Vape Pen 22 sạc trong bao lâu? Cách sạc pin vape Pen 22 đúng chuẩn

Vape Pen 22 sạc trong bao lâu? Cách sạc pin vape Pen 22 đúng chuẩn

Người mới chơi vape sẽ có thắc mắc về vape Pen 22 sạc trong bao lâu? Không ít người gặp trường hợp pin vape Pen 22 bị nóng hoặc sạc pin vape tốn nhiều thời gian mà không biết xử lý như thế nào. Thực tế, cách sạc pin vape Pen 22 cũng có những tiêu chuẩn riêng mà bạn nên biết để sạc pin trong thời gian sớm nhất. Việc này không chỉ đảm bảo các thiết bị vape hoạt động hiệu quả mà hơn hết còn đảm bảo được tuổi thọ pin kéo dài.  

Xem thêm:

Thời gian vape Pen 22 sạc trong bao lâu?

Vape Pen 22 sạc trong bao lâu là chuẩn nhất? Nói một cách đơn giản hơn là cách sạc pin vape Pen 22 phụ thuộc vào tình trạng của pin. Nếu pin đã cạn hoàn toàn thì có thể mất khoảng ba giờ hơn. 

Thiết bị vape Pen 22 mới 100% bạn phải đảm bảo rằng nên sạc trước đó 8 tiếng. Sau lần đầu tiên sử dụng pin vape đã sạc, bạn phải đảm bảo rằng nó đã hết pin trước khi sạc lần đầu tiên. Điều này chính là đòn bẫy cho phép bạn tận dụng tối đa pin vape Pen 22 của mình trong thời gian dài đấy! 

Vape Pen 22 sạc trong bao lâu

Bên cạnh đó, mỗi lần sạc bạn nên để cách nhau 6 tiếng. Nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Bạn cũng không nên sạc liên tục vì điều này có thể khiến pin nhanh xuống hơn, thời gian sạc sẽ lâu hơn.

Đặc biệt hơn, bạn nên sạc khi thiết bị báo cạn pin và không nên để pin cạn kiệt hết mới sạc. Thêm vào đó, bạn cũng không nên sạc pin vape Pen 22 khi pin vẫn đang còn đầy. Vì khi diệt dụng cách sạc như vậy có thể khiến bạn phải thay pin mới sớm hơn dự kiến đấy! 

Cách sạc pin vape Pen 22 đúng chuẩn để kéo dài tuổi thọ pin

Sau khi biết thời gian vape Pen 22 sạc trong bao lâu là chuẩn thì chúng ta cũng nên tìm hiểu sạc pin vape Pen 22 đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho cây vape của mình. Cùng tham khảo những hướng dẫn bên dưới đây:

Hướng dẫn sạc pin vape Pen 22 đúng cách để kéo dài tuổi thọ pin

1. Lựa chọn củ sạc pin vape Pen 22 phù hợp

Việc lựa chọn sạc phù hợp cũng quan trọng như cách sạc pin vape đúng cách vậy! Khi bạn xem xét kỹ lưỡng dòng điện và pin vape Pen 22 đang sử dụng bạn sẽ có thể lựa chọn được sạc phù hợp cho mình. Đặc biệt bạn không nên chọn củ sạc có dòng điện quá cao vì chúng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin của bạn.

Bên cạnh đó khi thấy các thiết bị sạc không rõ nguồn gốc thì tuyệt đối không nên sử dụng. Nếu bạn không đảm bảo được chất lượng của nó thì việc sạc kém chất lượng có thể khiến vape Pen 22 của bạn hư hỏng nhanh hơn. Trong một số trường hợp việc sơ suất này có thể gây cháy nổ. 

Lựa chọn củ sạc pin vape Pen 22 phù hợp

2. Tránh sạc non hoặc quá đầy

Nếu bạn sạc điện thoại thì có thể cắm sạc lâu hơn mức cần thiết, ngay cả sau khi đã được sạc đầy rồi. Nhưng trong trường hợp của pin vape Pen 22, chúng có thể bị sạc quá mức cần thiết. Điều này là không được khuyến khích nếu bạn muốn tuổi thọ pin cao. Cho nên bạn nên tránh việc sạc quá đầy. 

Tốt nhất, bạn nên sạc vừa đủ 100% không nên quá non hoặc quá đầy. Chỉ như vậy bạn mới có thể tránh được tình trạng chai Pin, từ đó giúp cho pin vape Pen 22 được kéo dài.

Tránh sạc non hoặc quá đầy

3. Sạc vape Pen 22 tự ngắt

Nếu bạn muốn pin vape Pen 22 sạc pin nhanh và bền thì nên chọn dòng sạc tự ngắt khi đầy. Khi sử dụng nó bạn sẽ sạc pin vape an toàn hơn. 

Dùng sạc vape Pen 22 tự ngắt bạn sẽ không cần canh chừng trong lúc sạc và có thể sạc trong lúc ngủ. Chức năng của thiết bị sẽ giúp ngừng sạc ngay khi có thông báo đầy pin mà không lo những vấn đề như chai pin hoặc pin sạc chưa đầy. 

Qua những thông tin trên, chúng ta cũng biết cách sạc pin vape Pen 22 và sạc pin trong bao lâu thì phù hợp nhất. Hãy theo dõi Vape Max Cloud để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng thuốc lá điện tử nhé!

Đang xem: Vape Pen 22 sạc trong bao lâu? Cách sạc pin vape Pen 22 đúng chuẩn

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng