Bật mí 10 + cách hút pod thở ra bằng mũi

Bật mí 10 + cách hút pod thở ra bằng mũi

Cách hút pod thở ra bằng mũi được nhiều anh em làng vaping đặc biệt quan tâm khi bắt đầu chơi khói. Nhưng có lẽ vẫn còn nhiều vapers chưa thật sự biết được hết cách hút pot thở ra bằng mũi sao cho nghệ thuật đúng không nào? Cùng Vape Max Cloud khám phá thêm trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Vape trick là gì? Cách hút pod thở ra bằng mũi

Thủ thuật vape là kỹ thuật nhả khói trong khi vaping để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật. Với sự ra đời và phát triển của thuốc lá điện tử, kỹ thuật vaping sẽ cho ra đời một loại thuốc lá điện tử mang phong cách độc đáo gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh. Không chỉ cảm nhận được mùi thơm mà thuốc lá điện tử còn có thể điều khiển khói một cách tinh tế. Dưới đây là những mẹo vape phổ biến nhất cho người mới bắt đầu.

cách hút pod thở ra bằng mũi

Bật mí 10+ cách hút pod thở ra bằng mũi

Nhả khói chữ O

Cách chơi vape đầu tiên, đơn giản và dễ dàng nhất đó chính là O-vape, đây được coi là bài giới thiệu về nghệ thuật hút thuốc mà bạn không thể bỏ qua. Để thực hiện nghệ thuật hút này, bạn cần luyện miệng chữ O trước gương sao cho chỉ lộ răng trên. một điếu thuốc lá điện tử là gì?

cách hút pod thở ra bằng mũi

Hút một điếu thuốc hình chữ O sẽ biến miệng của bạn thành một ống ngậm, qua đó khói dày hơn. Sau khi tạo phác thảo, hãy kéo hợp chất để nhả ra một ít khói. Lưu ý rằng chữ cái O được phát hành đảm bảo tròn và nhanh.

Cách hút pod thở ra bằng mũi – Nhả khói kiểu Pháp

Đây là một trong những cách hút nghệ thuật cổ điển bắt nguồn từ Pháp. Với cách hút này, khói tạo ra giống như râu ria quanh miệng. Bạn không hút thuốc lá điện tử của Pháp khi có dấu hiệu cảm, nghẹt mũi. Để thực hiện kiểu hút này, bạn hít một hơi thật sâu, sau đó từ từ mở miệng, nhẹ nhàng đẩy môi dưới ra ngoài rồi đẩy khói lên đầu lưỡi. Sau khi đẩy khói lên mũi, từ từ hít khói qua mũi.

Hút pod hình con sứa

Cách hút pod thở bằng mũi là gì? Thuốc lá điện tử hình con sứa là một biến thể độc đáo của phương pháp hút thuốc lá chữ O. Trước khi học hút thuốc lá hình con sứa, bạn cần nắm vững cách hút thuốc lá chữ O để có thể giữ được lâu trong không khí. Sau đó, bạn bắt đầu thở ra chữ O về phía sau, rồi nhanh chóng đẩy một lượng nhỏ khói vào bên trong chữ O để trộn lẫn khói để tạo ra ảo ảnh 3D trông giống như hình một con sứa hoàn hảo. Phương pháp chích hút sứa rất phổ biến.

cách hút pod thở ra bằng mũi

 

Cách hút pod nhả khói hình tam giác

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những cách hút nghệ thuật trên, hãy thử trải nghiệm hút thuốc lá tam giác. Để làm điều này, bạn hút một hơi thuốc lá xuống cổ họng. Sau đó, dùng môi đặt lưỡi ở đáy miệng và thành sau cổ họng theo hình chữ O, đẩy một lượng khói nhỏ qua miệng. Tiếp theo, bạn cần thổi một tiếng o-ring dày đặc và đẩy nó ra. Nhấn chữ O xuống để uốn cong để tạo hình tam giác. Bạn có thể bấm bằng tay phải, tay trái hoặc cả hai tay đều thuận tiện nhất. Để làm tốt, bạn nên luyện tập thường xuyên.

Hút pod nhả khói ma nghệ thuật

Đây là một trong những kỹ thuật thở bằng khói đơn giản nhất, nhưng để đạt được hiệu quả thì cần phải có một ống nhỏ giọt. Cách thực hiện là hít thở sâu bằng miệng và giữ trong vài giây. Tiếp theo, bạn há miệng và dùng lưỡi cố gắng đẩy nhẹ khói ra ngoài rồi nhanh chóng hút ngược vào trong. một điếu thuốc lá điện tử là gì? Cách bạn ma vape tạo ra một loại khói mới và lạ. Bạn nên thử trải nghiệm để thấy được sự độc đáo.

cách hút pod thở ra bằng mũi

Khói trick double O và triple O

Đây là cách hút nghệ thuật đơn giản nhưng ấn tượng. Lực hút này sẽ giúp bạn tạo ra 2 đến 3 chữ O cùng một lúc. Để thực hiện, bạn đặt ngón tay lên miệng và nhẹ nhàng ấn và kéo môi xuống, chia khói trong miệng thành hai phần. Sau đó, bạn thổi mạnh để tạo ra hai chữ O cùng một lúc.

cách hút pod thở ra bằng mũi

Nếu bạn muốn tạo 3 Os, hãy làm theo quy tắc tương tự như trên, nhưng chia hơi nhiều hơn. Nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất, hãy luôn mở miệng và nắm vững nghệ thuật tạo chữ O.

Nhả khói pod khuyên mũi bò

Với cách hút này, bạn sẽ tạo ra một lượng khói khổng lồ nhô ra từ mũi như thể bạn đang đeo một chiếc khuyên độc đáo. Việc luyện khói này cần phải đứng trước gương để luyện, và việc điều hòa khói phải mất nhiều thời gian. Nếu bạn đã thành thạo cách tạo một vòng chữ O, bạn có thể tạo một vòng tròn bằng cách hít nhiều khói, tạo ra một vòng chữ O dày và lớn. Lưu ý rằng vòng chữ O không quá xa khuôn mặt. Cuối cùng, bạn nói thầm chữ O qua lỗ mũi.

cách hút pod thở ra bằng mũi

Gợi ý một vài dòng pod chơi khói dành cho vapers

Để hút pod thở bằng mũi được đa dạng hơn thì đòi hỏi dòng pod bạn sử dụng có khả năng tạo ra được nhiều khói hơn. Dưới đây là một vài dòng pod mà Vape Max Cloud muốn gợi ý đến bạn.

AEGIS MAX 100W KIT BY GEEK VAPE

Bật mí 10 + cách hút pod thở ra bằng mũi

AEGIS BOOST GEEKVAPE LUXURY ( BẢN 5 OCC )

Bật mí 10 + cách hút pod thở ra bằng mũi

HOTCIG RDS 80W TC MOD

Bật mí 10 + cách hút pod thở ra bằng mũi

GEEKVAPE Z50

Bật mí 10 + cách hút pod thở ra bằng mũi

OBELISK 65FC

Bật mí 10 + cách hút pod thở ra bằng mũi

Trên đây là những cách hút nghệ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Để thực hiện thành công phong cách hút thuốc lá của bản thân, bạn cần nắm vững những kiến ​​thức trên, và đừng quên trang bị một loại thuốc lá điện tử tốt nhất. Hiện nay, Vape Max Cloud là đơn vị chuyên cung cấp các loại thuốc lá điện tử trên thị trường Việt Nam. Anh em vapers có thể mua hàng nhanh nhất tại trang Vapemaxcloud.com, vẫn còn rất nhiều ưu đãi đang chờ đón.

Đang xem: Bật mí 10 + cách hút pod thở ra bằng mũi

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng