông thường, những người có thói quen hút thuốc sử dụng tinh dầu vape nicotine cao trong khoảng từ 3 đến 15 miligam trên mililit. Những người nghiện thuốc lá. Thuốc nặng có thể lên tới trên mililit ml 50 mg ml.

Thuốc lá điện tử không chứa tinh dầu vape nicotine cao rất tốt cho những ai yêu thích vaping. Tất nhiên, điều này không tốt cho những ai muốn thay thế thuốc lá cơ học để cố gắng tự bỏ thuốc lá.

Người ít hút thuốc có phù hợp sử dụng tinh dầu vape nicotine cao

Hút từ 3 đến 6 mg nicotin trên mỗi ml là một lựa chọn tốt cho những ai đang cố gắng giảm lượng nicotin hàng ngày xuống còn khoảng 1 đến 5 điếu thuốc mỗi ngày. Nhưng ở nồng độ này, nó có thể không thỏa mãn cơn thèm của người hút thuốc lá bình thường

Người hút thuốc vừa phải

5-10 điếu / ngày. 12mg nicotin trên mỗi ml thuốc lá điện tử được coi là nồng độ phù hợp để thay thế thói quen hút thuốc hàng ngày,tinh dầu vape nicotin cao ở mức hơi khó ngủ.

Người ít hút thuốc có phù hợp sử dụng tinh dầu vape nicotine cao

Người ít hút thuốc có phù hợp sử dụng tinh dầu vape nicotine cao

Người nghiện thuốc lá nặng

1 gói mỗi ngày nên sử dụng 18mg tinh dầu vape nicotine cao trên một ml. Vì nồng độ này có thể giúp những người nghiện thuốc lá từ trung bình đến nặng

Tinh dầu vape nicotine cao với người hút thuốc thường xuyên

1 gói trở lên mỗi ngày là phù hợp với hàm lượng 24mg vì họ cần lượng tinh dầu vape nicotine cao tương đương để làm quen. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chất lỏng điện tử chứa 24 miligam trên mililit được coi là có nồng độ cao và chỉ nên được sử dụng bởi những người nghiện thuốc lá nặng hút nhiều hơn một gói mỗi ngày.

Trên là những thông tinh về tinh dầu vape nicotine cao mà Vape Max Cloud muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn đã chọn được loại tinh dầu nicotine có nồng độ phù hợp với bản thân. Tham khảo thêm nhiều dòng tinh dầu mới tại trang Vapemaxcloud.com nhé!

Đang xem: Tinh dầu vape nicotine cao có phù hợp cho một vaper?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng