IQOS là gì? Sử dụng như thế nào? Thông tin về iQOS

IQOS là gì? Sử dụng như thế nào? Thông tin về iQOS

IQOS là gì ? Trên thị trường hiện này bày bán rất nhiều thuốc lá điện tử với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. IQOS cũng là một loại thuốc lá điện tử được nhiều người sử dụng. Có rất nhiều người thắc mắc không biết thuốc lá điện tử IQOS có hại không? Và có nên hút thuốc lá điện tử vape IQOS hay không? Để hiểu rõ về vấn đề này hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết trong bài viết hôm nay nhé.

 Xem thêm:

 • Asvape Micro Kit là gì?
 • Những loại vape phù hợp cho người mới chơi
 • IQOS là gì?

  IQOS là gì? Đây là một loại thuốc lá điện tử và nó đã trở thành xu hướng của nhiều người. Hầu hết những người có thói quen hút thuốc hàng ngày đều đang sử dụng sản phẩm này. IQOS có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản và giờ đây đã có nhiều nước cũng đã sản xuất sản phẩm này với số lượng lớn. 

  Thuốc lá điện tử IQOS có cơ chế hoạt động nung nóng thuốc và đặc biệt là không để lại tàn thuốc cũng như làn khói khó chịu như bạn hút thuốc lá theo cách truyền thống. 

  IQOS là gì

  Hút thuốc lá điện tử IQOS có gây hại hay không?

  Nếu nói không gây hại thì đó là câu trả lời vô lý. Thuốc lá điện tử IQOS có hại nhưng nó ở mức cực kỳ nhẹ và không độc hại như hút thuốc truyền thống. Bởi với một điếu thuốc truyền thống sẽ bị đốt ở 700 độ C còn với IQOS chỉ nung nấu điếu thuốc ở 350 độ C. Chính vì vậy mà thuốc lá truyền thống sẽ gây ra nguy cơ ung thư, hen rất cao. 

  Sự xuất hiện của thuốc lá điện tử IQOS được coi là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời. Với khả năng tự nung nóng thuốc với hương vị tự nhiên, nhẹ nhàng tương tự như thuốc truyền thống. Mặc dụ hương vị giống như thuốc lá truyền thống nhưng nó lại có khả năng lọc bỏ 95% các chất độc hại vào cơ thể của bạn. Chính vì vậy nếu bạn là người thường xuyên hút thuốc lá truyền thống thì hãy chuyển sang sản phẩm này để đảm bảo an toàn sức khỏe hơn nhé. 

  Hút thuốc lá điện tử IQOS có gây hại hay không

  Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với các bạn đang có ý định cai thuốc lá. Hạn chế sử dụng thuốc lá và dần đi đến bỏ hẳn. 

  Có nên hút thuốc lá điện tử IQOS không? 

  Bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử IQOS thay thuốc lá bởi những ưu điểm tốt cho sức khỏe của bạn hơn thuốc lá truyền thống. 

  Khói thuốc của IQOS không hề có mùi, vì vậy mà cả khi bạn hút thuốc nơi đông người đều sẽ không bị ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn có thể hút ở bất kỳ nơi đâu thậm chí là trong phòng ngủ hay trong xe vì nó không hề ám mùi. 

  Không những thế khi sử dụng thuốc lá điện tử IQOS không mang nhiều chất độc hại vào cơ thể và bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị hôi miệng khi hút thuốc. Với thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lợi giúp bạn dễ dàng mang đi mọi nơi. Điều đặc biệt nhất là thuốc lá điện tử IQOS là liều thuốc tuyệt vời cho bạn nào đang muốn cai thuốc. 

  Có nên hút thuốc lá điện tử IQOS không?
  iqos 3 vàng gold

  Chúng tôi cũng đã sưu tầm một số thắc mắc của các bạn là sợ sẽ phải tốn chi phí bảo dưỡng cho sản phẩm này. Về vấn đề này thì bạn cũng đừng lo lắng nhé. Thuốc lá điện tử có nhiều loại và cách sử dụng khác nhau nên bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định mua. Bởi khi bạn đã nắm rõ các tính năng cũng như cách bảo quản thì bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm lâu bền hơn. 

  Hiện nay sản phẩm thuốc lá Iqos được Nhật Bản đánh giá rất cao bởi chất lượng và thiết kế tinh tế và bắt mắt. 

  Vậy có nên hút thuốc lá điện tử IQOS không? Câu trả lời đã được Vape Max Cloud giải đáp bên trên. Nếu bạn quan tâm đến dòng thuốc lá điện tử này hãy liên hệ với Vape Max Cloud để được tư vấn mua hàng nhé!

  Đang xem: IQOS là gì? Sử dụng như thế nào? Thông tin về iQOS

  0 sản phẩm
  0₫
  Xem chi tiết
  0 sản phẩm
  0₫
  Đóng