Chỉ số ohm vape là gì?

Chỉ số ohm vape là gì?

Số ohm vape là gì? – Là cuộn dây có điện trở thấp nhỏ hơn 1 ôm. Sub trong tiếng Hy Lạp cũng có nghĩa là “bên dưới”, vì vậy sub ohm có thể được coi là dưới 1 ohm.Ohm Trong Vape Vì cuộn dây có điện trở thấp như Yau cho phép cuộn dây nhận được nhiều điện hơn, cuộn dây nóng lên nhanh hơn và đạt nhiệt độ cao hơn.

Cuộn dây nóng hơn sẽ cho phép nhiều dầu bay hơi hơn, khi kết hợp với luồng gió thông thoáng sẽ giúp tăng lượng khói và hương vị đậm đà hơn. Cùng Vape Max cloud tìm hiểu kỹ hơn về chỉ số ohm trong vape trong bài dưới đây.

Xem thêm:

Số ohm vape là gì?

Số ohms (Ω) trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử được định nghĩa là điện trở định mức của cuộn dây. Số ohm này ảnh hưởng trực tiếp đến mùi và khói của bể. Chủ yếu phụ thuộc vào công thức cấu tạo cuộn dây, tức là vật liệu, phi, số vòng.

Số ohm vape là gì?

Số ohm vape là gì?

Chọn số ohm vape phù hợp là gì?

Nếu bạn thích hương vị, thì bạn nên chọn lọ một cuộn dây, theo nhà sản xuất của bạn hoặc công thức của riêng bạn. Ôm cuộn trong khoảng từ 0,4 đến 0,6 là phạm vi cho hương vị rõ ràng và đậm đà nhất.

Ví dụ: Một clapton tròn khác 2,5, 5 hoặc 6 sẽ cho Ohm 0,5 ~ 0,6Ω Nếu chơi với khói là sở thích của bạn, bạn nên chọn cho mình một cuộn dây đôi để tối đa hóa công suất. Một số ohms thích hợp là từ 0,1 đến 0,3. Ở số ohm này, bạn sẽ thấy một làn khói rất dày và mịn. Ví dụ: cuộn dây ngoại 3.0 hoặc 2.5, 5 hoặc 6 vòng sẽ cho 0.1 ~ 0.2Ω khi sử dụng 2 cuộn dây.

Chọn số ohm vape phù hợp là gì?

Chọn số ohm vape phù hợp là gì?

Chỉ số ohm vape là gì? – build coil ohm chuẩn cho vapers

Ngoài việc sử dụng dòng Vape Pod tích hợp thùng chứa, nhiều người quan tâm đến các dòng máy có thể dựng cuộn dây. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo các cuộn dây theo sở thích của riêng mình. Từ đó tạo ra những hương vị mới với hương vị đặc biệt. Khi quấn cuộn dây theo cách thủ công, bạn phải tham khảo hướng dẫn chế tạo cuộn dây để biết cách chế tạo nó đúng cách.

Cần đặc biệt chú ý đến ohms, vì đây là thông số quan trọng không thể bỏ qua. Vape sub-ohm là gì? Đây được hiểu là loại thuốc lá điện tử có đầu hút có số ohm dưới 1 ohm. Các dòng vape dưới 1 ohm có đặc điểm là khả năng làm nóng cực nhanh, người hút thoải mái đánh lừa khói, thực hiện màn nhả khói và thổi khói tùy thích.

Việc chế tạo cuộn dây bao nhiêu ohmic phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: phân loại máy, cuộn dây sử dụng,… Khi chế tạo cuộn dây, bạn phải xác định được chỉ số ohmic phù hợp. Bạn cần đo cuộn dây cho đến khi đạt được mức đọc mong muốn. Nếu giá trị ohm quá cao, bạn phải điều chỉnh cho phù hợp.

Chỉ số ohm vape là gì?

Chỉ số ohm vape là gì?

Hầu hết mọi người đều có thiết bị chuyên dụng để đo chỉ số ohm khi tự quấn các cuộn dây. Do đó, có thể xác định đúng cuộn dây. Nhưng nếu bạn không, đừng lo lắng. Truy cập trang web: vapemaxcloud.com và bạn sẽ biết có bao nhiêu lượt để đọc đúng ohm. Bên cạnh việc thắc mắc cuộn dây là bao nhiêu ohms, nhiều người cũng quan tâm đến việc giảm ohm vape là gì.

Đây được hiểu là bình chứa thuốc lá điện tử vape. Cấu trúc giống RTA, thường được sử dụng cho các Box Mod có khối lượng lớn. Người dùng vape công suất lớn thường xuyên sử dụng bình này. Tinh dầu được khuyến khích sử dụng trong lọ Sub ohm là loại nước trái cây có tỷ lệ VG cao. Nước ép thu được sẽ hơi ngọt và bốc khói.

Khi xây dựng mô hình sử dụng lon sub-ohm, bạn cần khéo léo trong việc tạo ra hương vị hấp dẫn.

Địa điểm mua phụ kiện vape/pod

Để có thể tạo ra thành công các cuộn dây có hương vị thú vị, bạn sẽ cần phải mua các cuộn dây chất lượng, bông và các phụ kiện liên quan. Nhiều người chủ quan cho rằng việc lựa chọn phụ kiện không quan trọng. Điều này là hoàn toàn sai lầm, Vape Pod khói có ngon hay không thậm chí hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng phụ kiện chất lượng hay không.

Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu cách chế tạo cuộn dây để chơi, bạn cũng cần chú ý đến phụ kiện mua ở đâu. Một địa chỉ mà tôi gợi ý cho bạn có bán rất nhiều phụ kiện dành riêng cho Vape Pods đó chính là Vape Max Cloud.

Cửa hàng này chuyên về nhiều phụ kiện liên quan cho những ai muốn cuộn dây của riêng mình. Thêm vào đó, có rất nhiều Cố vấn Chuyên gia về Pod Vape trong cửa hàng, những người sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về cách quấn cuộn dây và cách sử dụng Vape Pods một cách an toàn và hiệu quả.

Đây là thông tin về câu hỏi “Chỉ số ohm vape là gì?” Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn đã có thể hiểu được cách tạo coil chơi vape chuẩn, để có thể tận hưởng cảm giác sảng khoái nhất.

Đang xem: Chỉ số ohm vape là gì?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng