Pin vape sạc bao lâu thì đầy? 3 lưu ý sạc vape

Pin vape sạc bao lâu thì đầy? 3 lưu ý sạc vape

Pin vape sạc bao lâu thì đầy? hoặc pin vape mất nhiều thời gian để sạc có thể là vấn đề bạn phải đối mặt hàng ngày. Trên thực tế, cách sạc Pin Vape cũng có những tiêu chuẩn riêng, bạn nên biết. Vì vậy, không chỉ đảm bảo một thiết bị vaping hoạt động hiệu quả mà quan trọng nhất là đảm bảo kéo dài tuổi thọ pin.

Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, cùng Vape Max Cloud tìm hiểu trong bài sau.

Xem thêm:

Pin vape sạc bao lâu thì đầy?

Nói một cách đơn giản, cách sạc Pin Vape/pod phụ thuộc vào tình trạng của pin. Nếu hết pin hoàn toàn, có thể mất khoảng 2-3 giờ. Tuy nhiên, có nhiều điều khác bạn nên biết. Các thiết bị mới 100% phải được sạc trước 8 tiếng. Sau khi sử dụng pin vape đã sạc lần đầu tiên, hãy đảm bảo rằng nó đã cạn sạch pin trước khi sạc lần đầu tiên.

Pin vape sạc bao lâu thì đầy?

Pin vape sạc bao lâu thì đầy?

Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa pin thuốc lá điện tử của mình về lâu dài. Ngoài ra, mỗi lần sạc nên cách nhau 6 tiếng để đảm bảo tuổi thọ của pin không bị ảnh hưởng. Không nên sạc liên tục vì điều này có thể khiến pin nhanh xuống cấp hơn.

Nên sạc pin khi thiết bị báo pin yếu và không được để cạn kiệt pin trước khi sạc. Điều này làm cho pin xuống cấp nhanh chóng. Ngoài ra, bạn không nên sạc pin khi pin vẫn đang được sạc đầy, điều này có thể khiến bạn phải thay pin sớm hơn dự kiến.

Hướng dẫn cách sạc pin vape chuẩn tăng tuổi thọ cho pin 

Việc lựa chọn bộ sạc phù hợp cũng quan trọng như việc sạc pin vape của bạn đúng cách. Xem xét cường độ dòng điện và pin vape mà bạn sử dụng để chọn bộ sạc phù hợp. Không chọn bộ sạc có dòng điện quá lớn. Vì chúng ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Không nên sử dụng thiết bị sạc không rõ nguồn gốc. Đặc biệt nếu bạn không chắc chắn về chất lượng và độ an toàn, bộ sạc kém chất lượng có thể khiến thuốc lá điện tử của bạn nhanh hỏng hơn và trong một số trường hợp có thể phát nổ.

Không nên sạc quá nhanh

Có một sự khác biệt lớn giữa pin điện thoại di động và pin thuốc lá điện tử bao gồm Pod Systems và Vape Mods. Ngay cả khi điện thoại của bạn đã được sạc đầy, bạn có thể cắm điện thoại của mình bao lâu tùy thích. Nói chung, bạn nên tránh tính quá nhiều. Tốt nhất là nên sạc đến 100%, không để quá non hoặc quá đầy. Điều này tránh được tình trạng chai pin và giúp kéo dài tuổi thọ của pin thuốc lá điện tử.

Không nên sạc quá nhanh

Không nên sạc quá nhanh

Lỗi vape tự ngắt sạc

Hệ thống sạc thông minh đã xuất hiện gần đây trên thị trường. Đây là những bộ sạc vape tự động tắt khi pin đầy. Do đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng các thiết bị này để sạc pin thuốc lá điện tử an toàn hơn. Đặc biệt, thiết bị này sẽ tự động tắt khi pin vape được sạc đầy. Bạn không cần phải để mắt đến nó trong khi sạc và thậm chí bạn có thể sạc nó khi đang ngủ.

Vì một khi đã sạc đầy pin, thiết bị sẽ đỡ phải sạc. Và bạn không phải lo lắng về vấn đề chai pin hay pin yếu. Sạc vape tự ngắt chắc chắn là sự lựa chọn an toàn và phù hợp với người dùng thuốc lá điện tử hiện nay.

Sạc pin vape bằng điện thoại có được không?

Việc sử dụng bộ sạc điện thoại để sạc pin vape không bao giờ được khuyến khích. Đầu tiên, chúng không được thiết kế cho vaping. Điều này có thể làm hỏng thuốc lá điện tử của bạn. Ngoài ra, dòng điện không phù hợp có thể gây ra cháy nổ. Điều này là rất nguy hiểm và không được khuyến khích ở đây. Tốt nhất, bạn nên sử dụng thiết bị vaping chuyên dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Vape sạc bị nóng

Trong trường hợp này, một số thiết bị có thể gặp khó khăn khi sạc hai pin cùng lúc, ngay cả khi sạc qua cáp micro USB. Sử dụng bộ sạc pin bên ngoài cho phép bạn có một khe cắm dành riêng cho mỗi viên pin và cho phép chúng sạc theo tốc độ riêng của chúng cho đến khi chúng được sạc đầy.

Vape sạc bị nóng

Vape sạc bị nóng

Hầu hết các bộ sạc bên ngoài có thể thay đổi tốc độ amp (0,5 amps – 2 amps), đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng sạc chúng một cách an toàn. Bạn vẫn có thể sử dụng cổng micro-USB trong trường hợp khẩn cấp, nhưng sử dụng chúng trong thời gian dài sẽ làm hao pin / thiết bị của bạn.

Sạc vape thường bị nóng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Và thường thấy ở các thiết bị vape có đầu đốt bị hỏng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra lại đầu đốt xem có hoạt động bình thường không, đặc biệt là có hiện tượng cháy vape hay không. Trong trường hợp hư hỏng, tốt hơn hết bạn nên thay thế đầu đốt ngay lập tức.

Nơi mua pin vape chuẩn chính hãng

Ở Vape Max Cloud anh em vaper yên tâm khi đến mua phụ kiện vape như pin vape. Các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chính hãng, uy tín, có bảo hành và được bán với mức giá tốt nhất 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về “Pin vape sạc bao lâu thì đầy?’. Hướng dẫn đặc biệt hữu ích về cách kéo dài tuổi thọ pin. Sử dụng thiết bị vape và sạc pin rất đơn giản. Miễn là bạn làm theo hướng dẫn và cách sạc đúng. Để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến vaping thú vị, đừng quên truy cập trang web Vapemaxcloud.com để trải nghiệm những đong sản phẩm chất lượng.

Đang xem: Pin vape sạc bao lâu thì đầy? 3 lưu ý sạc vape

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng