Pod Vinci Air là gì? Hướng dẫn sử dụng pod Vinci Air

Pod Vinci Air là gì? Hướng dẫn sử dụng pod Vinci Air

Pod Vinci Air là gì? Làm sao để sử dụng pod Vinci Air một cách hiệu quả? Vape Max Cloud đã nhận được những câu hỏi tương tự như vậy từ các bạn mới sử dụng. Vậy không để các bạn phải chờ đợi thêm nữa, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn tất tần tật về cây pod Vinci Air ở dưới đây nhé!

Xem thêm:

Pod Vinci Air là gì?

Vape xuất hiện từ châu Âu trong khoảng thời gian rất sớm, nhưng phải từ những năm 2007, những chiếc Vape đầu tiên mới được Trung Quốc công bố rộng rãi. 

Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, thì trên thị trường hiện nay đã có không ít các thương hiệu, tên tuổi khác nhau nổi lên, đặc biệt có nhiều bứt phá trong việc sản xuất ra các loại tinh dầu cũng như chiếc pod với hình dáng đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều yêu cầu. Chính vì vậy mà pod Vinci Air được hình thành dựa trên nhu cầu ngày càng cao của con người.

Pod Vinci Air là gì?

Vinci Air là một sản phẩm vô cùng mới của nhà sản xuất cực nổi tiếng Voopoo và là con Pod System chuyên dùng hướng vào Salt Nic. Nếu so với hai dòng trước của hãng này thì Vinci Air có điểm đặc biệt và có ưu điểm vượt trội rõ ràng hơn.

Công suất Vinci Air có thể lên đến 30W với việc sở hữu con chip Gên. Từ công suất này thì các bạn có thể thỏa mãn về độ khói và độ ngon cho mỗi lần hút của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng pod Vinci Air

Đặc điểm nổi bật nhất của pod Vinci Air là nó có thể sử dụng 2 chế độ hút là bấm nút và cảm biến. Chính vì có nút cảm biến mà bạn có thể dã dàng sử dụng cây pod để hút. 

Hơn hết nó còn có tính năng đặc biệt được thiết kế với 2 occ là 0.6ohm và 1.0ohm để dành riêng cho 2 cách hút. Cách vận hành của chiếc pod này là bằng cách xoay chiều đầu Pod có thể thay đổi lỗ gió. 

Hướng dẫn cách sử dụng pod Vinci Air

Cho nên bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng phù hợp với những ai thích sự đa dạng và độc lạ thì pod này hoàn toàn đánh gục mình mọi mặt.

Vinci Air được thiết kế với màn hình LED có chức năng hiển thị các thông tin như công suất, số hơi hút, pin, điện trở của coil,… giúp các bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát được cây pod của mình và số lần hút của mình trong ngày. Cho nên cây pod Vinci Air được mọi người đánh giá là rất dễ sử dụng. 

Pod Vinci Air giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều cửa hàng nổi lên bán pod, vape nhiều loại với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Với những tính năng nổi trội như đã nói ở trên, chúng tôi tin chắc nhiều các bạn sẽ lo sợ về giá thành đắt đỏ và không hợp túi tiền của mình. 

Nhưng các bạn cứ yên tâm bỏ túi chiếc pod Vinci Air vì không hề có sự thách giá nào ở đây cả. Với mức giá của nó chỉ giao động từ 650.000đ. Quả thật là quá phù hợp để không khiến cho người dùng phải lo nghĩ nhiều khi muốn trải nghiệm sản phẩm vượt trội này của dòng Voopoo.

Pod Vinci Air giá bao nhiêu?

Nếu bạn vẫn không an tâm về giá cả của nó trên thị trường thì hãy đến với Vape Max Cloud một trong những cửa hàng bán pod Vinci Air uy tín để bạn có thể an tâm mua giá phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những thông tin mà Vape Max Cloud muốn chia sẻ với các bạn với mong muốn đem đến cho bạn hiểu biết hơn về sản phẩm pod Vinci Air. Bên cạnh đó, bạn có thể biết cách sử dụng pod Vinci Air cũng như lựa chọn giá cả cho phù hợp với sản phẩm.

Đang xem: Pod Vinci Air là gì? Hướng dẫn sử dụng pod Vinci Air

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng