Tinh dầu vape có được mang lên máy bay không?

Tinh dầu vape có được mang lên máy bay không?

Tinh dầu vape pod có được mang lên máy bay không? Là điều mà anh em vaping đam mê du lịch hay phải di chuyển bằng bay thương xuyên buâng khuâng. Để giúp anh em giải đáp được câu hỏi đó, cùng Vape Max Cloud tham khảo thông tin chính xác tỏng bài viết sau.

Xem thêm:

Tinh dầu vape có được mang lên máy bay

Tất cả các loại thuốc lá điện tử như vape kit, vape pod system, vape close pod… đều phải để trong hành lý xách tay khi bạn di chuyển bằng đường hàng không và không được để trong hành lý ký gửi, áp dụng tương tự cho tất cả các loại vape pin. Thuốc lá điện tử và hộp mực kín được phép mang theo cả hành lý xách tay và hành lý ký gửi.

Tinh dầu vape có được mang lên máy bay

Tinh dầu vape có được mang lên máy bay

Tuy nhiên, nếu đóng gói với hành lý ký gửi, vui lòng lưu ý để chai / gói tinh dầu trong túi nhựa có khóa kéo và không để hành lý khác chèn ép hoặc bóp chúng. Bài viết này sẽ giúp bạn thông tin về việc mang thuốc lá điện tử khi đi máy bay được áp dụng ở hầu hết các nơi trên thế giới, và tất nhiên là tất cả các chuyến bay nội địa Việt Nam.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia khác, bạn nên kiểm tra trước xem luật pháp của nơi bạn sắp đến hoặc quá cảnh có cấm mang hoặc sử dụng thuốc lá điện tử nơi công cộng hay không. Bởi vì ở một số quốc gia, như Singapore, vaping có thể bị cấm hoàn toàn.

Một số lưu ý khi mang vape lên máy bay và quy luật sân bay bạn cần biết

Tốt nhất bạn nên tách các mẫu thuốc lá điện tử của mình ra và cho vào túi ni lông để đảm bảo quá trình soi chiếu an ninh không bị hải quan cản trở. Đặt các thiết bị điện tử như pin và bộ sạc vào một túi, thuốc lá vào một túi và chất lỏng điện tử vào một phần ba.

Hãy luôn nhớ rằng chỉ được phép sử dụng 100ml / 1 chai chất lỏng trên các chuyến bay quốc tế, vì vậy nước vape của bạn phải được chia theo dung tích trên. Thuốc lá điếu rỗng hoặc được đặt trong một túi nhựa trong suốt mà không có bất kỳ chất lỏng nào bên trong. Để đơn giản hóa vấn đề bảo mật, bạn nên để thuốc lá và chất lỏng trong cùng một túi.

Tinh dầu vape có được mang lên máy bay và quy luật sân bay bạn cần biết

Tinh dầu vape có được mang lên máy bay và quy luật sân bay bạn cần biết

Vì vậy, bạn có thể làm những gì cơ quan an ninh yêu cầu bạn làm mà không cần phải lục tung các hộp khi họ yêu cầu. Bạn nên tránh để pin trong giá để hành lý xách tay vì điều này có thể gây rắc rối trong quá trình kiểm tra an ninh. Tốt nhất bạn nên khai báo với hải quan rằng bạn có thuốc lá điện tử trong hành lý để tiện cho việc kiểm tra hải quan.

Hướng dẫn đóng gói tinh dầu vape, vape pod khi lên máy bay

Thiết bị thuốc lá điện tử về cơ bản vẫn là một thiết bị điện tử cá nhân cầm tay sử dụng pin làm nguồn điện để hoạt động, tương tự như máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng, bộ sạc dự phòng, Nin-đô Switch, PSP So-ly, loa di động, v.v. Chờ đã.

Tất cả các loại thiết bị thuốc lá điện tử, bao gồm máy thuốc lá điện tử dùng pin có thể tháo rời, máy hút thuốc lá điện tử không thể tháo rời gắn trong và các thiết bị thuốc lá điện tử khác nhau dành cho thuốc lá điện tử, sẽ không được đưa vào hành lý ký gửi và phải để trong hành lý xách tay.

Cách sắp xếp tinh dầu vape, thiết bị vape khi lên máy bay

Cách sắp xếp tinh dầu vape, thiết bị vape khi lên máy bay

Đây là quy tắc chung áp dụng cho toàn thế giới, không có ngoại lệ. Nếu bạn vô tình để nó trong hành lý ký gửi của mình, bạn có thể phải đối mặt với mọi thứ, từ việc tịch thu thiết bị đến bị phạt, tùy thuộc vào quy định của sân bay địa phương của bạn. Do đó, khi đi máy bay, hãy nhớ luôn để thiết bị vaping, pin vaping, trong hành lý xách tay (trong hành lý xách tay của bạn).

Trên là giải đáp thắc mắc của anh em về “ Tinh dầu vape có được mang lên máy bay không?”. Hy vọng những thông trên đã giúp anh em có kinh nghiệm hơn trong những chuyến bay sắp tới. Đừng quên tham khảo thêm nhiều món đồ chơi vape uy tín và chất lượng dành cho dân chơi vaping tại Vape Max Cloud nhé!

Đang xem: Tinh dầu vape có được mang lên máy bay không?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng