Có được mang vape lên máy bay? 3 điều cần biết

Có được mang vape lên máy bay? 3 điều cần biết

Có được mang vape lên máy bay? Thuốc lá truyền thống hoặc vape giá rẻ (thuốc lá điện tử) là một phần của hành lý hạn chế mang lên máy bay. Tức là bạn có thể mang nhưng với số lượng ít và phải tuân theo quy định của sân bay. Trong bài dưới đây, Vape Max Cloud sẽ giúp anh em vapers hiểu rõ hơn về nội quy sân bay đối với vape.

Xem thêm:

Có được mang vape lên máy bay không?

Các thiết bị tạo hơi như thuốc lá điện tử, bút và hộp vaping phải được mang lên máy bay, trong hành lý xách tay hoặc trong túi xách. Điều này cũng áp dụng cho pin. Trong khi chất lỏng điện tử hoặc vỏ dư thừa có thể được đóng gói trong hành lý xách tay hoặc hành lý ký gửi, các chất được liên bang kiểm soát như sản phẩm cần sa, ngay cả với một lượng nhỏ, chẳng hạn như cặn từ các thiết bị, được tìm thấy trên hầu hết các chuyến bay của Hoa Kỳ.

Có được mang vape lên máy bay không?

Có được mang vape lên máy bay không?

Các khuyến nghị trong bài viết này áp dụng cho hầu hết các quốc gia trên thế giới, mặc dù chúng tôi đặc biệt đề cập đến các quy định TSA. Vì các hãng hàng không khác nhau có thể áp dụng quy tắc vape TSA hơi khác nhau, ngay cả ở Mỹ, tốt nhất bạn nên kiểm tra các quy định cụ thể của hãng trước khi bay. Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia xa lạ, bạn cũng nên kiểm tra luật vaping địa phương trước khi đi. Vì thuốc lá điện tử bị cấm ở một số quốc gia.

Hướng dẫn đóng vape vào hành lí

Đối với người dùng thuốc lá điện tử, việc di chuyển bằng đường hàng không khá đơn giản. Bạn có thể mang thuốc lá điện tử, pin và nước trái cây lên máy bay. Miễn là bạn tuân theo một số quy tắc cơ bản, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào. Tất cả các thiết bị điện tử, pin và thuốc lá điện tử phải được mang lên máy bay do lo ngại cháy trong hầm hàng. Bạn không được để chúng trong hành lý ký gửi.

Đây là quy tắc toàn cầu không có ngoại lệ. Nếu bạn để quên hành lý của mình và nhân viên xử lý hành lý chụp X-quang hành lý của bạn, bạn có thể bị thương. Thiết bị và pin bị mất. Hoặc họ có thể để hành lý của bạn ở sân bay và không cho phép lên máy bay. Vì vậy, hãy giữ thiết bị vaping của bạn trong hành lý xách tay (hoặc túi xách).

Hướng dẫn đóng vape vào hành lí

Hướng dẫn đóng vape vào hành lí

Nếu bạn sử dụng pin dự phòng, hãy cất chúng trong hộp đựng pin bằng nhựa an toàn để ngăn pin tiếp xúc với các vật kim loại để tránh tai nạn hỏa hoạn. Nếu chuyến đi của bạn ngắn ngày, hãy coi một thứ đơn giản như thuốc lá điện tử dùng một lần. Chúng dễ dàng mang theo, không cần bộ sạc và bạn không cần phải đóng gói nước trái cây.

Nội quy của TSA anh em cần biết khi mang theo vape

Bạn đã biết quy tắc vape TSA quan trọng nhất: tất cả chất lỏng trong hành lý xách tay đều được để trong túi 1 lít, tất cả các thiết bị điện tử, pin phải được mang lên máy bay và phải có khách đi cùng. Đi qua cổng an ninh. Đối với TSA, các thiết bị vaping chỉ là một mối đe dọa tiềm ẩn khác.

Để chứng minh rằng BOX MOD và màn hình cảm ứng 200 watt khổng lồ của bạn không phải là chất nổ, bạn phải bật nó lên khi bạn thực hiện bảo mật TSA, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể mang bất kỳ thiết bị nào lên máy bay và sạc nó với bạn. Cuối cùng, nếu bạn mang theo bộ Build Coil bên mình, hãy chuẩn bị để giải thích lý do tại sao bạn đi du lịch với những vật dụng đáng ngờ như cuộn dây, tua vít và dao.

Có được mang vape lên máy bay không?

Ngoại trừ một ngoại lệ, vape tại sân bay là bất hợp pháp và vape trên máy bay cũng là bất hợp pháp. Ngoại trừ các phòng hút thuốc được chỉ định tại sân bay. Đừng mạo hiểm vaping tại sân bay hoặc trên máy bay nếu bạn không muốn gặp rắc rối lớn.

Có được mang vape lên máy bay không?

Có được mang vape lên máy bay không?

Một ý tưởng tốt hơn là tìm loại nicotine thay thế phù hợp để sử dụng trong khi bay. Thuốc lá không khói như thuốc lá hít, túi nicotine không khói, kẹo cao su và viên ngậm nicotine đều rất phổ biến với những người sử dụng nicotine bị mắc kẹt trong các khu vực cấm vaping. Chúng không thú vị như vaping, nhưng chúng cũng sẽ không khiến bạn gặp rắc rối về an ninh sân bay.

Lời kết có được mang vape lên máy bay

Có được mang vape lên máy bay? Vape cũng đã trở thành một phần văn hóa du lịch được công nhận trong những năm qua. Phương tiện của thuốc lá điện tử không chỉ là máy bay mà còn là những cách khác tự do thoải mái hơn như xe máy, ô tô cá nhân. Và dù lựa chọn phương tiện di chuyển nào thì bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần để luôn có một chuyến đi hoàn hảo nhất. Nếu bạn chọn một chặng bay để đi du lịch, hãy nhớ nghiên cứu một số quy định về chuyến bay hiện hành để mang lại một hành trình thoải mái không chỉ cho chính bạn mà còn cho những hành khách khác trên chuyến bay.

Đừng quên tại Vapemaxcloud.com vẫn đang cập nhật thường xuyên những dòng vape mới lạ, nhỏ gọn giúp bạn mang đi máy bay thật tiện lợi. Liên hệ với Vape Max Cloud để được tư vấn sớm nhất nhé!

Đang xem: Có được mang vape lên máy bay? 3 điều cần biết

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng